Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'

(TGĐA) - Xinh đẹp nhưng Cổ Lực Na Trát lại không may mắn như những đồng nghiệp cùng thời.

Cổ Lực Na Trát & Cảnh Điềm: Ai xứng đáng là 'nữ thần sườn xám'? Cổ Lực Na Trát & Cảnh Điềm: Ai xứng đáng là 'nữ thần sườn xám'?
Cổ Lực Na Trát khoe sắc cùng Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy trên thảm đỏ Đêm từ thiện Bazaar 2019 Cổ Lực Na Trát khoe sắc cùng Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy trên thảm đỏ Đêm từ thiện Bazaar 2019

Bằng tuổi với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Châu Đông Vũ nhưng Cổ Lực Na Trát lại không có thành tích cùng độ nổi tiếng giống như họ. Nhìn vào Cổ Lực Na Trát, dân tình thấy cô chính là một đại diện tiêu biểu cho những sao nữ 'có nhan sắc thiếu tài năng', tuy được công ty chủ quản nâng đỡ nhưng mãi vẫn chẳng thể nổi lên được. Vậy tại sao Cổ Lực Na Trát lại rơi vào tình trạng này?

Công ty nâng đỡ nhưng lại không có được "tài nguyên" tốt

Công ty chủ quản của Cổ Lực Na Trát - Đường Nhân ảnh thị từng rất nổi tiếng khi lăng xê thành công cho Hồ Ca, Lưu Thi Thi và sản xuất ra nhiều bộ phim đình đám như: Tiên kiếm kỳ hiệp (phần 1 và 3), Bộ bộ kinh tâm, Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân… Nhưng những năm gần đây, Đường Nhân đã xuống dốc vì không có được bộ phim nào nổi bật, đồng thời họ cũng không có những chiến dịch quảng bá tốt cho nghệ sĩ dưới trướng.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'
Đường Nhân từng muốn đưa Cổ Lực Na Trát thành "Lưu Thi Thi thứ 2"

Tuy Đường Nhân nâng đỡ cho Cổ Lực Na Trát và muốn đưa cô thành "người kế nhiệm Lưu Thi Thi" nhưng lại không thành công. Tài nguyên công ty cho nàng mỹ nữ Tân Cương này đều không tốt khiến cô không có được những vai diễn ấn tượng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Ngoài vai diễn Tiểu Tuyết trong Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân ra thì Cổ Lực Na Trát suốt 10 năm qua chẳng có vai nào khác nổi bật hơn.

Không nhận được sự quảng bá tốt nhất

Đường Nhân cho Cổ Lực Na Trát tài nguyên phim ảnh nhưng lại chẳng giúp cô quảng bá hình ảnh. Khi Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại giải MAMA năm 2019, cô đã lên top hotsearch tại Hàn Quốc vì nhan sắc xinh đẹp nhưng Đường Nhân lại không nhân cơ hội này mà giúp nữ diễn viên quảng bá sâu hơn. Ngay cả sự việc tình cũ Trương Hàn nói tiếng Anh quá dở tại MAMA, công ty cũng "ngó lơ" khiến cô bị cư dân mạng mỉa mai và chê cười.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'
Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'
Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'
Cổ Lực Na Trát tại giải MAMA 2019

Khi tham gia một số show truyền hình, Cổ Lực Na Trát từng khóc khi kể đến việc bản thân bị bạo lực mạng. Nếu khai thác được sự việc này thì chắc chắn Cổ Lực Na Trát có thể cải thiện được hình ảnh trong mắt công chúng. Nhưng thái độ mặc kệ của công ty chủ quản đã khiến cho nữ diễn viên 28 tuổi này bỏ qua những cơ hội nâng cao danh tiếng.

Trong một số show, Cổ Lực Na Trát có nói về việc bị bạo lực mạng nhưng không được khán giả chú ý đến nhiều.

Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân Tân Cương lắm điều tiếng

Ngày 5/2, Sohuđưa tin trong phim Phong khởi nghê thường (tên khác Đại Đường minh nguyệt)có cảnh cưỡi ngựa, Hứa Ngụy Châu đã chạm mạnh vào vòng một của Cổ Lực Na Trát. Nhiều khán giả chỉ trích nam diễn viên không tôn trọng bạn diễn nữ, lợi dụng cảnh quay để có hành vi xấu.

Cổ Lực Na Trát sau đó đã lên tiếng phản bác: "Trong lòng dơ bẩn, nhìn cái gì cũng thấy dơ bẩn". Động thái của cô ngầm ủng hộ bạn diễn giữa những chỉ trích. Mỹ nhân Tân Cương còn bình luận: "Câu nói của tôi là nhắm tới các blogger vô lương tâm. Họ lấy cảnh đã bị xóa để lan truyền bịa đặt khắp nơi, cái gì cũng nói được. Đánh giá người khác bằng ác ý sẽ tạo nên những ảnh hưởng xấu".

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'

Tuy Cổ Lực Na Trát có ý tốt muốn giải thích giúp Hứa Ngụy Châu, song ban đầu cô chỉ nói ngắn gọn khiến khán giả khó hiểu. Nữ diễn viên lại chặn phần bình luận càng gây nên tranh cãi. Trước đó, cô cũng thường xuyên có những phát ngôn gây sốc sau đó nhanh chóng xóa đi. Vì vậy, Na Trát bị đánh giá là người đẹp thích tạo chiêu trò gây chú ý.

Đây không phải lần đầu Cổ Lực Na Trát chỉ trích các đơn vị truyền thông. Tháng 9/2020, khi bị chê ngoại hình kém sắc, nữ diễn viên phản ứng: "Hãy im lặng, các bạn không thích thì lướt qua, ai bắt đâu". Hành động của cô bị đánh giá là quá nhạy cảm, trả đũa công chúng một cách không cần thiết.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'

Thậm chí, trước đó, người đẹp Tân Cương còn phản bác chính fan của mình. Khi Cổ Lực Na Trát diễn cặp với Hứa Ngụy Châu trong Phong khởi nghê thường, người hâm mộ của cô nhận xét hai người không đẹp đôi và hy vọng nữ diễn viên hợp tác với người nào nhìn thu hút hơn. Cô cũng tức giận nói: "Vậy đừng xem phim nữa, tôi không xứng để bạn thích đâu. Bạn đi thích một nữ diễn viên khác mà ngày ngày hợp tác với trai đẹp đi".

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'

Phát ngôn của Cổ Lực Na Trát bị đánh giá là bồng bột, thể hiện EQ thấp. Việc người hâm mộ góp ý, bày tỏ nguyện vọng nghệ sĩ họ yêu thích cố gắng hơn là điều dễ hiểu. Na Trát không cảm ơn còn quay lại giận dỗi. Theo Sohu, chính cách hành xử thiếu suy nghĩ khiến mỹ nhân Tân Cương dù có ngoại hình đẹp không kém Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng lại không nhận được sự ủng hộ hùng hậu của fan giống đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm với Trương Hàn khiến công chúng quay lưng với Cổ Lực Na Trát

Trang NetEase đánh giá, chuyện tình với Trương Hàn không đem lợi ích gì cho Cổ Lực Na Trát mà còn khiến cô bị công chúng quay lưng. Khi công khai hẹn hò vào năm 2015, Cổ Lực Na Trát bị tố là "tiểu tam" chen chân vào cuộc tình của Trương Hàn và Trịnh Sảng, khiến cô nhận phải những lời chỉ trích từ dư luận. Cổ Lực Na Trát không thể lên tiếng thanh minh để bảo vệ danh tiếng bản thân, suốt 3 năm liền cô bị mắng chửi là "hồ ly tinh".

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'
Cổ Lực Na Trát - Trương Hàn

Không chỉ vậy, hình ảnh thân mật với bạn trai cũ bị lộ ra khiến hình ảnh nữ thần của Cổ Lực Na Trát cũng tan vỡ. Cô bị tố nhiều lần nói dối, giả vờ đáng thương để chiếm được thiện cảm của công chúng khiến hình ảnh xấu đi theo từng ngày. Cổ Lực Na Trát giữ thái độ im lặng, công ty quản lý không lên tiếng lại càng khiến sự việc khó kiểm soát.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát: Xinh đẹp có thừa nhưng bị gắn mác 'hồ ly tinh'
Cô cũng từng lộ ảnh thân mật với bạn trai cũ

Cổ Lực Na Trát là một trường hợp đáng tiếc trong showbiz Hoa ngữ. Vì cách quản lý sai lầm của công ty cùng định hướng không phù hợp khiến Cổ Lực Na Trát không có cơ hội tỏa sáng như nhiều đồng nghiệp. Ở tuổi 29, Cổ Lực Na Trát vẫn chỉ dừng ở mức không nổi nhưng cũng chẳng chìm, độ hot vừa phải và rất khó để có thể tiến xa hơn.

Đừng tự tin phải lòng 'nữ thần Tân Cương' Cổ Lực Na Trát nếu chưa biết 10 bí mật này Đừng tự tin phải lòng 'nữ thần Tân Cương' Cổ Lực Na Trát nếu chưa biết 10 bí mật này

(TGĐA) - Cổ Lực Na Trát đang là cái tên hot hiện nay với vai diễn ...

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp làm 'lu mờ' 'kinh đô ánh sáng' Paris Cổ Lực Na Trát xinh đẹp làm 'lu mờ' 'kinh đô ánh sáng' Paris

(TGĐA) - Mỹ nhân 10 năm 3 tháng 30 ngày Cổ Lực Na Trát vừa ...

Zoey

vietgiaitri.com