Phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon lập kỷ lục rating mới

(TGĐA) - Với diễn biến ngày càng gay cấn, phim mới The Killing Vote của Lim Ji Yeon thu hút nhiều khán giả, thiết lập kỷ lục rating mới.

'Đôi bạn thân' Song Hye Kyo - Lim Ji Yeon thắng lớn tại giải Rồng Xanh truyền hình 'Đôi bạn thân' Song Hye Kyo - Lim Ji Yeon thắng lớn tại giải Rồng Xanh truyền hình
Lý do mối quan hệ của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon được ủng hộ nồng nhiệt? Lý do mối quan hệ của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon được ủng hộ nồng nhiệt?

Tập 3 của bộ phim truyền hình The Killing Vote (viết kịch bản Jo Yoon Young/đạo diễn Park Shin Woo) phát sóng ngày 24/8 đã hé lộ câu chuyện tiếp nối phần kết khi Kim Moo Chan (Park Hae Jin) phải đối mặt với một khủng hoảng lớn. Tập phim chứa đầy những diễn biến bất ngờ, bao gồm sự sống sót của Kim Moo Chan, cảnh sát truy lùng tội phạm và sự xuất hiện đáng chú ý của Kwon Seok Joo (Park Sung Woong).

Phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon lập kỷ lục rating mới

Việc thi hành án tử hình bằng một cuộc bỏ phiếu toàn quốc đã gây hoang mang trong dư luận. Một số người ủng hộ việc bỏ phiếu giết những tên tội phạm ghê tởm thay vì để chúng được tha bổng do hệ thống luật pháp lỏng lẻo, trong khi những người khác chỉ trích hành vi giết người dẫn đến sự hy sinh của cảnh sát vô tội. Sau vụ hành quyết tội phạm dựa trên phiếu bầu lần thứ hai, người ta đồn đoán rằng Kim Moo Chan có thể đã bị thương nặng. Trên thực tế, Kim Moo Chan bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, cảnh sát đã đưa ra lời khai sai sự thật về vết thương của Kim Moo Chan nhằm đánh lạc hướng dư luận và thu thập manh mối cho cuộc bỏ phiếu sắp tới. Kwon Seok Joo trông có vẻ đau khổ trước tin tức về chấn thương của Kim Moo Chan.

Trong lúc đó, Joo Hyeon (Lim Ji Yeon) đã phát hiện ra địa điểm bọn tội phạm tiến hành buổi phát sóng tử hình bỏ phiếu với sự giúp đỡ của em gái Joo Min (Kwon Ah Reum) và bạn của Joo Min, Kim Ji Hoon (Seo Young Joo). Điều bất ngờ là địa điểm đó lại là nhà của Kwon Seok Joo. Joo Hyeon đột nhập vào nhà Kwon Seok Joo và tìm ra manh mối. Đúng lúc đó, có ai đó đã tấn công cô nhưng Kim Moo Chan bất ngờ xuất hiện và giải cứu cô.

Phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon lập kỷ lục rating mới

Sau đó, Joo Hyeon giải thích manh mối cô thu thập được và hỏi Kwon Seok Joo liệu anh có biết gì về cuộc bỏ phiếu giết chóc cũng như nhóm tội phạm đứng đằng sau nó hay không. Đáp lại, Kwon Seok Joo đã khiến mọi người sốc khi tiết lộ về vụ án giết người 8 năm trước. Khi Kim Moo Chan đối đầu với Kwon Seok Joo, Kwon Seok Joo đã nói với Joo Hyeon: “Đừng tin tưởng Kim Moo Chan quá nhiều”.

Ngay khi Kim Moo Chan và Joo Hyeon vừa rời khỏi nhà Kwon Seok Joo, bọn tội phạm đã phát sóng một chương trình bất ngờ và công bố sự thật về tin giả của Kim Moo Chan. Đứng trước các phóng viên, Kim Moo Chan cảnh báo: “Những người đứng sau cuộc bỏ phiếu giết người, đừng nhầm lẫn! Mấy người không phải là anh hùng. Tôi chắc chắn sẽ bắt được mấy người”.

Phim mới 'The Killing Vote' của Lim Ji Yeon lập kỷ lục rating mới

Tập 3 của The Killing Vote đã chứng kiến ​​tỷ suất người xem tăng lên. Tập phim ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 4.1%, tỷ suất người xem cao nhất theo thời gian thực là 5.5%, theo Nielsen Korea. Tập phim đã xếp vị trí số 1 trong số tất cả các bộ phim được phát sóng vào cùng thời điểm.

The Killing Vote xoay quanh câu chuyện một nhóm cảnh sát đang truy lùng nhân vật bí ẩn tên Gaetal, người thực hiện các cuộc khảo sát qua tin nhắn xem có nên xử tử một số tội phạm hung ác hay không. Phim hiện đang được phát sóng trên kênh SBS vào tối thứ năm hàng tuần.

Lim Ji Yeon một lần nữa gây sốt với cảnh ăn uống trong 'Lies Hidden in My Garden' Lim Ji Yeon một lần nữa gây sốt với cảnh ăn uống trong 'Lies Hidden in My Garden'
Rating thấp, 'Lies Hidden in My Garden' vẫn 'đè đầu cưỡi cổ' loạt bom tấn Hàn Quốc Rating thấp, 'Lies Hidden in My Garden' vẫn 'đè đầu cưỡi cổ' loạt bom tấn Hàn Quốc

Linh Trần

KBIZoom