NSND Trung Hiếu làm Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

(TGĐA) - NSND Trung Hiếu vừa nhận quyết định điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội thay NSND Hoàng Dũng đã đến tuổi nghỉ hưu.

nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi Nguyễn Việt Hùng: Từ tay ngang trở thành… giám đốc phim
nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi Tổng giám đốc Hãng phim Tài liệu - Khoa học Trung Ương Phạm Thị Tuyết: Tôi đã dành hết trái tim mình cho Hãng
nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi Vi Cầm làm vợ hiền của Trung Hiếu
nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi
NSND Hoàng Dũng bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 1/1/2017

Sáng 29/12, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội đã trao quyết định quyền điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội cho NSND Trung Hiếu. Sau Tết, NSND Trung Hiếu sẽ chính thức lên chức Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Chia sẻ về cương vị mới, NSND Trung Hiếu cho biết, đây là một nhiệm vụ khó khăn và đầy áp lực trong tình hình sân khấu mới, các nhà hát đều phải tự chủ hoàn toàn. Tuy nhiên, NSND Trung Hiếu chưa bao giờ anh thấy áp lực, kể cả trong cuộc sống và công việc.

nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi
NSND Trung Hiếu trong ngày nhận chức vụ mới

"Tôi có được như ngày hôm nay cũng là nhờ đam mê với công việc. Mọi áp lực trong cuộc sống và công việc phải giải quyết một cách hài hoà, biến những thứ khó khăn thành mục tiêu phấn đấu. Đời sống của anh em nghệ sĩ trong nhà hát còn nhiều khó khăn, tôi hy vọng trong nhiệm kỳ làm quản lý của mình có thể cải thiện được điều này", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1973 tại Thái Bình, được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu, với khả năng diễn xuất tài tình ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh giản dị, không khoa trương và luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật.

nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi
Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch và đóng phim, Trung Hiếu còn tham gia lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim

Năm 2004, Trung Hiếu giành Huy chương vàng tại "Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc", cũng trong năm này, bộ phim Đường đời do anh tham gia đã giành giải nhất trong "Liên hoan phim truyền hình toàn quốc".

Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch và đóng phim, Trung Hiếu còn tham gia lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim. Ngoài ra, ngoài diễn xuất anh đặc biệt thích nghệ thuật thư pháp. Năm 2015, Trung Hiếu vinh dự được trao tặng danh hiệu NSND.

nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi Ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn IMC: “Sẽ có một IMC thật khác biệt năm 2017!”

(TGĐA) - Không chỉ đứng cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám ...

nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi Bà Phạm Thị Tuyết – Giám đốc Hãng phim Tài liệu và Khoa học TW: “Tôi hạnh phúc khi được sống và cống hiến"

(TGĐA) - “Một quốc gia không có phim tài liệu như một gia đình không ...

nsnd trung hieu lam giam doc nha hat kich ha noi Vi Cầm làm vợ hiền của Trung Hiếu

(TGĐA) – Đây là vai diễn mới của Vi Cầm trong bộ phim Ông tơ ...

Theo vtc.vn