'Phong Khởi Tây Châu' có giấy phép phát sóng, nhan sắc nam nữ chính khiến người xem bấn loạn

(TGĐA) - Bộ phim Phong Khởi Tây Châu - phần 2 của Phong Khởi Nghê Thường do Cổ Lực Na Trát và Hứa Nguỵ Châu đóng chính sau bao ngày mong chờ đã chính thức có giấy phép phát sóng.

Mê mẩn trước tạo hình cổ trang của mỹ nhân Cổ Lực Na Trát trong 'Phong khởi Tây Châu' Mê mẩn trước tạo hình cổ trang của mỹ nhân Cổ Lực Na Trát trong 'Phong khởi Tây Châu'
Cổ Lực Na Trát & Cảnh Điềm: Ai xứng đáng là 'nữ thần sườn xám'? Cổ Lực Na Trát & Cảnh Điềm: Ai xứng đáng là 'nữ thần sườn xám'?

Mới đây, bộ phim Phong Khởi Tây Châu do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đóng chính đã có giấy phép phát sóng. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Đường Minh Nguyệt của tác giả Lam Vân Thư, đây là phần tiếp theo của bộ phim Phong Khởi Nghê Thường được công chiếu vào năm ngoái.

'Phong Khởi Tây Châu' có giấy phép phát sóng, nhan sắc nam nữ chính khiến người xem bấn loạn
Phong Khởi Tây Châu

Phong Khởi Tây Châu - nội dung bộ phim là câu chuyện về đôi vợ chồng trai tài gái sắc của Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) và Bùi Hành Kiệm (Hứa Nguỵ Châu). Cả hai tuy gặp nhiều khó khăn, cách trở bị kẻ xấu hãm hại nhưng đều có thể biến hoá nguy thành an, vượt qua tất cả. Bùi Hành Kiệm ngay những lúc gặp nguy an đến tính mạng thì Lưu Ly phát động bá tánh Tây Châu viết thư cứu chồng, sau đó lại nhờ sự thông minh và tài trí của mình cứu được chồng, cứu được cả bá tánh Tây Châu hết mối nguy này đến mối nguy khác, cùng vượt qua hiểm nguy, bảo vệ an bình cho người dân. Dù trải qua muôn vàn khó khăn, hiểm nguy nhưng tình yêu của Lưu Ly và Bùi Hành Kiệm luôn kiên định và tình yêu ấy đã trở thành một giai thoại truyền kỳ.

'Phong Khởi Tây Châu' có giấy phép phát sóng, nhan sắc nam nữ chính khiến người xem bấn loạn
Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát)
'Phong Khởi Tây Châu' có giấy phép phát sóng, nhan sắc nam nữ chính khiến người xem bấn loạn
Bùi Hành Kiệm (Hứa Nguỵ Châu)

Trong phim, tạo hình và nhan sắc đỉnh cao của Cổ Lực Na Trát và Hứa Nguỵ Châu chính là điểm sáng vô cùng nổi bật, nhận được vô số lời tán thưởng đến từ cộng đồng mạng. Trong khi nàng "mỹ nhân Tân Cương" khoe trọn nét đẹp dịu dàng thanh thuần thì mỹ nam từng đóng Thượng Ẩn cũng không kém cạnh với nhan sắc khôi ngô tuấn tú. Với kịch bản chất lượng cùng dàn diễn viên có lượng fan hùng hậu, bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ thành tích, tiếp nối thành công phần 1 trước đó từng đạt được.

Mê mẩn trước tạo hình cổ trang của Cổ Lực Na Trát trên phim trường 'Tuyết Ưng Lĩnh Chủ' Mê mẩn trước tạo hình cổ trang của Cổ Lực Na Trát trên phim trường 'Tuyết Ưng Lĩnh Chủ'
Sao nữ Hoa ngữ trong tạo hình thiếu nữ Trung Hoa Dân Quốc: Cổ Lực Na Trát liệu có 'đè bẹp' Dương Tử? Sao nữ Hoa ngữ trong tạo hình thiếu nữ Trung Hoa Dân Quốc: Cổ Lực Na Trát liệu có 'đè bẹp' Dương Tử?

Xuân Phú