(TGĐA) - Jennie (BlackPink) mới đây đã có màn ra mắt diễn xuất trong dự án The Idol, nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.
| Sao Hàn 'lên đồ' tại Cannes: Karina (aespa) đeo vòng 1.6 tỷ won, Jennie (BlackPink) đeo nhẫn chục triệu | |
| Jennie (BlackPink): 'Tôi sẽ mới mẻ hơn nữa trong tương lai!' |
Jennie (BlackPink) mới đây đã lấn sân sang diễn xuất với màn ra mắt đầy ấn tượng trong series phim HBO The Idol, bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa một ca sĩ nổi tiếng và một chủ câu lạc bộ bí ẩn, người cũng là thủ lĩnh của một giáo phái.
Trong loạt phim nổi tiếng này, Jennie vào vai Dyanne, một vũ công phụ họa và là bạn thân của nữ chính. Cô tham gia dự án cùng dàn sao nổi tiếng Hollywood như Lily-Rose Depp, Troye Sivan và The Weekend.
![]() |
Mặc dù sự xuất hiện của Jennie trong phim thu hút sự chú ý, nó cũng gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các netizen khi xuất hiện một cảnh vũ đạo đầy khiêu khích. khiến nhiều người đặt câu hỏi về tính phù hợp của vai diễn.
Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc đối với những cảnh vũ đạo đầy khiêu khích này là đồng nhất. Có một bộ phận đáng kể cư dân mạng bày tỏ sự khó chịu và lo lắng về tính chất rõ ràng của cảnh quay.
![]() |
Dù vậy, cư dân mạng hướng sự chỉ trích về phía bộ phim chứ không phải Jennie. Một số cư dân mạng nhận xét:
"Tôi hiểu tại sao bộ phim này có rating thấp, ngoài màn trình diễn của Jennie"
"Các bước nhảy cũng là một vấn đề nhưng biểu cảm khuôn mặt của cô ấy... Tôi hiểu tại sao mọi người lại nói nó giống phim khiêu dâm"
"Tôi nghĩ rằng V sẽ thất vọng..."
"Tôi không hiểu tại sao Jennie lại quyết định xuất hiện trong chương trình này, tôi không hiểu công ty đang làm gì mà không ngăn cản cô ấy"
"Điều này không phải là quá đáng sao? Các nhà sản xuất phim đang nghĩ gì?"
"Không đời nào Jennie không biết... Hình tượng của thần tượng rất quan trọng nên tôi khá chắc chắn rằng cô ấy phải tự tìm hiểu xem mình đang vướng vào chuyện gì"
"Biểu cảm khuôn mặt của cô ấy bị sao vậy"
![]() |
| Sao Hàn 'lên đồ' tại Cannes: Karina (aespa) đeo vòng 1.6 tỷ won, Jennie (BlackPink) đeo nhẫn chục triệu | |
| Jennie (BlackPink): 'Tôi sẽ mới mẻ hơn nữa trong tương lai!' |
Linh Trần
AllKpop
'Lời nguyền' áo cưới trong phim 'Vợ của chồng tôi': 3 lần lên xe hoa, 3 lần biến thành thảm kịch đẫm máu
'Vợ của chồng tôi': Sự trở lại của 'vợ cũ giả chết' sẽ khiến hôn nhân của Leon và Cristy tan vỡ?
Nữ chính phim 'Nàng dâu bất đắc dĩ' lên tiếng về định kiến giới
Liezel Lopez: Từ cô gái bị dọa 'móc mắt' đến nữ phản diện được yêu thích nhất màn ảnh Philippines trong 'Vợ của chồng tôi'
'Vợ của chồng tôi': Vợ cũ ham phú quý bỏ rơi chồng con 15 năm quay về xin tha thứ
‘Harry Potter’ được làm lại khiến tranh cãi cũ lại ‘nóng’ lên. Hermione nên yêu Harry hay Ron?
Tranh cãi bùng nổ quanh tạo hình thầy Snape trong 'Harry Potter'
Live-action 'One Piece' có khả năng kết thúc sớm hơn dự tính