(TGĐA) – Dạo trước, Ưu Khốc – đơn vị đầu tư bộ phim online Sáo Lộ đột ngột tuyên bố giải tán đoàn làm phim, đồng thời lên tiếng tố đơn vị sản xuất.
| Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm và Trịnh Gia Dĩnh ra mắt lễ đóng máy bộ phim 'Bão táp L' | |
| Ba nam thần Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm và Trịnh Gia Dĩnh hội tụ trong phim ‘Bão táp L’ |
|
Bộ phim Sáo lộ bấm máy đến nay mới hơn một tháng nhưng đã tiêu tốn tổng cộng 63,82 triệu CNY và chỉ quay được chưa đầy 7 tập phim. Đơn vị sản xuất quản lý bị chỉ trích vì đã không nghiêm dẫn đến tiến trình quay trì trệ, kinh phí đầu tư lần 1 vượt kế hoạch nghiêm trọng, chi tiêu không rõ ràng.
Sau 2 tháng tạm ngưng, mới đây đoàn làm phim Sáo Lộ trở lại Thượng Hải bấm máy, ngoài dàn diễn viên chính và đạo diễn, êkíp nhân viên hậu trường đều bị thay đổi, đơn vị sản xuất ban đầu là Ảnh Lực đổi sang một đơn vị khác.
|
Phó tổng giám đốc Ảnh Lực – Lâm Khải tổ chức buổi họp báo tại Hong Kong cho biết, Ảnh Lực sở hữu bản quyền Sáo Lộ, đang thông qua luật sư thương lượng với Ưu Khốc, ông nói: “Ưu Khốc không có bản quyền hạng mục này, bản quyền ở trong tay Ảnh Lực, hiện tại họ tái khởi quay trong tình huống không được Ảnh Lực ủy thác bản quyền, chúng tôi đã giao cho luật sư xử lý, đã gửi thư luật sư yêu cầu họ phải hồi đáp sớm, nếu không có hồi đáp, thì sẽ yêu cầu đối phương ngừng quay. Hy vọng đòi lại 30% cổ phần bản quyền của dự án phim Sáo lộ”.
|
Đối với việc bị tố vượt chi tiêu nghiêm trọng, ông Lâm Khải giải thích thứ nhất dưới sự kiến nghị của Ưu Khốc, ngoại cảnh được dời từ Malaysia sang Thái Lan, khiến kinh phí tăng lên, thứ hai Ưu Khốc yêu cầu tăng cường kịch bản, thứ ba cảnh phim của Trịnh Gia Dĩnh và Tạ Thiên Hoa tăng thêm, đương nhiên thù lao cũng phải tăng theo. Hơn nữa, nam chính được chỉ định ban đầu vì bận công việc nên không thể tham gia, phải mời Minh Đạo thay thế với mức thù lao đắt hơn 7 triệu CNY, ông nhấn mạnh không có chuyện chi tiêu không rõ ràng: “Chúng tôi không thể tự tiện chi tiền, mỗi một khoản, đều phải thông qua Ưu Khốc”.
| Bộ phim của Minh Đạo giới thiệu trailer ở Cannes (TGĐA) – Bộ phim ngắn Perfect-Lover.com 2036 do Minh Đạo sản xuất, đã có buổi ... |
| Trần Kiều Ân và Minh Đạo tái hợp trên màn ảnh rộng (TGĐA) – Sau nhiều năm “đường ai nấy đi”, mới đây đôi tình nhân màn ... |
Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 4: Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy cùng loạt sao cực hot
‘Giang Sơn Đại Đồng’ vướng tranh cãi kịch bản, fan Dương Mịch phản ứng gay gắt
Phản ứng của khán giả khi 'Nguyệt Lân Ỷ Kỷ' lên sóng
Hà Nhuận Đông 'bạo hồng' sau 14 năm, tăng 1,6 triệu người theo dõi
Địch Lệ Nhiệt Ba - Trần Phi Vũ bị chê lệch tuổi, phim mới vướng tranh luận
Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba 'lép vế' trước 'Trường Tương Tư', nguy cơ khó bứt phá?
'Bạch Nhật Đề Đăng': Cặp đôi chính vướng tranh luận, phim bị đánh giá ác ý?
'Tướng quân kem nền' trong 'Trục ngọc' bị chế giễu, phim cổ trang thần tượng có cần phải soi xét kỹ?