Những đổi mới thức thời và thú vị của 'Gương mặt điện ảnh 2019'

(TGĐA) - Đánh dấu chặng đường 3 năm của chương trình, Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ có nhiều đổi mới và tiệm cận hơn với thị hiếu của khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại. Đó chính là khẳng định của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, đại diện nhà sản xuất chương trình trong buổi công bố phát sóng chương trình vừa diễn ra vào sáng nay.

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019 Lộ diện 6 Hotboys của 'Gương mặt điện ảnh 2019'
nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019 'Gương mặt điện ảnh 2018' quyết định Quán quân bằng thể thức 'song đấu'

13 gương mặt vào bán kết năm nay không chỉ là những thí sinh có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh hơn so với 2 mùa trước. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có sự đa dạng về sắc diện, có thể biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau nên mỗi thí sinh đều là một nhân tố bí ẩn có thể làm nên bất ngờ và tỏa sáng.

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019

Sự đổi mới thứ hai đến từ sự góp mặt của những giám khảo có lượng fan đông đảo, có sản phẩm thu hút khán giả và các nghệ sĩ được quốc tế công nhận. Đó là diễn viên hành động xuất sắc nhất châu Á Phi Ngọc Ánh, đạo diễn của loạt web-drama trên 100 triệu views Tô Gia Tuấn, diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Mi Du… Mỗi tập có 3 giám khảo chuyên môn. Đây được xem là lựa chọn phù hợp cho mục đích tiệm cận với xu hướng điện ảnh hiện tại bởi các giám khảo trẻ khá nhạy bén trong việc nắm được thị hiếu của khán giả vốn luôn biến động không ngừng và có cách chọn lựa những gương mặt diễn viên mới phù hợp với thị trường.

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019
Giám khảo Phi Ngọc Ánh

Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất châu Á, đồng thời là nữ cascadeur hàng đầu Việt Nam Phi Ngọc Ánh cho biết các thí sinh của chương trình Gương mặt điện ảnh rất may mắn vì được tham gia một sân chơi chuyên nghiệp, được tạo nhiều điều kiện để thể hiện tài năng của mình và được học hỏi kinh nghiệm từ những anh, chị đi trước. Chị chúc cho các thí sinh năm nay sẽ tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công.

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019
Quán quân Song Ngư cùng các Á quân của Gương mặt điện ảnh 2017 và 2018

Gương mặt điện ảnh 2019 cũng sẽ có sự góp mặt của các Quán quân, Á quân hai mùa trước như Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ… trong nhiều vai trò khác nhau, vừa chia sẻ kinh nghiệm chinh phục thử thách của chương trình, vừa trợ diễn cho các tân thí sinh… Trong buổi công bố phát sóng, các diễn viên cũng góp mặt để ủng hộ các tân thí sinh của chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự trợ diễn của nhiều diễn viên khác như: Công Danh, Hồng Trang, Phương Trâm, Lâm Trí, Nghinh Lộc, Lu Dương, Di Dương, Lạc Hoàng Long, Lâm Thắng, Lê Thanh Bảo Anh, Phương Linh, bé Kim Thư…

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019
Thí sinh Quang Sơn và Nguyễn Huy

13 thí sinh Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ phải chứng tỏ được khả năng diễn xuất, sự biến hóa đa dạng của mình trong nhiều chủ đề của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình cũng có những đêm thi để thí sinh có thể phát huy những tài lẻ như: múa, hát, võ nhạc, nhảy đương đại… và cả phần thi quảng cáo sản phẩm như mùa 2.

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019
Thí sinh Kim Nhã
nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019
Thí sinh Âu Thành Cát

Gương mặt điện ảnh 2019 hy vọng những thử thách thú vị của chương trình sẽ góp phần bổ sung nhiều kinh nghiệm quý báu cho các diễn viên, giúp họ hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau... Và đây cũng là cơ hội để các diễn viên có thể chủ động quảng bá hình ảnh của mình với giới làm phim và khán giả.

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019
Thí sinh nhỏ tuổi nhất Lương Ánh Ngọc trả lời phỏng vấn

Chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 gồm 13 tập, tập 1 và 2 là đêm thi tài năng của thí sinh (không loại). Tập 3, 4 và 5 là chủ đề Vai diễn yêu thích (13 thí sinh loại 3 còn 10). Tập 6,7,8 là chủ đề Vai diễn phản diện (10 thí sinh loại 3 còn 7), tập 9 và 10 (7 thí sinh loại 2 còn 5), tập 11 và 12 (5 thí sinh loại 2 còn 3). Tập 13 là đêm Chung kết xếp hạng với phần tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Chương trình phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9.

Video 13 thí sinh trai tài - gái sắc của Gương mặt điện ảnh 2019 trước giờ lên sóng:

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019 Lộ diện 6 Hotboys của 'Gương mặt điện ảnh 2019'

(TGĐA) - Quang Sơn, Nguyễn Huy, Âu Thành Cát, Đào Duy Quang, Đình Quân và Vương ...

nhung doi moi thuc thoi va thu vi cua guong mat dien anh 2019 Song Ngư xuất sắc đăng quang Quán quân ‘Gương mặt điện ảnh 2018’

(TGĐA) - Nữ diễn viên 9X Song Ngư – “cô nàng ngổ ngáo” của Tháng ...

Mi Ty