'MV Top hits' lần 16: Cuộc hội ngộ của 4 chàng trai và 1 cô gái

(TGĐA) - Ai nói dối nhận điPhải là anh thì em mới biếtTận cùng nỗi nhớKhông thể thay thếYêu hay thương hại là 5 MV của 5 ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Quốc Thiên, Will, Quang Hà và Cao Thái Sơn cùng tạo nên một đêm nhạc đầy sôi động và nhiều cảm xúc trong chương trình MV Top hits ngày 8/10 vừa qua do Đài PT&TH Long An phối hợp Quang Cường Production thực hiện tại sân khấu Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An.

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai MV top hits tháng 7: Cuộc hội ngộ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh
mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai Tối nay, 'MV top hits' tháng 6 hội tụ tại Long An
mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai
Will

Nối tiếp thành công của năm 2018, Will tiếp tục cho ra mắt MV Tận cùng nỗi nhớ sau thời gian ấp ủ và thực hiện. Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm và được xem là một sản phẩm được đầu tư bài bản của Will, khẳng định được tâm huyết và chất lượng của mình. Với Tận cùng nỗi nhớ, Will được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Hình ảnh trong MV như những thước phim điện ảnh nhẹ nhàng đến quyết liệt, kịch tính cũng được đánh giá cao. MV đánh dấu một bước chuyển mới của Will trong sự nghiệp của mình.

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai
Quốc Thiên

Với sự trở lại cùng Phải là anh thì em mới biết (st Liêu Hưng), Quốc Thiên không chỉ mang đến cho khán giả một bản ballad buồn, một lời tự sự của tình yêu, mà còn là một diện mạo mới. Với hình ảnh mới này Quốc Thiên hy vọng sẽ mang lại cho mình nhiều cơ hội và được khán giả yêu mến hơn. Riêng với Phải là anh thì em mới biết, mong rằng khán giả sẽ cảm nhận được tâm tư, sự da diết và sâu lắng trong từng câu hát.

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai
Lưu Hiền Trinh

Lưu Hiền Trinh ra mắt MV Ai nói dối nhận đi – một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, để đánh dấu bước đường nghệ thuật solo của chính mình. MV được xem là mốc mở đầu một chặng đường hoàn toàn mới của Lưu Hiền Trinh trong sự nghiệp ca hát. Với giọng hát đầy nội lực, khả năng vũ đạo, phong cách sáng sân khấu và sự tâm huyết Lưu Hiền Trinh là một nhân tố tích cực của V-pop trong thời gian tới đây.

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai
Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn phát hành MV Yêu hay thương hại với nhiều tâm huyết mà anh và ê-kíp đã ấp ủ ý tưởng trong một năm qua. Ca khúc này do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác với giai điệu thuộc dòng ballad sở trường của Cao Thái Sơn. Trong MV, Cao Thái Sơn đã thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu như tình cảm mặn nồng, giận hờn, xót xa... Câu chuyện trong MV do chính Cao Thái Sơn viết kịch bản và tham gia đạo diễn.

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai
Quang Hà

Không thể thay thế là MV mới nhất vừa được chàng ca sĩ thủ đô Quang Hà gửi tới người hâm mộ. MV này không chỉ là một sản phẩm mang đầy tâm huyết của Quang Hà, mà còn đánh dấu sự hợp tác mang tính bước ngoặt giữa anh và nhiều ngôi sao giải trí khác. MV ghi điểm bằng những góc quay đẹp mắt, cách xử lý đơn giản và cực kỳ hợp lý; Không thể thay thế tiếp tục khẳng định một lần nữa niềm đam mê, tâm huyết và cả khát khao chứng tỏ mình của Quang Hà.

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai
mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai Sau 13 năm, Nhật Tinh Anh vẫn được yêu cầu hát hit 'Vầng trăng khóc'

(TGĐA) - Do có nhiều sự kiện quan trọng trong tháng 9 nên chương trình MV ...

mv top hits lan 16 cuoc hoi ngo cua 4 chang trai va 1 co gai Nam Em đầy tự sự trên sân khấu MV Top hits

(TGĐA) - Xuất hiện trong chương trình MV Top hits của Đài truyền hình Long An tối ...

Mi Ty