Nam MC Hồng Phúc lên kế hoạch tạo bất ngờ cho bà xã

(TGĐA) - Nhân dịp sinh nhật tuổi 38 của diễn viên Quỳnh Phượng, MC Hồng Phúc đã bí mật chuẩn bị ekip chụp hình mà không cho bà xã của mình biết trước nhằm tạo nên sự bất ngờ và cũng để lưu lại kỉ niệm 20 năm bên nhau của cả hai.    

nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa MC Hồng Phúc cùng con trai thực hiện dự án mổ tim cho các bạn trẻ thông qua chiến dịch mới
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng: Dạy con biết bảo vệ mình!

MC Hồng Phúc và nữ diễn viên Quỳnh Phượng được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí khi cả hai không chỉ có sự nghiệp ổn định mà còn có thêm 2 nhóc tì đáng yêu. Dù không còn tham gia diễn xuất như trước nhưng Quỳnh Phượng luôn là hậu phương vững chắc cho Hồng Phúc trong công việc. Cô hỗ trợ ông xã quán xuyến các lịch trình cũng như trở thành một quản lý show cho MC Hồng Phúc trong suốt nhiều năm qua.

nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa

Tự nhận mình là một người của công việc, nam MC VTV tiết lộ anh thường phải có những chuyến công tác xa nên ít có cơ hội ở bên các con và bà xã của mình. Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật tuổi 38 của Quỳnh Phượng cũng như tròn 20 năm yêu nhau, anh quyết định tạo một món quà bất ngờ cho bà xã.

“Chính xác là sau khi tham gia Bố ơi mùa 4, tôi đắt show về gia đình cũng như các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, tôi còn bận rộn cho kênh Youtube riêng nên có đôi lúc thiếu sự quan tâm dành cho bà xã. Chính vì thế, kỷ niệm 20 năm yêu nhau và cưới cùng với sinh nhật của vợ nên muốn có khoảng khắc đẹp và cảm ơn người phụ nữ quan trọng của cuộc đời tôi, đã hi sinh cho tôi và các con rất nhiều” – Nam MC chia sẻ.

nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa

Nam MC Hãy chọn giá đúng đã tạo bất ngờ bằng cách không cho vợ biết trước ý tưởng mà âm thầm chuẩn bị một êkip và thuê sẵn địa điểm. Anh thậm chí còn bay từ Hà Nội vào trong Sài Gòn trước buổi chụp hình chỉ vài tiếng. “Khi bà xã tới là chúng tôi bắt make up và chụp luôn. Bộ ảnh thực hiện trong 1 giờ đồng hồ”.

Lấy bối cảnh tại một địa điểm sang trọng ở TP. HCM, Hồng Phúc và Quỳnh Phượng tái hiện buổi gặp gỡ lần đầu tiên vừa ngọt ngào vừa bẽn lẽn. Nam MC chọn vest xanh chỉn chu, trong khi đó Quỳnh Phượng lại biến hóa với phong cách thời trang nữ tính, họa tiết.

Theo chia sẻ của nam MC, anh là tuýp người nhạy cảm nên trong cuộc sống hôn nhân với Quỳnh Phượng đôi lúc cãi vã và cũng có sóng gió. Thậm chí, nhiều lần cả hai muốn chia tay nhưng sau đó, họ lại bình tâm lại và dành cho nhau sự đồng cảm. Ngoài ra chính vì sự gắn kết của hai con trong gia đình khiến cả hai xua tan những áp lực trong cuộc sống. Bởi với cả hai con cái là điều quan trọng nhất và món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban tặng.

Một vài hình ảnh khác trong bộ ảnh của cặp đôi:

nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa Lộ diện 4 'chiến binh' đầu tiên của 'Trời sinh một cặp' mùa 3
nam mc hong phuc len ke hoach tao bat ngo cho ba xa MC Hồng Phúc: 'Làm web drama chưa biết lời hay không nhưng đã tốn tiền khủng!'

Mi Ty