(TGĐA) - Park Bo Gum sẽ vào vai Hoàng tử Anpyeong, đối đầu với Hoàng tử Suyang của Kim Nam Gil trong bộ phim cổ trang Dream of a Peach Blossom Land của đạo diễn Jang Hoon.
| 'Good Boy' của Park Bo Gum gây tranh cãi, rating giảm sâu | |
| Loạt phim Hàn bị ghét nhất năm 2025: 'Good Boy' của Park Bo Gum cũng góp mặt |
Theo nguồn tin trong ngành, bộ phim cổ trang sắp ra mắt Dream of a Peach Blossom Land (tên tạm thời) sẽ khai thác câu chuyện đằng sau bức tranh phong cảnh Hàn Quốc nổi tiếng do họa sĩ An Gyeon vẽ vào năm 1447, dưới thời vua Sejong. Park Bo Gum đã chính thức được chọn tham gia bộ phim, vào vai Hoàng tử Anpyeong.
![]() |
Tác phẩm khắc họa hành trình trong mơ của Hoàng tử Anpyeong đến một miền đất lý tưởng, được ông mô tả chi tiết để An Gyeon hiện thực hóa. Được coi là báu vật văn hóa của thời kỳ đầu Joseon, bức tranh còn mang ý nghĩa lịch sử bởi lối thư pháp đặc sắc, với 23 bài thơ và chữ khắc do chính Hoàng tử viết.
Câu chuyện sẽ diễn ra trong bối cảnh sự kiện Gyeyujeongnan, khi Hoàng tử Suyang - sau này là Vua Sejo - nắm quyền bằng cách loại bỏ các quan chức cấp cao như Hwang Bo In và Kim Jong Seo, những người ủng hộ trung thành của Vua Danjong trẻ tuổi. Kim Nam Gil sẽ vào vai Hoàng tử Suyang.
![]() |
Dự án sẽ được chỉ đạo bởi Jang Hoon, đạo diễn nổi tiếng đứng sau Rough Cut, Secret Reunion, The Front Line và A Taxi Driver. Quá trình sản xuất sẽ do Doodoong Pictures đảm nhiệm.
![]() |
Park Bo Gum hiện đang có một năm thành công rực rỡ khi góp phần tạo nên hiện tượng "Yang Gwan Sik" trong phim When Life Gives You Tangerines của Netflix, dẫn chương trình The Seasons – Park Bo-gum’s Cantabile của KBS 2TV và thể hiện hình ảnh mới mạnh mẽ với vai trò võ sĩ quyền Anh trong phim Good Boy của JTBC. Anh cũng đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để tổ chức các buổi họp fan.
| 'Good Boy' của Park Bo Gum gây tranh cãi, rating giảm sâu | |
| Loạt phim Hàn bị ghét nhất năm 2025: 'Good Boy' của Park Bo Gum cũng góp mặt |
Linh Trần
KBIZoom
Park Seo Joon làm 'hoàng tử lãng mạn' trong phim mới, người hâm mộ phát cuồng
'The Price of Confession': Jeon Do Yeon, Kim Go Eun 'gánh phim'?
Nữ chính trở lại bí ẩn báo hiệu mùa 2 'Dear X'?
'Signal 2' đứng trước nguy cơ hoãn chiếu vì bê bối của nam chính
Màn ảnh Hàn tháng 12: Từ phim hình sự gai góc đến rom-com hạng A
'Dear X' đứng đầu 108 quốc gia nhưng thế giới vẫn tranh cãi
'Dear X' gây sốc với cái kết ngỡ ngàng
'Taxi Driver 3' lọt Top 10 phim ăn khách nhất toàn cầu trên Netflix