Nguyễn Lệ Nam chiến thắng 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'

(TGĐA) - Trước thềm sơ khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc thi ảnh online chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Lệ Nam. Hai vị trí còn lại trong Top 3 lần lượt là Nguyễn Thị Ngọc Châu và Nguyễn Ngọc Bảo My.

Những thí sinh có chiều cao nổi bật và ấn tượng của 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022' Những thí sinh có chiều cao nổi bật và ấn tượng của 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'
Nhiều thí sinh 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021' đẹp sắc sảo và có chiều cao ấn tượng Nhiều thí sinh 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021' đẹp sắc sảo và có chiều cao ấn tượng

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Cuộc thi ảnh online là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Hình thức tính điểm được tính quy đổi trên tổng số lượng lượt yêu thích, bình luận, chia sẻ trên các kênh truyền thông của Miss Universe Vietnam từ khán giả để chọn ra thí sinh chiến thắng.

Nguyễn Lệ Nam chiến thắng 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'

Sau thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo thí sinh. Bên cạnh những thí sinh mới, nhiều gương mặt đã có danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong và ngoài nước, các cựu thí sinh của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cũng đăng ký tham gia cuộc thi, tạo nên sự cạnh tranh vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Nhiều thí sinh đầu tư không chỉ về mặt hình ảnh mà còn có câu chuyện truyền cảm hứng, qua đó giúp khán giả hiểu hơn về thí sinh để đưa ra quyết định bầu chọn cho thí sinh yêu thích nhất.

Sau khi kiểm tra cẩn thận, Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức công bố Top 6 thí sinh của cuộc thi ảnh Miss Universe Online bao gồm: Bùi Bích Diệp, Đàng Vương Huyền Trân, Cổ Thị Kim Ngân, Nguyễn Ngọc Bảo My, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Lệ Nam.

Trong đó, Top 3 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất gọi tên: Nguyễn Lệ Nam, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Ngọc Bảo My.

Nguyễn Lệ Nam chiến thắng 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'

Thí sinh Nguyễn Lệ Nam là người giành chiến thắng chung cuộc với tổng điểm bình chọn là 360.180 điểm, bao gồm 69.619 lượt like, 25.202 lượt bình luận, 10.103 lượt chia sẻ. Với kết quả này, Nguyễn Lệ Nam nhận được giải thưởng là 15 triệu đồng và bộ trang sức IJC trị giá 60 triệu đồng.

Thí sinh về nhì – Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ nhận giải thưởng là 10 triệu đồng và bộ trang sức IJC trị giá 40 triệu đồng. Thí sinh về ba – Nguyễn Ngọc Bảo My nhận giải thưởng 8 triệu đồng và bộ trang sức IJC trị giá 30 triệu đồng.

Nguyễn Lệ Nam là thí sinh đầu tiên được đăng tải hình ảnh tham gia Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, cũng là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích của khán giả. Nguyễn Lệ Nam đến từ Tiền Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam Anh. Lệ Nam là chị gái sinh đôi của Nam Em – top 8 Miss Earth 2016, Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Hơn 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Lệ Nam luôn tự hỏi “Tôi là ai” bởi đằng sau hành trình của cô, nhiều người hay mặc định “chị gái của Nam Em”. Đến với Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính và đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, đấu tranh cho những điều chân thành, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình của nhiệt huyết, chinh phục thử thách lớn lao.

Nguyễn Lệ Nam chiến thắng 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'

Vòng thi Sơ khảo miền Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 19 - 20/3/2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM và Sơ khảo miền Bắc là 24 - 25/3/2022 tại Khách sạn Hà Nội Daewoo với các nội dung thi: kiểm tra nhân trắc học, trình diễn bikini, phỏng vấn với hội đồng giám khảo. Vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/6/2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/6/2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Chương trình THTT sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 4/2022. Với 9 tập phát sóng cùng các chủ đề hấp dẫn, đa dạng. Hoa hậu Khánh Vân giữ vai trò Host, Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Kim Duyên cùng là mentor của chương trình Truyền hình thực tế.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 19/3/2022 (khu vực miền Nam) và đến hết ngày 24/3/2022 (khu vực miền Bắc). Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày sơ khảo. Sau vòng sơ khảo, Top 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tập trung tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế, sau đó Top 40 tranh tài cho vòng bán kết và chung kết. Thông tin chi tiết được cập nhật trên website của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: www.hoahauhoanvuvietnam.com và fanpage Miss Universe Vietnam.

Trước thềm Sơ khảo chính thức, BTC Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chuẩn bị và hoàn thiên các công tác tổ chức, đặc biệt chú trọng vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe trước ảnh hưởng dịch Covid-19, thông báo cách thức tổ chức tại hai buổi sơ khảo, toàn bộ ekip BTC, đối tác, thí sinh… phải thực hiện các quy định bắt buộc, tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng, chống Covid-19.

Lộ diện những thí sinh ấn tượng tại cuộc thi ảnh online trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022' Lộ diện những thí sinh ấn tượng tại cuộc thi ảnh online trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'

(TGĐA) - Trước thềm sơ khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, loạt thí ...

Những thí sinh có chiều cao nổi bật và ấn tượng của 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022' Những thí sinh có chiều cao nổi bật và ấn tượng của 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022'

(TGĐA) - Càng gần đến ngày sơ khảo, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt ...

Mi Ty