Nam Thư xứng danh “Đẹp nhưng… Điên”!

(TGĐA) - Chương trình Ơn giời! cậu đây rồi! vừa được phát sóng với 4 cái tên khách mời vô cùng thú vị: Nam Thư, Lan Phương, Đỗ Duy Nam và Xuân Nghĩa. Nam Thư là khách mời thứ... phải mở cánh cửa Ơn giời! cậu đây rồi tuần này. Trước Nam Thư là phần tham gia thử thách vô cùng xuất sắc của Lan Phương, Đỗ Duy Nam và Xuân Nghĩa. Chính vì sự xuất sắc của các đồng nghiệp trước đã khiến Nam Thư có một chút áp lực và hoang mang khi bên trong hậu trường chờ đợi đến phần thể hiện của mình.

nam thu xung danh dep nhung dien
Nam Thư

Cánh cửa mà nàng "Kiều nữ" Nam Thư mở ra do trưởng phòng Trấn Thành đảm nhận. Trấn Thành và Nam Thư vốn là những người bạn thân thiết từ lúc học ở trường Sân khấu - Điện ảnh. Nhưng khi vào chương trình, Trấn Thành đã không ngần ngại trở mặt, "chặt chém" và thẳng tay dồn Nam Thư vào thế bí. Trước sự "tấn công" dồn dập của Trấn Thành, Nam Thư đã nhanh nhạy xử lý những tình huống do trưởng phòng đưa ra vô cùng duyên dáng và hài hước. Với phương châm: Đẹp nhưng "điên", Nam Thư đã vận dụng khôn khéo nét đẹp hình thể lẫn ngôn từ phong phú để thổi lửa sàn diễn. Không những thế, bộ đôi này còn thẳng tay tát nhau trên sân khấu ơn giời.

nam thu xung danh dep nhung dien

Với trang phục cổ trang, Nam Thư vào vai một nàng công chúa, gặp phải thái giám Trấn Thành đầy mưu mẹo. Các tình huống liên tiếp được Trấn Thành thay đổi, nhưng không hề nao núng, Nam Thư vẫn rất xuất sắc đáp trả và xử lý khéo léo những thử thách một cách trọn vẹn. Không chỉ có trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Trương Thế Vinh cũng nhanh chóng có mặt để cùng nhau đối đầu với Nam Thư.

Tiếng cười chưa kịp dứt thì bi kịch ập xuống khiến cảm xúc của cả khán phòng phải chùm xuống. Trong tình thế éo le phải chọn giữa người cha già với danh vọng, nước mắt Nam Thư đã rơi, hòa theo cảm xúc của tình huống đã khiến nhiều khán giả phải nghẹn lòng.

nam thu xung danh dep nhung dien

Tình huống khép lại trong tấm bi kịch, Nam Thư ôm chầm lấy Trấn Thành và mếu máo khóc trong sự ngưỡng mộ cùng những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Giám khảo Hoài Linh không giấu được cảm xúc đã dành những lời khen cho cả Nam Thư và Trấn Thành. Với Hoài Linh, khi thấy Nam Thư diễn anh nhận xét cô đã trưởng thành rất nhiều so với những ngày đầu bước vào nghề và mong muốn cô vẫn tiếp tục giữ phong độ như thể để mãi tỏa sáng. Khép lại 4 phần trình diễn của các khách mời, Nam Thư đã giành được chiếc cúp lưu niệm của chương trình dành cho khách mời có phần thể hiện xuất sắc nhất.

nam thu xung danh dep nhung dien

Ngoài khả năng diễn xuất, Nam Thư còn sở hữu một gương mặt sáng, vóc dáng vô cùng sexy và gợi cảm như đúng cái biệt danh mà mọi người vẫn hay nhắc đến cô là "Kiều nữ làng hài". Hiện tại, ngoài việc tham gia các chương trình truyền hình, Nam Thư còn tất bật chuẩn bị cho những dự án điện ảnh và truyền hình. Cô vừa hoàn tất vai diễn Yêu nữ xà - neo trong bộ phim Chạy đi rồi tính. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của Nam Thư sẽ ra mắt vào dịp Tết âm lịch 2017.

Mi Ty