Nghệ sĩ Kim Phương ngất xỉu trên sàn tập

(TGĐA) - Nghệ sĩ cải lương Kim Phương vừa phải nhập viện vì bệnh cao huyết áp tái phát do làm quá sức và trong một lúc phải chịu quá nhiều nỗi đau mất chồng, và mẹ lại vừa phẫu thuật tim... 

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Nhật Kim Anh rực rỡ xuống phố cùng con trai ngày giáp Tết
nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Mẹ con Hoa hậu Ngọc Diễm diện đồ đôi xuống phố
nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Sân chơi ca nhạc mới dành cho mẹ con nghệ sỹ
nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Mẹ con nghệ sỹ Hồng Vân lấy nước mắt khán giả

Nghệ sĩ Kim Phương cùng con trai Tống Hạo Nhiên đang là cặp mẹ con nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Hát cùng mẹ yêu. Ở hai mẹ con, nhất là nghệ sĩ Kim Phương, khán giả luôn thấy ở chị sự sinh động, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Nói về nghề và những người bạn diễn, chị có thể nói cả ngày không hết chuyện nhưng khi nói về mình, chị lại rất kiệm lời. Cũng chính vì vậy, mãi đến gần đây khán giả mới biết cuộc đời có quá nhiều nỗi đau của chị. Chị đã 2 lần nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục vai diễn trên sân khấu khi con trai chị mất vào đúng mùng 1 Tết năm 1975 và mới đây là cái chết của chồng cũ.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap

Nỗi đau mất chồng chưa kịp nguôi thì mẹ chị lại nhập viện phẫu thuật đặt van tim, chị vừa chăm sóc mẹ vừa phải làm đạo diễn 5 chương trình cải lương truyền hình trực tiếp và song song đó là tập luyện, ghi hình liên tục cho chương trình Hát cùng mẹ yêu cùng với con trai Tống Hạo Nhiên… Với cường độ làm việc vất vả như vậy, nghệ sĩ Kim Phương đã ngất xỉu trên sàn tập và phải nhập viện gấp. Chỉ mới nhập viện được 1 ngày, chị lại quyết định trốn viện để tham gia buổi tổng duyệt cùng con trai Tống Hạo Nhiên vì không muốn con trai bơ vơ một mình. Tuy nhiên, do sức khỏe quá yếu, chị lại ngất xỉu một lần nữa khi chưa kịp ra khỏi cổng bệnh viện và phải cấp cứu lần 2. Dù bác sĩ chỉ định không cho đi lại, các con lo lắng sợ có chuyện không may với mẹ, nhưng đến buổi ghi hình chị lại dự định trốn viện một lần nữa vì lo lắng cho chương trình và con trai.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap

Nằm trên giường bệnh, dù sức khỏe còn yếu, nghệ sĩ Kim Phương vẫn vui vẻ “khoe” cậu con trai Út rất ngoan của mình: “Tống Hạo Nhiên rất tình cảm mà lại giống mẹ ở chỗ rất ít khi khóc, tuy nhiên nếu khóc là sẽ khóc hoài, khó nín ngay được. Ngày ba mất, Út không khóc, nhưng sau khi diễn xong, về để tang cha, Út khóc mấy ngày liền. Ngày mẹ nhập viện, Út sợ chuyện không may như ba lại xảy ra với mẹ nên nhất quyết bắt mẹ yên tâm ở bệnh viện theo dõi. Nhưng mẹ không yên tâm được, lại thêm thương con phải bơ vơ một mình trong cuộc thi Hát cùng mẹ yêu khi ai cũng có mẹ bên cạnh, thành ra con lo cho mẹ, mẹ lại lo cho con”.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap

Những ngày nằm bệnh viện, nhớ sân khấu chị vẫn mở những clip dự thi của hai mẹ con trong chương trình ra xem và chỉ mong ngày ra viện. Chị cũng hào hứng kể về tiết mục của 2 mẹ con sẽ phát sóng vào lúc 20h30, thứ Ba ngày 24/01 trên kênh HTV7. Đó là tiết mục Về nhà thôi! kết hợp kịch nói và ca hát nằm trong tập 4 của chương trình có chủ đề “Gia đình là nơi”. Tiết mục vui tươi, sinh động, nói về cảnh nhà đặc biệt của hai mẹ con làm nghệ thuật, khi cả hai đều phải chạy sô trong những ngày Tết. Câu chuyện là những gì có thật của mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap
Cặp mẹ con NSND Hồng Vân – Trê Phi

Ngoài mẹ con nghệ sĩ Kim Phương, tập 4 của chương trình quy tụ đủ cả 5 cặp mẹ nghệ sĩ còn lại. Cặp mẹ con NSND Hồng Vân – Trê Phi sẽ mang đến hai ca khúc Nhà là nơi để về và ca khúc Home.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap
Cặp mẹ con Hồng Ngọc và Tuấn Dũng

Cặp mẹ con Hồng Ngọc và Tuấn Dũng sẽ mang đến tiết mục ca diễn mang tên Nơi ấy con tìm về, bao gồm cả phần ca hát và diễn kịch về nỗi lòng của người mẹ ngày đêm trông ngóng người con trai đang đi xa.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap
NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân

NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân sẽ mang đến tiết mục Kỷ niệm, nói về câu chuyện của một bà mẹ nghèo sống ở quê một mình vì con cái của bà đang đi làm ăn ở nước ngoài. Vì quá nhớ con cháu, người mẹ (NSƯT Kim Xuân) đã gán căn nhà ở quê để vay nặng lãi rồi một mình sang nước ngoài thăm con cháu giữa mùa đông tuyết trắng. Hỗ trợ tiết mục là các thành viên nhóm nhạc kịch Buffalo - Quán quân Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội 2016.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap
Mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và con trai Dũng Nhí

Mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và con trai Dũng Nhí sẽ phát huy thế mạnh về cải lương qua tiết mục tân cổ Ly rượu đoàn viên. Với thế mạnh cải lương, mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và con trai Dũng Nhí thương thể hiện các tiết mục cải lương, tân cổ và đã mang đến màu sắc đặc sắc trong Hát cùng mẹ yêu.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap
Siu Black và con trai Siu Mạnh

Cặp mẹ con ca sĩ Siu Black sẽ song ca ca khúc Thềnh Thềnh Oong Ơi. So với các cặp mẹ con còn lại, Siu Black và con trai Siu Mạnh có bất lợi về phần diễn nên các tiết mục của cả hai chỉ đơn thuần là hát.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap
Kim Phụng và Tống Hạo Nhiên

Ngoài các tiết mục biểu diễn, tuần này với chủ đề Gia đình là nơi, các cặp mẹ con nghệ sĩ sẽ chia sẻ những câu chuyện yêu thương, những điều hối tiếc và những lời xin lỗi gửi đến người thân của mình. Giám khảo của chương trình là NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy và tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức. Kết nối cảm xúc và dẫn dắt chương trình là nhà báo Phước Lập.

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Sân chơi ca nhạc mới dành cho mẹ con nghệ sỹ

(TGĐA) - Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con ...

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Bưởi Năm Roi lên phim

(TGĐA Online) - Hương Bưởi do đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện, đang phát ...

nghe si kim phuong ngat xiu tren san tap Mẹ con nghệ sỹ Hồng Vân lấy nước mắt khán giả

(TGĐA) - Tập 2 của chương trình Hát cùng mẹ yêu chủ đề Trao yêu ...

Mi Ty