NSND Hồng Vân và MC Quyền Linh tích cực tung hứng 'giải nguy' cho chàng trai nhát gái

(TGĐA) - NSND Hồng Vân đã có màn hóa thân xuất sắc khi đại diện nhà gái - nữ công nhân không có người thân đi cùng, xem mắt đàng trai.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai MC Quyền Linh: Đôi khi có những cảm xúc giấu kín mà không dám đối mặt
nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai 'Ông tơ bà Nguyệt' Hồng Vân - Quyền Linh mai mối cho trai tân 'lầy lội' chỉ mê gái đẹp

Đây là một trường hợp ngoại lệ hiếm hoi của chương trình Bạn muốn hẹn hò? trong suốt 7 năm phát sóng. Bởi luôn đề cao tính nghiêm túc và hiệu quả, mỗi người tham gia tìm một nửa yêu thương tại chương trình "mai mối quốc dân" này đều đi cùng gia đình, bạn bè để được nhận những lời tư vấn trước khi chính thức gặp mặt đối phương.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai
MC Quyền Linh và Hồng Vân

Vì vậy, Bạn muốn hẹn hò? vừa lên sóng chiều 31/5 đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Chị Đặng Thị Ngọc (27 tuổi), đang làm công nhân tại Biên Hòa - Đồng Nai đã đến trường quay chỉ một mình vì hoàn cảnh đơn chiếc - bố mẹ ở tận ngoài Bắc, người dì dự kiến đến cùng lại bận việc đột xuất. Đó cũng có thể là lý do dù xuất hiện trong tà áo dài cách tân xinh xắn nhưng cô gái luôn căng thẳng, lo lắng.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai

May mắn thay, NSND Hồng Vân đã nhanh chóng xử trí một cách tinh tế, xin phép được đại diện nhà gái để xem mắt bạn trai. Vốn là một bà mối kỹ tính và đầy kinh nghiệm, NSND Hồng Vân cũng nhẹ nhàng mở lời: "Mặc dù bạn trai chỉ thoả 30 - 40% tiêu chí như mong muốn của cháu nhà tôi, nhưng nhìn bạn tôi rất thiện cảm. Đặc biệt là cả hai đều rất trinh trắng nên tôi nghĩ hãy cho đôi trẻ cơ hội được hẹn hò".

Trước đó cũng có một số tiền lệ tại Bạn muốn hẹn hò? nhưng nhiều cảm xúc khi MC Quyền Linh cũng thay mặt đàng trai để xem mắt đàng gái. Đó là trường hợp của anh Danh Dễ - chàng công nhân một mình đi hẹn hò đã không kiềm được nước mắt khi nhắc về gia đình. Ông mai cũng khéo léo chia sẻ nỗi cô đơn đó để người tham gia chương trình tự tin hơn, tiếp tục màn hẹn hò.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai

Sau khi được NSND Hồng Vân mở lời, chị Đặng Thị Ngọc đã thoải mái hơn khi chạm mắt với người được mai mối cho mình là anh Nguyễn Ngọc Huyện (28 tuổi) quê Ninh Bình, hiện đang làm QC kiểm hàng tại Long An. Dù đã U30 nhưng cả hai chưa từng trải qua mối tình nào, do tính tình hiền lành và nhút nhát.

Chị Ngọc thuộc tuýp người thẳng tính, ít mối quan hệ nên mong muốn tìm được một người quảng giao để khiến cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn. Còn anh Huyện lại là một người khá nhát gái và tự ti. Anh còn khiêm tốn nhận chỉ đáp ứng 30 - 40% tiêu chuẩn của bạn gái đặt ra khiến MC Quyền Linh khá áp lực khi tác hợp cho cặp đôi này. Dù vậy, ông mai bà mối và chị gái của anh Huyện đều thừa nhận cả hai khá đẹp đôi và nên cho nhau cơ hội.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai

Khi hàng rào hoa hé mở để cặp đôi được nhìn thấy nhau, họ đã trao gửi tình cảm của mình bằng những món quà ý nghĩa. Điều quan trọng nhất chị Ngọc mong muốn ở đối phương là luôn chủ động trong tình yêu và có trái tim rộng lượng với chị. "Nếu chỉ cần rộng lượng thì anh tự tin mình có thể đáp ứng yêu cầu này" - anh Huyện cho biết.

Dù vẫn liên tục "vò đầu bứt tai" khi trò chuyện với bạn gái nhưng được sự nhiệt tình hỗ trợ của MC Quyền Linh, anh Huyện đã tự tin nắm tay bạn gái để hát tặng ca khúc Đúng người đúng thời điểm bày tỏ tình cảm của mình. Và không nằm ngoài dự đoán, cả hai nút bấm đã rung lên, báo hiệu một tình yêu đẹp nữa sẽ bắt đầu tại sân khấu của Bạn muốn hẹn hò?. Anh Huyện còn khiến cả trường quay cười ngã ngửa khi "nhờ" bạn gái nhắm mắt lại để anh tự tin trao nụ hôn đầu tiên để chứng minh tình cảm của mình.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? đều đặn lên sóng 2 số/tuần vào 15h20 Chủ nhật và 22h45 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7 và kênh Youtube MCV Media để mang đến nhiều cơ hội hẹn hò cho những người độc thân đang tìm kiếm một nửa phù hợp. Thông qua chương trình, nhiều câu chuyện về con người cũng được hé lộ, mang đến góc nhìn nhân văn và ý nghĩa về khao khát tình yêu, hạnh phúc của mỗi người khi tham gia chương trình hẹn hò.

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì ngưỡng mộ người cha của hơn 100 đứa trẻ

(TGĐA) - Dồn hết khối tài sản hơn 100 tỷ nuôi hơn 100 đứa con ...

nsnd hong van va mc quyen linh tich cuc tung hung giai nguy cho chang trai nhat gai NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống hệt Quyền Linh thời trẻ

(TGĐA) - NSND Hồng Vân không chỉ là bà mối mát tay mà còn rất có ...

Vũ Liên