Nghệ sĩ Trung Dân bất bình khi Lê Dương Bảo Lâm liên tuc gây áp lực cho thí sinh

(TGĐA) - Tập 12 Lò võ tiếu lâm 2020 chào đón sự tham gia của nghệ sĩ Hoàng Sơn trong vai trò “cầm cân nảy mực” cùng hai vị cao thủ Việt Hương và Trung Dân. Đồng thời, trong tập phát sóng tuần này xuất hiện đến 4 môn sinh có nét tính cách vô cùng đặc biệt sẽ tham gia tranh tài.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai 'Lò võ tiếu lâm 2020': Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'bể bóng' trước nhan sắc cực phẩm của hai môn sinh
trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai Việt Hương phát 'quạu' vì thí sinh 'Lò võ tiếu lâm 2020' quá rụt rè

Thí sinh đầu tiên là anh chàng điển trai Nguyễn Trung Huy. Với những khán giả trẻ yêu thích các bộ phim web-drama trên Youtube ắt hẳn sẽ nhận ra ngay anh chàng này. Với gương mặt vạn người mê cùng thân hình 6 múi lực lưỡng và giọng hát cực ngọt ngào, Trung Huy đang là chàng nam thần nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trẻ. Khi vừa bước ra sân khấu, Trung Huy đã nhận ngay sự không hài lòng của MC Dương Lâm: “Nhìn em thì đẹp trai, tự tin với hát hay đó. Thậm chí còn đẹp hơn anh, hát hay hơn anh nhưng không biết diễn thì như thế nào thôi”. Lập tức cao thủ Trung Dân lên tiếng: “Thôi, làm MC nên bỏ bớt cái tính xéo sắc đi nha. Mới vào là gây áp lực cho thí sinh rồi”.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai
Giám khảo Trung Dân

Khoác lên mình trang phục của xứ sở Ba Tư, Trung Huy đã thể hiện tiểu phẩm Mãi là anh em với bạn diễn Song Quang. Cả hai tung hứng vô cùng ăn ý và để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó, khoảnh khắc Trung Huy vận hết nội công lộn mèo khiến Việt Hương vô cùng thích thú. Nữ nghệ sĩ thích thú nhận xét: “Trời đất ơi, người ta xuất hiện đẹp trai, cao 1m80, lộn mèo điêu luyện khó lắm! Em đố hai ông anh làm được đó. Bạn Trung Huy chị chia sẻ thật là em chỉ có 3-4 điểm thôi, nhưng bạn hỗ trợ của em là được 5-6 điểm lận đó. Bạn trợ diễn sao không đi thi đi em?”.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai
MC Lê Dương Bảo Lâm và giám khảo Hoàng Sơn

Cao thủ Việt Hương vừa dứt lời, MC Dương Lâm đã vội lên tiếng: “Người ta thi rồi chị ơi mà bị rớt đó chị. Người ta diễn hay quá trời mà chính chị chấm người ta rớt luôn”. Hóa ra anh chàng trợ diễn - Song Quang đã từng là môn sinh tham gia tranh tài ở tập 10 và dừng chân sớm tại vòng nhị đẳng. Nghệ sĩ Việt Hương lúng túng: “Quang ơi, chị nói nghe nè. Làm như mình đi hỗ trợ mình không thấy áp lực diễn tự nhiên mà duyên dáng dễ sợ. Bữa thi thật trớt quớt à tiếc ghê. Nhưng tiết mục này thì không còn gì để nói, mời các bạn vào vòng tiếp theo”.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai

Tiểu phẩm tiếp theo Trung Huy biểu diễn trong vòng nhị đẳng mang tên Bắt cướp, không giữ được phong độ như vòng đầu tiên, kịch bản vòng nhị đẳng gặp nhiều lỗ hổng khiến Ban giám khảo không thể hiểu được nội dung muốn chuyển tải. Nghệ sĩ Trung Dân tiếc nuối: “Chú thấy con có một cái màu rất hay trong chương trình. Chú rất tiếc vì tiểu phẩm này không có đoạn kết, kỹ năng diễn xuất cũng chưa được phát triển. Chú quyết định không chọn”. Nghệ sĩ Việt Hương đồng quan điểm: “Sao em biết hát không chịu hát, màu của em rất là hay, rất là đẹp. Sao em không lấy những kịch bản những vòng sau em đã chuẩn bị để thế vào. Chị thì vẫn khuyến khích em làm nghề nên em đừng xuống tinh thần. Em đầy đủ các yếu tố thanh sắc, nên nếu chấm em vào trường là chị sẽ chọn em”.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai

Môn sinh thứ hai tham gia tranh tài là Ngọc Quyền. Tuy chỉ mới 14 tuổi, nhưng Ngọc Quyền vô cùng tự tin và không ngần ngại thể hiện tình cảm đến MC Dương Lâm: “Anh Lâm ơi, em thần tượng anh Lâm nhất đó”. Nam MC đỏ mặt, sung sướng: “Dễ thương quá, chắc chắn em sẽ bước đến vòng thứ tư hay thứ năm luôn”. Xuyên suốt hai tiểu phẩm Cô gái khăn đỏTấm Cám, Ngọc Quyền tuy rất có tố chất nhưng vẫn chưa đủ khả năng để tiến đến những vòng sâu hơn, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Cô nghĩ là con nên tìm một lớp đào tạo diễn xuất nào đó thì con sẽ còn phát triển hơn nữa”. Nghệ sĩ Hoàng Sơn tiếp lời: “Chú thấy kịch bản con hay, có điểm nhấn những diễn xuất của con còn vụng về lắm. Chú thấy con giống như đang cố gắng khoác một chiếc áo không vừa vặn với mình”. Ngọc Quyền tiếc nuối nói lời chia tay chương trình ngay tại vòng nhị đẳng.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai

Thí sinh tiếp theo tham gia tranh tài là Thành Tuấn – thí sinh từng tham gia trợ diễn cho môn sinh Hải Cơ ở tập 8. Ngay vòng thi đầu tiên, anh chàng đã liên tiếp sử dụng những câu “thả thính” đang nổi rầm rộ trên mạng xã hội như: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần em cơ”. Đến vòng nhị đẳng, với tiểu phẩm Cá mè một lứa, tuy rất chú trọng vào kịch bản, tình huống và lời thoại nhưng Thành Tuấn vẫn không gây được tiếng cười cho ban giám khảo. Nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả mọi thứ em trình diễn đều bị thiếu, chưa đủ để tạo ấn tượng và em giao đãi quá nhiều. Làm sao để bật được tiếng cười cho người khác là cả một kỳ công đó”.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai

Môn sinh cuối cùng tham gia chinh phục trong tập phát sóng tuần này là Lâm Tấn Phúc. Anh chàng cũng từng tham gia trợ diễn cho Song Quang trong tiểu phẩm Thằng Bờm ở tập 10. Đặc biệt, anh chàng cũng từng là thí sinh may mắn nhận được lời khen ngợi và khuyến khích đăng ký dự thi từ NSND Kim Xuân. Trong tiểu phẩm đầu tiên Bạn thân, với thời lượng chỉ có 1 phút 30 giây nhưng Tấn Phúc đã dành hơn 70% thời lượng chỉ để hát bài Chúc mừng sinh nhật. MC Dương Lâm cau có: “Muốn cứu mà cứu không nổi luôn đó, tiểu phẩm của em nặng đô quá luôn đó”.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai

Nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ: “Giá như khi con hát bài sinh nhật đó thêm nhiều biểu cảm hơn thì sẽ có hiệu ứng tốt nữa. Chú rất thích nụ cười của con, cái miệng rất là đẹp, rất duyên. Lê Dương Bảo Lâm là dẹp, là cất vô tủ”. MC Dương Lâm thắc mắc: “Vậy nụ cười em giả trân luôn hả anh Hoàng Sơn?” Nam nghệ sĩ đáp lời: “Không phải giả, mà tại em làm răng sứ nó sáng quá che mất đi nụ cười của em”.

Được trao tiếp cơ hội bước vào vòng nhị đẳng, Tấn Phúc biểu diễn tiểu phẩm Tập kịch. Tuy nhiên, anh chàng vẫn còn gặp nhiều vấn đề trong cách diễn xuất của mình. Nghệ sĩ Trung Dân trải lòng: “Chú nghĩ con cứ học cho hết công nghệ thông tin đi. Rồi sau này muốn theo nghề này thì học thêm nữa. Tiết mục này đối với chú là không đủ tiêu chí mà Lò võ tiếu lâm cần”. Anh chàng cũng như những thí sinh trước phải nói lời chia tay chương trình khi chưa thể chinh phục vòng nhị đẳng.

Lò võ tiếu lâm 2020 được phát sóng vào 21h00 thứ bảy hàng trên kênh THVL1.

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai Hari Won ngượng chín mặt khi Dương Lâm nhắc lại chuyện cũ

(TGĐA) - Ở Chọn ai đây, người chơi sẽ sử dụng khả năng chơi cờ ...

trung dan len tieng day do le duong bao lam lam mc thi bo bot cai tinh xeo sac lai 'Lò võ tiếu lâm 2020': Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'bể bóng' trước nhan sắc cực phẩm của hai môn sinh

(TGĐA) - Trước vẻ điển trai của hai thí sinh Trường Phúc và Thái Hiển, ...

Mi Ty