(TGĐA) - Tối 28/6 vừa qua, Phòng trà Không Tên rực sáng bởi một đêm nhạc đầy cảm xúc – “Kỷ niệm 41 năm đam mê ca hát và mừng sinh nhật tuổi 55 của NSƯT Ngọc Huyền”. Đây không chỉ là một chương trình nghệ thuật, mà còn là dịp hội ngộ thiêng liêng giữa người nghệ sĩ và khán giả – những người đã đồng hành, yêu thương và dõi theo chị suốt hành trình nghệ thuật hơn bốn thập kỷ qua.
| Bước sang năm mới, NSƯT Ngọc Huyền sẽ… 'kén cá chọn chồng'? | |
| NSƯT Ngọc Huyền: 41 năm đam mê ca hát và sống trong yêu thương |
Dưới bàn tay dàn dựng tinh tế của NSƯT Kim Tử Long, chương trình là một bản hòa ca vừa trữ tình, sâu lắng, vừa rộn ràng tiếng cười và nước mắt hạnh phúc. Không gian ấm cúng của phòng trà trở nên bùng nổ cảm xúc với gần 300 khán giả kín chỗ, trong đó có cả những người yêu mến Ngọc Huyền bay từ Mỹ, Đài Loan, Hà Nội… để kịp đến chung vui cùng chị.
![]() |
![]() |
Bên cạnh nhân vật chính, đêm nhạc còn là nơi tụ hội của những người bạn thân thiết trong nghề – những giọng ca đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả: NSƯT Kim Tử Long, Bình Tinh, Mai Quốc Huy, Nguyễn Đức, Thy Vân, Thy Nhung, Hòa Hiệp, Nguyễn Lê Bá Thắng, Lê Trang, Dược Sĩ Tiến, Thái Vinh, Lê Hậu... Tất cả đã cùng nhau mang đến những tiết mục ngọt ngào, ý nghĩa, thay cho lời chúc mừng sâu sắc gửi đến Ngọc Huyền trong dịp đặc biệt này.
![]() |
![]() |
Đặc biệt, sự xuất hiện của hai người con yêu quý – Hà Tiên và Hà Nam, từ Mỹ về – chính là món quà vô giá khiến NSUT Ngọc Huyền không giấu được sự xúc động. Giây phút cả gia đình hội tụ trên sân khấu, với ba mẹ chị cũng từ Mỹ về tham dự, đã khiến khán phòng lặng đi trong những giọt nước mắt hạnh phúc, yêu thương và tự hào.
![]() |
![]() |
NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ: “41 năm trôi qua, tôi chưa bao giờ ngừng biết ơn Tổ nghiệp, khán giả và những người đồng hành. Cảm ơn mọi người đã cho tôi một đêm không thể nào quên”.
Đêm nhạc kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn vang mãi. Đó là dư âm của một tình yêu nghệ thuật bền bỉ, một tấm lòng nghệ sĩ sống trọn với nghề, với khán giả, và hơn hết – với gia đình. Ngọc Huyền – người nghệ sĩ của trái tim, của cảm xúc – vẫn tiếp tục chinh phục lòng người bằng chính sự tử tế và đam mê thuần khiết trong từng nốt nhạc, từng vai diễn.
| Bước sang năm mới, NSƯT Ngọc Huyền sẽ… 'kén cá chọn chồng'? (TGĐA) - Có thể nói năm Giáp Thìn vừa qua là một năm rất đáng ... |
| NSƯT Ngọc Huyền: 41 năm đam mê ca hát và sống trong yêu thương (TGĐA) - Hóa thân vào vai người phụ nữ Ngọc Mua phải gác lại đam ... |
Mi Ty
'Người kể chuyện tình': Mai Diễm My gây xúc động cho cả 3 giám khảo Thái Châu, Thùy Trang và Lâm Vũ
'Anh trai 'Say Hi' 2025': Anh trai buitruonglinh, Negav 'thống trị' đường đua nhạc số với chuỗi thành tích #1
Mỹ Tâm hé lộ ca khúc chủ đề của liveshow 'See The Light', khiến fan bùng nổ cảm xúc
Mưa lớn tại Huế, tổ chức 'Miss Cosmo' nhanh chóng di dời sân khấu 'Best In Swimsuit', đảm bảo an toàn cho thí sinh quốc tế
'Anh trai 'Say Hi' 2025' tập 13: Anh trai B Ray trở về với sức mạnh nguyên bản, mang giọng ca Amee dự kiến khuấy đảo sân khấu 'Say Hi'
Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Puka, Lương Bích Hữu và nhiều nghệ sĩ tham gia ghi hình 'Mái ấm gia đình Việt' tại Tây Ninh
Dương Đình Trí thực hiện lời hứa 15 năm với đêm nhạc mùa đông 'Winter Love'
Vở ballet 'Kẹp hạt dẻ' trở lại với khán giả thành phố 3 ngày