Nhà sản xuất 'Căn hộ 404' đính chính sự cố nói tục của Jennie (BlackPink)

(TGĐA) - Nhà sản xuất chương trình giải trí Căn hộ 404 mới đây đã lên tiếng đính chính, tiết lộ sự thật đằng sau cáo buộc nói bậy trên sóng truyền hình của Jennie (BlackPink).

Jennie (BlackPink) càn quét bảng xếp hạng với ca khúc mới 'You & Me' Jennie (BlackPink) càn quét bảng xếp hạng với ca khúc mới 'You & Me'
Jennie (BlackPink) công phá mọi bảng xếp hạng với ca khúc 'You & Me' Jennie (BlackPink) công phá mọi bảng xếp hạng với ca khúc 'You & Me'

Vào ngày 29/2, Jung Cheol Min, nhà sản xuất kiêm đạo diễn cho chương trình giải trí Căn hộ 404 của tvN đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về chương trình, cùng vớii đó là đính chính về những lời lẽ tục tĩu được cho là do Jennie (BlackPink) buộc miệng nói.

Nhà sản xuất 'Căn hộ 404' đính chính sự cố nói tục của Jennie (BlackPink)

Trong bài phỏng vấn được đăng tải lên kênh YouTube chính thức của tvN vào ngày 29/2, nhà sản xuất Jung chia sẻ: "Tôi bị hấp dẫn bởi Âm dương, ngũ hành và tử vi Trung Quốc. Lý do Running Man tồn tại lâu là vì có các thành viên khác nhau thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Căn hộ 404 dựa trên quá khứ, tôi nghĩ các thành viên sinh ở thập niên 70 hiểu rõ về lịch sử, các thành viên ở độ tuổi 80 quen thuộc và các thành viên sinh ở thập niên 90 không quen thuộc với thời đại đã tạo nên sức mạnh tổng hợp tốt. Và họ đã có sự phối hợp tuyệt vời ngay từ tập 1".

Nhà sản xuất 'Căn hộ 404' đính chính sự cố nói tục của Jennie (BlackPink)

Về Jennie, nhà sản xuất Jung giải thích: "Tôi rất thích cô ấy. Tôi đã liên lạc với cô ấy sau khi xem Village Survival, the Eight. Điểm thu hút lớn nhất của cô ấy chính là sự ngây thơ, cô ấy còn chăm sóc rất tốt cho các nhân viên".

Tháng trước, teaser của Căn hộ 404 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi khoảnh khắc Jennie suýt thốt ra lời lẽ tục tĩu trở thành tâm điểm bàn tán. Trong clip, Jennie bắt đầu nói "Sheeee..." nhưng đột ngột dừng lại, biểu cảm tỏ vẻ bị sốc. Điều này làm dấy lên suy đoán của người xem rằng nữ thần tượng sắp nói "Sheebal", một từ mang nghĩa bậy trong tiếng Hàn.

Nhà sản xuất 'Căn hộ 404' đính chính sự cố nói tục của Jennie (BlackPink)

Khi người dẫn chương trình JaeJae hỏi: "Jennie có chửi thật không?", nhà sản xuất đã giải thích: "Tình huống xảy ra trong một trò chơi. Jennie có thể cảm thấy không thoải mái và lẽ ra đã yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa lại đoạn đó nhưng cô ấy đã không làm vậy. Chúng tôi nghĩ rằng, điều đó nghe có vẻ giống như cô ấy đang chửi rủa phải không? Nhưng buồn cười thật, đừng lo lắng. Phần này sẽ rất vui lắm đấy".

Nhà sản xuất 'Căn hộ 404' đính chính sự cố nói tục của Jennie (BlackPink)

Trong khi đó, Căn hộ 404 đã có khởi đầu thuận lợi, đứng thứ 2 tại Singapore, Indonesia và Philippines trên trang xếp hạng lượt xem OTT toàn cầu của Flixpatrol, chỉ xếp sau Cô đi mà lấy chồng tôi của tvN sau khi ra mắt vào ngày 23/2. Phim cũng lọt vào danh sách xếp hạng xem phim OTT toàn cầu của Flixpatrol, nằm trong TOP 10 chương trình truyền hình của Amazon Prime Video tại 17 quốc gia và khu vực, bao gồm cả Malaysia và Thái Lan.

Jennie (BlackPink) suýt ngã khỏi sân khấu trên cao tại concert Mỹ Jennie (BlackPink) suýt ngã khỏi sân khấu trên cao tại concert Mỹ
Jennie (BlackPink) bị chỉ trích bị mặc đồ ngắn tại Tuần lễ thời trang Paris Jennie (BlackPink) bị chỉ trích bị mặc đồ ngắn tại Tuần lễ thời trang Paris

Linh Trần

AllKpop