Phạm Lịch lên ngôi Quán quân 'Hoán đổi' 2016

(TGĐA) - Đêm chung kết của Hoán đổi 2016 đã khép lại mùa thứ hai với chiến thắng chung cuộc 100 triệu đồng thuộc về vũ công Phạm Lịch. Quang Đăng giành giải Á quân của chương trình với giải thưởng 50 triệu đồng. 

pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016 Cường Seven chiến thắng Hoán đổi 2015
pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016 Hoán đổi - Chương trình giải trí thuần Việt hoàn toàn mới
pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016
Phạm Lịch lên ngôi Quán Quân, Quang Đăng Á Quân Hoán đổi

Hoán đổi là chương trình 12 nghệ sĩ trẻ tài năng hoạt động trong những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau lần lượt hóa thân trong những vai trò hoàn toàn mới với những chủ đề của từng tuần, được gói gọn trong những ngành nghề trình diễn trên sân khấu đã mang đến những màn đổi vai đặc sắc, ấn tượng và đầy bất ngờ.

pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016
Phạm Lịch và tiết mục biểu diễn của mình

Ở tập phát sóng cuối cùng khép lại mùa thi thứ hai là 4 phần trình diễn hấp dẫn từ 4 nghệ sĩ: Phạm Lịch, Quang Đăng, Đức Anh, Hoàng Oanh. Khi được tự do trình diễn những tiết mục thuộc lĩnh vực mình yêu thích nhất trong chủ đề Nghề đam mê, các nghệ sĩ đã đem đến cho khán giả những phần trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng với nhiều cung bậc khác nhau.

pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016
Quang Đăng là đối thủ đáng gờm của Phạm Lịch trong đêm chung kết Hoán đổi

Hội đồng Tám của tập cuối có sự xuất hiện của Quang Minh – Trịnh Kim Chi – Lê Khánh. Hoán đổi mùa thứ hai đã khép lại với những màn biểu diễn thể hiện khả năng đa dạng của những nghệ sĩ trẻ - những người dám nghĩ, dám làm, sáng tạo và không ngừng thử thách bản thân ở những lĩnh vực nghệ thuật hoàn toàn mới.

pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016
Phạm Lịch trong đêm diễn với bài nhảy jazz: Đời kỹ nữ do chính cô dàn dựng, biên đạo cùng sự hỗ trợ của Lâm Vinh Hải và vũ đoàn MTE.

Phạm Lịch lên ngôi Quán quân Hoán đổi mùa thứ 2

Trở lại với sở trường nhảy, Phạm Lịch đã mang đến sân khấu Hoán đổi chung kết một phần trình diễn hoành tráng, đã mắt nhưng ý nghĩa, đầy cảm xúc với bài nhảy jazz: Đời kỹ nữ do chính Phạm Lịch dàn dựng, biên đạo cùng sự hỗ trợ của Lâm Vinh Hải và vũ đoàn MTE.

Trước đó, Phạm Lịch có “hứa” với Hội đồng Tám là nếu cô vào vòng Chung kết, cô sẽ không làm Hội đồng Tám thất vọng. Và qua phần biểu diễn lộng lẫy trên sân khấu, Phạm Lịch dành trọn sự yêu mến của Hội đồng Tám. Trịnh Kim Chi nhận xét: “Em đã có sự kết hợp với động tác khó của xiếc và phần biểu diễn như thế này thì phải đam mê và lao động cật lực lắm mới có được”. Lê Khánh cho rằng Phạm Lịch “lấn át” cả vũ đoàn vì nhiệt huyết và sự tỏa sáng của mình. Cô cho rằng vũ đoàn đã làm rất tốt nhưng cô chỉ tập trung vào mỗi Phạm Lịch. Quang Minh – người luôn đánh giá cao nhiệt huyết của Phạm Lịch một lần nữa khen ngợi tài năng của cô: “Em mới bước vào nghề, em còn rất trẻ nhưng em đã dàn dựng được như vậy. Em đã chạm đến trái tim người nghệ sĩ như tôi”.

pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016
Quang Đăng dù có sự giúp đỡ của mẹ ruột nhưng đành nhìn Phạm Lịch đăng quang

Với phần trình diễn xuất sắc, Phạm Lịch đã đạt được số điểm cao nhất từ Hội đồng Tám: 29.75 điểm (Trịnh Kim Chi 9.75, Quang Minh 10, Lê Khánh 10) và trở thành Quán quân mới của Hoán đổi 2016 với giải thưởng 100 triệu đồng. Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng và sức sáng tạo, làm việc đáng ngưỡng mộ của Phạm Lịch.

Link Đêm chung kết của Hoán Đổi 2016:

pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016 Cường Seven chiến thắng Hoán đổi 2015
pham lich len ngoi quan quan hoan doi 2016 Hoán đổi - Chương trình giải trí thuần Việt hoàn toàn mới .

Vũ Liên