Nam chính phim 'Aladdin và cây đèn thần' nhập viện vì sốt xuất huyết

(TGĐA) - Vào đầu tháng 1 vừa qua, Siddharth Nigam - nam diễn viên thủ vai Aladdin trong series phim truyền hình Ấn Độ Aladdin và cây đèn thần, đã phải nhập viện cấp cứu vì sốt xuất huyết. Trong một video anh chia sẻ đến người hâm mộ trên trang cá nhân, Siddharth Nigam tâm sự dù thể trạng cơ thể không tốt nhưng nam diễn viên vẫn đủ sức để chống chọi với những biến chứng về sức khỏe của mình.

'Aladdin và cây đèn thần': Tính mạng nữ hoàng Jasmine bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược 'Aladdin và cây đèn thần': Tính mạng nữ hoàng Jasmine bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược
Từng tuyên bố bỏ vai, nam chính 'Aladdin và cây đèn thần' 'quay xe' trở lại phần 2 Từng tuyên bố bỏ vai, nam chính 'Aladdin và cây đèn thần' 'quay xe' trở lại phần 2
'Aladdin và cây đèn thần' - Phim truyền hình được yêu thích quay trở lại với phần mới nhất 'Aladdin và cây đèn thần' - Phim truyền hình được yêu thích quay trở lại với phần mới nhất
Cặp đôi diễn viên chính trong 'Aladdin và cây đèn thần' dính tin đồn 'phim giả tình thật' Cặp đôi diễn viên chính trong 'Aladdin và cây đèn thần' dính tin đồn 'phim giả tình thật'

Siddharth Nigam cũng nói rằng mặc dù số lượng tiểu cầu của anh giảm mạnh nhưng sức mạnh của anh thì không. Đồng thời nam diễn viên cũng khẳng định sức mạnh để phục hồi mà anh nhận được ấy đều đến từ người hâm mộ của mình.

Nam chính phim Aladdin và cây đèn thần nhập viện vì sốt xuất huyết

“Đây là cậu bé của các bạn đang báo cáo từ bệnh viện. Tôi đang nghỉ ngơi và dần khỏe lại. Vì mức độ tiểu cầu của tôi đang giảm xuống nên mong rằng mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh cho tôi vượt qua. Tôi sẽ sớm khỏe lại thôi, cảm ơn vì tất cả những lời chúc và lời cầu nguyện”, Siddharth Nigam ghi rõ trong dòng chú thích của video.

Bên dưới video chia sẻ, hàng loạt diễn viên đóng chung trong phim Aladdin và cây đèn thần đã để lại nhiều bình luận chúc phúc cũng như chúc Siddharth Nigam mau chóng bình phục.

Nam chính phim Aladdin và cây đèn thần nhập viện vì sốt xuất huyết

Ở diễn biến tiếp theo của phim, nhằm bảo vệ thành Baghdad trong khi Aladdin đi tìm mảnh ghép thứ ba của con dao găm ác quỷ, Jasmine đã sẵn sàng đánh cược tính mạng trong cuộc đụng độ khốc liệt với Malika. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cô đều thất bại. Rất may, Aladdin đã kịp xuất hiện cứu nguy tình thế. Nắm giữ trong tay mảnh ghép thứ ba, Aladdin bắt đầu thực hiện cuộc giao dịch “có một không hai” với ả phù thủy xấu xa.

Bằng một cú lừa ngoạn mục, “người hùng của Baghdad” đã khiến đối thủ phải “tuột cảm xúc” khi không thể chiếm được con dao găm đã lắp ghép hoàn chỉnh. Tức giận khi “bảo bối” bất ngờ vuột khỏi tầm tay, kẻ thù chung của Baghdad đã lập tức triệu hồi quái vật khiến cả cung điện một phen sóng gió.

Nam chính phim Aladdin và cây đèn thần nhập viện vì sốt xuất huyết

Vốn thông minh, Aladdin đã dùng dao găm trong tay tiêu diệt sức mạnh tà ác của “cận vệ” Malika. Tuy nhiên, anh ta ngay sau đó cũng bị quỷ Sa Tăng tấn công và manh nha chiếm giữ linh hồn đúng như dự tính ban đầu của kẻ chuyên gieo rắc cái ác.

Cuối cùng, bằng nghị lực, trái tim lương thiện của bản thân và tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, Aladdin thoát khỏi sự đeo bám của linh hồn mang sức mạnh hủy diệt. Và, Malika cũng bỏ mạng dưới con dao găm mà ả ta mất biết bao công sức để tìm lại.

Những tưởng “khúc khải hoàn” sẽ được vang lên khắp Baghdad khi kẻ thù được cho là lớn nhất, tàn bạo nhất đã bị tiêu diệt. Thế nhưng, cục diện đã nằm ngoài tầm kiểm soát của “Áo choàng đen” khi kẻ bán nước năm xưa đột ngột “đội mồ sống dậy”.

Nam chính phim Aladdin và cây đèn thần nhập viện vì sốt xuất huyết

Aladdin và cây đèn thần phần 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar - pháp sư hắc ám, Mallika - người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ được săn đón nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur.

Bộ phim Aladdin và cây đèn thần phần 2 được phát sóng vào lúc 12h00 hàng ngày trên kênh THVL1.

Mi Ty