Nhiều sao 'khủng' xuất hiện trong đêm diễn 'Đứng lên' của Quang Hà

(TGĐA) - Quang Hà vừa gặp không ít những phiền hà khi trang Facebook cá nhân của anh bị hack và không thể đăng nhập được. Hiện tại nam ca sĩ đang lưu diễn ở nước ngoài nên mọi việc chỉ có thể liên lạc qua email và điện thoại. 

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha Quang Hà 'cháy' hết mình trong đêm diễn thứ hai sau sự cố
nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha Quang Hà rơi nước mắt trong buổi diễn sau sự cố cháy sân khấu

Vừa rồi, vượt qua sự cố ngoài mong muốn là cháy sân khấu Cung Hữu nghị Việt - Xô, Quang Hà đã nhận được tình cảm của khán giả người Việt trên toàn thế giới ở các show diễn gần đây. Bên cạnh đó, nam ca sĩ gốc Bắc cũng nhận được sự động viên đặc biệt của các đồng nghiệp. Không những thế, nhiều nghệ sĩ còn hào hứng tham gia các đêm diễn để cổ vũ tinh thần cho Quang Hà.

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha

Cũng với tinh thần trên, trong show diễn sắp tới của anh mang tên Đứng lên sẽ diễn ra nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), hai diva hàng đầu của Việt Nam là Thanh Lam và Hồng Nhung sẽ cùng chủ nhân đêm diễn gửi đến khán giả món quà âm nhạc như lời tri ân sâu sắc nhất từ các nghệ sĩ.

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha

Trước đó, ca sĩ Thanh Lam cũng đã có ý định tổ chức một đêm nhạc riêng để ủng hộ cho Quang Hà nhưng nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến đàn chị và xin phép từ chối. Anh cho biết bản thân vẫn tự xoay sở được nên nếu có dịp sẽ cùng Thanh Lam tổ chức một đêm diễn riêng để gây quỹ cho các nhạc sĩ và anh em ban nhạc bị thiệt hại trong sự cố vừa qua. Cũng chính vì sự yêu thương, cảm thông qua sự mất mát từ vật chất đến tinh thần, Thanh Lam đã nhận lời ngay để tham gia cho bằng được show diễn sắp này.

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha

Riêng Hồng Nhung, trong khoảng thời gian gần đây ít tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng chị vẫn vui vẻ nhận lời để đồng hành cùng với Quang Hà. Nàng “Bống” cho biết, cô rất quý Quang Hà ở sự mạnh mẽ, nếu như người khác có thể sẽ không đủ tâm trí đứng trên sân khấu để hát sau sự cố nhưng anh vẫn hết lòng với khán giả vì sự uy tín cũng như tôn trọng những người đã yêu thương mình trong nhiều năm qua. Chính vì thế mà chị quyết định tham gia với vai trò khách mời trong show của Quang Hà trong ít ngày tới.

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha

Với tình cảm không chỉ của khán giả mà ở các đồng nghiệp này, Quang Hà cho biết, từ những ngày đầu tiên tham gia ca hát, anh đã ước ao được đứng chung sân khấu với Thanh Lam, Hồng Nhung… Vì sự mến mộ trước tài năng cũng như lối sống đẹp của các đàn chị mà anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cả hai diva sẽ có mặt trong đêm diễn Đứng lên.

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha

Liveshow Đứng lên vào lúc 20h00 ngày 8/11 tại nhà hát Âu Cơ sẽ dược dàn dựng công phu, hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại để đáp lại sự yêu thương của khán giả.

nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha Ca sĩ Quang Hà 'khoe' quản lí giỏi cùng khối tài sản 'khủng'
nhieu sao khung xuat hien trong dem dien dung len cua quang ha Đan Trường 'đội mưa' đến tập nhạc cùng Quang Hà

G.T