Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4

(TGĐA) - Ngày 1/1/2021, Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp đã có buổi họp báo ra mắt phim web-drama Thằng khờ phần 4 tại rạp Cine Star Nguyễn Trãi, TP. HCM. Ngoài dàn diễn viên tham gia phim gồm nghệ sĩ Tấn Thi, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Tân Trề, Dũng Nhí, Hồ Việt Trung, Lê Nam, Hồng Trang, Tăng Huỳnh Như, Cẩm Tú... còn có nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp cũng như anh em trong ê-kíp tới chúc mừng nam diễn viên người Long An.

Quách Ngọc Tuyên cưới vợ nhưng cô dâu không phải là bà xã hiện tại? Quách Ngọc Tuyên cưới vợ nhưng cô dâu không phải là bà xã hiện tại?
Phi Phụng tìm đủ mọi cách để cua đổ Hoàng Sơn trong 'Cái Tết của thằng khờ 2' Phi Phụng tìm đủ mọi cách để cua đổ Hoàng Sơn trong 'Cái Tết của thằng khờ 2'

Sau thành công của 3 phần trước, Thằng khờ 4 chính thức lên sóng trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên vào 20h00 ngày 1/1/2021. Với phần 4 này, Quách Ngọc Tuyên mong muốn đưa tiếng cười nhẹ nhàng tới cho khán giả sau một năm khá buồn bởi dịch Covid-19 cùng nhiều mất mát bởi lũ lụt, thiên tai.

Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4

Và như mọi khi, bên cạnh những tiếng cười vẫn là những thông điệp nhân văn về cuộc sống, về lòng yêu thương, nhân ái mà “đại ca Vi Cá” muốn gửi gắm tới khán giả của mình, những người luôn yêu thương và ủng hộ anh bao nhiêu năm qua.

Nếu như những phần trước, khán giả bị cuốn theo cuộc tình lãng mạn của Khờ với Sao Mai thì ở tập này, Khờ sẽ có một đám cưới hoành tráng. Quách Ngọc Tuyên cho biết, để đưa một đám cưới hoành tráng, đậm chất miền Tây vào phim, anh và ê-kíp đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và dĩ nhiên là kinh phí cũng không hề nhỏ.

Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4

Quách Ngọc Tuyên nói: “Vì đám cưới này mà chi phí đội lên rất nhiều so với dự toán ban đầu, gần cả tỉ đồng. Tuy nhiên, tôi may mắn có được sự đồng hành của các nhà tài trợ đã từng làm việc với mình. Trong lúc đợi nhà tài trợ rót kinh phí thì tôi lấy tiền tiết kiệm của mình ra làm. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được cát xê từ các dự án phim khác đổ về, rồi tiền đi diễn nữa nên có tiền ứng ra cho ê-kíp”.

Hỏi Quách Ngọc Tuyên về phản ứng của bà xã khi anh lấy tiền cát xê, tiền đi diễn ra làm sản phẩm, nam diễn viên thành thật: “Bà xã rất ủng hộ tôi làm sản phẩm. Thứ nhất, cô ấy hiểu tôi là người cực kỳ uy tín, một khi đã hứa với khán giả là có sản phẩm thì bằng mọi cách phải có cho khán giả xem. Khó khăn cỡ nào tôi cũng ráng xoay sở. Dĩ nhiên là tài chính trong nhà, tôi vẫn sắp xếp được, không tới nỗi để vợ con vất vả. Bào Ngư vẫn có tã, sữa bú đều”.

Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4

Để quay cảnh đám cưới, diễn viên chính và diễn viên quần chúng trong phim lên tới gần 80 người. Với một lực lượng diễn viên hùng hậu như thế, việc trả cát xê cho họ cũng đủ khiến Quách Ngọc Tuyên “muốn xỉu”. Chưa kể, phim quay 3 ngày liên tục, từ 6 giờ sáng tới 12 giờ khuya. Để đảm bảo sức khỏe cho diễn viên cũng như tiến độ đoàn phim, Quách Ngọc Tuyên đã thuê cả khách sạn cho toàn bộ ê-kíp ở và lo hết mọi sinh hoạt trong 3 ngày đó.

Từ đầu năm tới giờ, dịch bệnh, thiên tai liên tục ập đến đã ảnh hưởng không ít tới đời sống của người dân. Quách Ngọc Tuyên cũng không tránh khỏi sự hiển nhiên đó. Thế nhưng anh vẫn làm phim vì đã hứa với khán giả. Như được Tổ thương, trong lúc khó khăn nhất, Quách Ngọc Tuyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên chi gần 1 tỉ đồng làm web-drama 'Thằng khờ' phần 4

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: “May mắn là tôi luôn có anh em xung quanh hỗ trợ. Có người ứng ra cho tôi mượn vài chục triệu lúc cần gấp. Ngay như buổi họp báo này, tôi cũng được tài trợ. Chưa kể lúc quay, Hồ Việt Trung còn nhất định không chịu nhận cát xê. Diễn xong, Hồ Việt Trung bảo “anh cầm tiền lo chuyện khác đi, em nhìn vô là thấy anh tốn kém nhiều thứ lắm rồi. Cất đi, em nhiều tiền lắm”. Thật sự tôi rất cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho mình”.

Nam diễn viên người Long An còn “chơi lớn” khi đặt nhạc sĩ sáng tác riêng nhạc phim cho Thằng khờ phần 4. Và ca khúc này được chính Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề trình bày trong phim.

Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp đã có những chia sẻ về dự án này.

Tại sao anh lại làm series về một nhân vật là “Khờ”? Nhân vật này có được lấy cảm hứng từ anh không?

Tại mặt Tuyên khờ thiệt. Tuyên hơi ngu, cứ bị dụ hoài (cười). Thật ra, phần 1 của Thằng khờ ra vào dịp Tết. Thời điểm đó, phim Tết của các anh chị em làm quá trời đề tài, mình làm gì để không bị trùng. Lúc đó, đầu Tuyên nhớ thoáng qua, ở quê có người em của một người bạn sống thiệt tình như vậy. Và Tuyên nảy ra ý định làm Thằng khờ. Nhân vật như vậy cũng hay hay thú vị. Tuyên gọi Giang Thanh ra bàn. Hai anh em lên kế hoạch rồi làm.

Hồ Việt Trung làm Giải cứu tiểu thư tới 7 phần. Anh có định “đua” với đồng nghiệp?

Không. Tới đây là mệt lắm rồi. Tuyên cảm giác mọi người coi Khờ nhiều quá mệt rồi. Năm tới, Tuyên và anh em trong ê-kíp sẽ làm một series khác mới mẻ hơn. Phần 4 của Khờ tới đây là chấm dứt.

Anh có dự án nào sắp tới?

Trong năm 2021, Tuyên có một dự án lớn nhất là Vi Cá phiên bản điện ảnh. Anh em trong ê-kíp đã lên hết kế hoạch kịch bản. Như mọi người biết, anh Chí Tài sẽ vào vai Bố già. Nhưng sau biến cố vừa qua, Tuyên quyết định sẽ giữ nhân vật Bố già cho anh Tài. Tuyên sẽ không để ai làm vai đó trong dự án Vi Cá của Tuyên. Hiện tại, tiến độ có chậm lại chút xíu. Tuyên và anh em ê-kíp đang làm lại kịch bản, làm lại nhân vật mới. Hy vọng mọi thứ sẽ được suôn sẻ để triển khai bấm máy sớm nhất. Và hy vọng là Tuyên sẽ được anh em trong ê-kíp hỗ trợ để cho ra một sản phẩm chỉn chu.

Nếu buộc phải so sánh series Thằng khờVi Cá tiền truyện thì anh thích series nào hơn? Vì sao?

Đối với Tuyên, mỗi cái đều có cái hay riêng. Tuyên không thích cái nào hơn cái nào. Tuy nhiên, công tâm mà nói Vi Cá được đầu tư nhiều hơn về cả kinh phí lẫn con người. Dự án Thằng khờ nhẹ nhàng hơn. Tuyên chỉ muốn đưa tới tiếng cười cho mọi người xả stress cuối năm nên cái nào cũng có sự thú vị của nó. Vi Cá thành công, được sự đón nhận của khán giả nên Tuyên quyết định làm Thằng khờ liền. Tuyên muốn mình là diễn viên làm được nhiều loại vai chứ không chết vai giang hồ vi cá nên quyết định làm Khờ để thấy 2 tính cách trái ngược nhau như vậy.

Quách Ngọc Tuyên cưới vợ nhưng cô dâu không phải là bà xã hiện tại? Quách Ngọc Tuyên cưới vợ nhưng cô dâu không phải là bà xã hiện tại?

(TGĐA) - Quách Ngọc Tuyên khoe hình cưới lãng mạn nhưng gây chú ý nhất ...

'Ẩm thực kỳ thú': Quách Ngọc Tuyên tự tin về đúng 'địa bàn' khi gặp thử thách tại chợ cá 'Ẩm thực kỳ thú': Quách Ngọc Tuyên tự tin về đúng 'địa bàn' khi gặp thử thách tại chợ cá

(TGĐA) - Trong tuần này, chuyến xe Ẩm thực kỳ thú tiếp tục hành trình ...

Mi Ty

Photo: Thanh Tú