Một thế giới không có không khí, 'Hiệp sĩ áo đen' xuất hiện như đấng cứu thế cho 1% nhân loại còn lại

(TGĐA) - Loạt phim Netflix Hiệp sĩ áo đen bắt đầu quảng bá bằng việc phát hành poster teaser đầu tiên. Loạt phim dõi theo hành trình của người tị nạn Sa Wol, kiêm người giao hàng huyền thoại 5 - 8, khi anh đối đầu với Tập đoàn Chunmyung đang thâu tóm mọi quyền lực ở Hàn Quốc thời tận thế. Tình trạng ô nhiễm không khí đang tàn phá nghiêm trọng đất nước này, khiến nơi đây chẳng thể ở được nếu thiếu mặt nạ dưỡng khí.

Song Seung Hun chính thức gia nhập đoàn phim 'Hiệp sĩ áo đen' của Netflix Song Seung Hun chính thức gia nhập đoàn phim 'Hiệp sĩ áo đen' của Netflix

Được phát hành vào tháng 1, bức ảnh giới thiệu của Kim Woo Bin trong vai người giao hàng huyền thoại “5 - 8” đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trong “một thế giới không có không khí”, những người giao hàng, còn được gọi là hiệp sĩ áo đen, vận chuyển oxy và nhu yếu phẩm đến cho 1% dân số, những người đã sống sót qua thời kỳ sa mạc hóa khắc nghiệt.

Một thế giới không có không khí, 'Hiệp sĩ áo đen' xuất hiện như đấng cứu thế cho 1% nhân loại còn lại

Tấm poster teaser đầu tiên này của Hiệp sĩ áo đen giới thiệu bối cảnh của loạt phim, một thế giới hoàn toàn chìm trong cát. Một chiếc mặt nạ dưỡng khí đã qua sử dụng bị vứt bỏ giữa khung cảnh cằn cỗi, nơi tàn tích của những tòa nhà cao tầng sụp đổ thấp thoáng đằng xa và chẳng có dấu hiệu nào của sự sống. Một nhân vật giống người giao hàng huyền thoại 5 - 8 bước ra khỏi một chiếc xe tải lớn, khiến người xem phải tò mò về câu chuyện sẽ diễn ra.

Tiêu chuẩn được đặt ra khá cao, vì mọi ánh mắt đều đang đổ dồn vào dàn diễn viên chính ấn tượng gồm những diễn viên dày dạn kinh nghiệm. Kim Woo Bin thủ vai người giao hàng huyền thoại, còn được biết đến là “5 - 8”, Song Seung Heon thủ vai người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Chunmyung hùng mạnh, Kang You Seok thủ vai chàng trai ước ao trở thành người giao hàng và Esom thủ vai thiếu tá của Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng. Những nhân vật này truyền tải chiều sâu và sự phức tạp cho câu chuyện, mỗi người lại có những góc nhìn và động cơ riêng biệt.

Chỉ đạo sản xuất loạt phim này là đạo diễn Cho Ui Seok, người nổi tiếng với những câu chuyện chặt chẽ và phân cảnh hành động gay cấn.

Hiệp sĩ áo đen dự kiến phát hành vào quý 2 năm 2023, độc quyền trên Netflix.

Song Seung Hun chính thức gia nhập đoàn phim 'Hiệp sĩ áo đen' của Netflix Song Seung Hun chính thức gia nhập đoàn phim 'Hiệp sĩ áo đen' của Netflix

(TGĐA) - Netflix xác nhận nam diễn viên Song Seung Hun sẽ tham gia diễn ...

Vũ Liên