Nghe các danh hài tiết lộ nội dung thú vị về Táo quân 2017

(TGĐA) - Táo Quân là chương trình quen thuộc trên sóng truyền hình vào dịp cuối năm. Năm 2017, có nhiều thông tin về việc Táo Quân sẽ không còn được thực hiện vì kịch bản nhàm chán và khán giả cũng không còn mặn mà. Tuy nhiên, các danh hài đều tiết lộ, năm nay vẫn sẽ có Táo quân 2017 với nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn hơn trong nội dung.

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017 NSND Tự Long vẫn đang là sinh viên?
nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017 Chắc chắn sẽ có Táo quân 2017!
nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017 "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng: "Với tôi mỗi chương trình Táo quân như một kỳ sát hạch chuyên môn"
nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
Các danh hài đều tiết lộ, năm nay vẫn sẽ có Táo quân với nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn hơn trong nội dung.

Nghệ sĩ Vân Dung, người gắn liền với vai Táo Y tế, tiết lộ, đến thời điểm hiện tai, kịch bản bản Táo Quân năm nay đã được hoàn thành, các nghệ sĩ đang chuẩn bị tập luyện. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài cho biết, chị không thể tiết lộ nội dung của Táo Quân năm nay nhưng đảm bảo rằng, kịch bản sẽ có nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn và bám sát nhiều sự kiện, chi tiết trong năm qua.

Trước luồng ý kiến cho rằng, Táo Quân đã trở thành một chương trình nhàm chán, khán giả không còn nhiều mặn mà, Vân Dung cho rằng: “Không chỉ khán giả mong ngóng chờ đợi chương trình Táo quân mà ngay cả các nghệ sĩ cũng háo hức, chờ đợi kịch bản Táo quân hàng năm. Tôi tin rằng, năm nay Táo Quân vẫn sẽ đón được đón nhận”.

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
"Táo Quân là tâm huyết, công sức và mồ hôi nước mắt của rất nhiều người nên không thể nói dừng là dừng được"

Về việc dừng chương trình, Vân Dung cho rằng, Táo Quân là tâm huyết, công sức và mồ hôi nước mắt của rất nhiều người nên không thể nói dừng là dừng được.

Cũng theo Vân Dung, các nghệ sĩ tham Táo Quân đều đặt nặng vấn đề tâm huyết, đam mê để mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần hấp dẫn nhất: “Chúng tôi không bao giờ đòi hỏi cát-sê cho năm nay sẽ được bao nhiêu, tiền không quan trọng. Nhà Đài trả cho bao nhiêu thì chúng tôi nhận bấy nhiêu”.

Trong khi đó, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối sau khi thông tin NSƯT Chí Trung sẽ “lỗi hẹn” với chương trình Táo Quân 2017 phát vào đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Theo đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ năm nay anh có lịch đi lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 đến 16/1/2017, với lịch diễn này anh e rằng không về kịp để luyện tập và ghi hình cho Táo Quân. Cũng theo “Táo Giao thông” thì mặc dù êkip sản xuất chương trình có thể châm chước cho mình nhưng anh sợ không đảm bảo được vai diễn.

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
Cuối cùng thì NSƯT Chí Trung cũng sắp xếp công việc được để tham gia Táo quân 2017

Tuy vậy, sau một hồi thương lượng và sắp xếp công việc, NSƯT Chí Trung cho biết, anh vẫn có thể tham gia diễn xuất trong chương trình này. Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hài hước cho biết: “Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và êkip ghét mà chẳng mời”.

Chia sẻ về chương trình, Chí Trung cho biết, Táo Quân vẫn là món ăn tinh thần mà nhiều người dân chờ đón. “Tôi chỉ đăng tải một chút thông tin về việc không thể tham gia Táo Quân nữa nhưng đã khiến nhiều khán giả lo lắng. Như vậy tình cảm của mọi người là rất lớn như không phải không mặn mà như nhiều người lo ngại”.

Chí Trung cho biết thêm, nhiều năm qua, anh gắn liền với Táo Quân và đã mang đến nhiều câu nói được chú ý như : “Nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi”; "Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt"; "Thành công mới dừng ở biển hiệu chứ chưa tìm được biểu hiện nào"...

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
Anh có thể tiếp tục gắn bó với ekip quen thuộc để làm nên tiếng cười cuối năm quen thuộc với khán giả

Đó là những kỉ niệm, niềm vui trong cuộc đời làm nghề của Phó giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ và được anh nâng niu, trân trọng. “Năm nay, chắc tôi sẽ có thêm nhiều câu nói mới hay hơn nhiều”, Chí Trung khẳng định.

Trước câu hỏi về việc tại sao không thay đổi dàn diễn viên, hoặc mời thêm một vài danh hài miền Nam như Trường Giang, Trấn Thành để làm mới Táo Quân, Chí Trung cho biết: “Năm nào chương trình cũng gửi lời mời tới Trường Giang, Trấn Thành nhưng họ quá bận chạy show nên không thể sắp xếp thời gian tập kịch bản. Mà không tập kịch bản thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể sắp xếp được”.

NSND Tự Long cũng bày tỏ sự háo hức về Táo Quân và khẳng định năm nay, chương trình sẽ có nhiều điểm mới, hấp dẫn, đảm bảo khán giả sẽ phải “cười lăn cười bò”. “Kịch bản Táo Quân năm nay coi như đã xong, các nghệ sĩ sẽ bắt tay vào tập luyện trong tháng 12 dương lịch với cường độ cao để có thể mang đến những tiết mục hay ho cho khán giả. Tuy nhiên, vì lí do bảo mật, hiện tại tôi chưa thể tiết lộ được nội dung kịch bản như thế nào”, anh nói.

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
NSND Tự Long cũng tiếp tục gắn tên mình với Táo quân 2017

Trong khi đó, nghệ sĩ Công Lý cho biết năm nay, anh và Xuân Bắc, Quốc Khánh vẫn đảm nhiệm 3 vai chính là Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu. Ngoài ra, các Táo còn lại có thể sẽ có sự xáo trộn giữa các vai tùy tình hình thực tế. “Năm nay tôi đi lưu diễn nước ngoài cùng Nhà hát Kịch Hà Nội nên đang thiếu thời gian tập luyện cùng mọi người. Tuy nhiên, tôi không sợ vất vả hay gấp gáp cái tôi lo nhất mà một ngày nào đó không còn đáp ứng được yêu cầu mà người xem cần ở nhân vật của mình”.

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
Bộ ba khó có thể thay thế của Táo quân hàng năm: "Nam Tào" Xuân Bắc, "Cô Đẩu" Công Lý và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh

Được biết, năm nay kịch bản Táo Quân vẫn do “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng đảm nhiệm.

Theo thông lệ, việc ghi hình sẽ diễn ra vào khoảng nửa cuối tháng 1/2017 tại trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam. Sau đó chương trình được phát sóng đúng đêm giao thừa Tết Đinh Dậu.

nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017
Táo quân sẽ phát sóng đúng giao thừa Tết Đinh Dậu năm nay
nghe cac danh hai tiet lo noi dung thu vi ve tao quan 2017 Chắc chắn sẽ có Táo quân 2017!

“Các bạn không phải lo, năm nay vẫn có Táo quân” – Vân Dung vừa ...

Theo Dân Việt