Nam thần 'Đại thời đại' khoe thân hình 6 múi cực hot

(TGĐA) - Nam diễn viên Gino Thái Thượng Phủ gây bất ngờ với thân hình 6 múi cực hot, khiến các fan nữ đổ ầm ầm.

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot Gino Thái Thượng Phủ: Sự nghiệp lận đận của nam thần màn ảnh Đài Loan một thời
nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot 'Đại thời đại': Khán giả 'phát mệt' với tình tay ba không hồi kết của 3 nhân vật chính

Gino Thái Thượng Phủ là gương mặt quen thuộc với khán giả với những bộ phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời như Phép màu, Vũ vương, Hoàng tử ếch… Không đình đám như những sao nam cùng thời như Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Trương Đông Lương… nhưng Gino vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, tham gia gameshow, chụp ảnh quảng cáo và có những vai diễn đều đặn. Gần đây nhất, Gino đảm nhận vai Hạ Lương Tài trong bộ phim truyền hình dài tập Đại thời đại. Ngoài vẻ điển trai, diễn xuất ổn thì body của nam diễn viên thực sự gây sốt với cơ bụng 6 múi hoàn hảo.

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot
Gino

Được biết, ngoài công việc, Gino còn dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, anh thường đến phòng tập và có người hướng dẫn riêng để có được hình thể đáng mơ ước. Đã ngoài 40 tuổi nhưng Gino cũng kịp ghi tên vào danh sách những nam thần “hack tuổi” xứ Đài vì vẻ ngoài trẻ trung.

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot

Trong phim Đại thời đại, nhan sắc của Gino đã bị “dìm hàng” đi ít nhiều vì phải lột tả được hình ảnh một Hạ Lương Tài khi vừa mới tốt nghiệp đại học cho đến tuổi trung niên, trải qua nhiều sóng gió. Anh phải để thêm râu, làm cho da đen hơn để tăng thêm vài tuổi, phù hợp với vai diễn. Trên phim, Hạ Lương Tài từ bạn hóa thành thù, đối đầu gay gắt với Lý Thừa Uyển để có được tình cảm của Dương Hạnh Mỹ nhưng ngoài đời, các diễn viên vô cùng thân thiết, gắn bó với nhau. Gino thường xuyên chụp hình tự sướng mỗi giờ giải lao với Vương Đồng, Giang Tổ Bình, Giang Tuấn Hàn…

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot
nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot

Những diễn biến mới nhất của Đại thời đại xoay quanh thân thế của Lâm Chí Khải bị phơi bày trước cuộc họp hội đồng quản trị của tập đoàn Hằng Đại. Sau thời gian dài tranh đấu, dùng đủ mọi chiêu trò, Lâm Chí Tiền đã có được kết quả giám định ADN chứng minh Chí Khải không phải là con ruột của Lý Thừa Uyển. Vì vậy, Lâm Chí Khải gần như mất đi tất cả sự ủng hộ của các cổ đông. Đại cổ đông Vương Chính Phú mất mặt vì ra sức ủng hộ con rể nhưng kết quả lại thất bại thảm hại, chiếc ghế chủ tịch thuộc về Lâm Chí Tiền. Từ đó, Lâm Chí Tiền ra sức chèn ép Tôn Hoán Nhiên và em trai Lâm Chí Khải, còn tuyên bố nếu không làm theo thì sẽ cho thôi việc.

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot

Bí mật năm xưa của Tôn Như Trinh cũng không thể che giấu nữa nhưng Lý Thừa Uyển vẫn rất bình tĩnh, cư xử đúng mực và có động thái khiến ai nấy cũng bất ngờ. Ông từ bỏ cái tên Lâm Phục Sinh, trở lại với thân phận Lý Thừa Uyển và chuyển đổi họ cho tất cả con trai của mình. Ông khẳng định: “Tình cha con không thể ngày một ngày hai bị thay thế bởi một tờ giấy xét nghiệm. Con vẫn mang họ Lý và vẫn là con trai của Lý Thừa Uyển này”. Từ đó, hai anh em Chí Tiền – Chí Khải chuyển sang một bước ngoặt mới, không còn mang họ Lâm nữa mà đều mang họ Lý theo Lý Thừa Uyển.

Lý Chí Tiền từ khi tiếp quản vị trí chủ tịch cũng không yên ổn vì các cổ đông đều dè chừng. Tuy không nói ra, nhưng mọi người đều biết Lý Chí Tiền ngầm cấu kết với Giang Văn Kiệt để tranh giành quyền lực, ai nấy đều bất mãn. Giang Văn Kiệt liền “hiến kế” giải vây cho Lý Chí Tiền bằng cách nhường vị trí tổng giám đốc cho Lý Chí Khải để yên lòng các cổ đông. “Tôi chỉ có cho cậu một chữ nhường, phải nhường thì hình ảnh của cậu mới tốt đẹp trong mắt những người còn lại. Không bị mang tiếng bất chấp thủ đoạn mà leo lên vị trí này. Còn không thì cậu tự hủy hoại sự nghiệp của cả tập đoàn chỉ vì mưu cầu của một mình cậu”, Giang Văn Kiệt tuyên bố.

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot

Từ khi lên cùng thuyền với họ Giang, Lý Chí Tiền không còn đường lui và chỉ biết nghe theo. Giang Văn Kiệt cũng đã âm thầm tạo lập được thế lực hùng mạnh trong tập đoàn Hằng Đại và không biết sẽ còn gây ra sóng gió gì nữa đây!

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Đại thời đại lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot Gino Thái Thượng Phủ: Sự nghiệp lận đận của nam thần màn ảnh Đài Loan một thời
nam than dai thoi dai khoe than hinh 6 mui cuc hot 'Đại thời đại': Ngọc Hoa trả thù nhà chồng bằng thủ đoạn tàn nhẫn

Mi Ty