Quách Ngọc Tuyên tri ân khán giả và đồng nghiệp

(TGĐA) - Sau thành công của Vi Cá tiền truyện, Quách Ngọc Tuyên có động thái tri ân khán giả theo cách ít ai ngờ đến.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep Anh 'Vi cá' đối đầu với Quách Beem trong phim ca nhạc mới
quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep Thách Trường Giang đua ghe, Quách Ngọc Tuyên nhận cái kết không ngờ

Chiều 26/5, Quách Ngọc Tuyên tổ chức buổi giao lưu nhằm tri ân đồng nghiệp tham gia phim ngắn Vi Cá tiền truyện và khán giả đã ủng hộ dự án đầu tay của anh. Buổi họp mặt thân mật có sự tham gia của Hoàng Mèo, Tân Trề, đạo diễn Mr. Tô… Đặc biệt, dù đang bị thương ở chân nhưng Hoàng Mèo vẫn chống nạng đến dự buổi giao lưu vì mối quan hệ thân tình với người em thân thiết.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep
Quách Ngọc Tuyên đã tổ chức buổi giao lưu nhằm tri ân đồng nghiệp tham gia phim ngắn Vi Cá tiền truyện và khán giả đã ủng hộ dự án đầu tay của anh
quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep
Dù đang bị thương ở chân nhưng Hoàng Mèo vẫn chống nạng đến dự buổi giao lưu vì mối quan hệ thân tình với người em thân thiết

Hơn nửa năm sau thành công của web-drama Vi Cá tiền truyện, Quách Ngọc Tuyên tiến thêm một bước mới trong sự nghiệp. Nam diễn viên chia sẻ anh nhận nhiều lời mời đóng phim, đặc biệt những vai diễn này đều có đất diễn, giúp anh khẳng định được năng lực diễn xuất.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep

Ngoài ra, Quách Ngọc Tuyên cũng nhận được nhiều show diễn. Tháng 4 vừa qua, anh vừa có chuyến lưu diễn ở Hàn Quốc, đây cũng là lần đầu tiên anh ra nước ngoài biểu diễn.

Hiệu ứng vượt ngoài mong đợi của web-drama giúp Quách Ngọc Tuyên có chỗ đứng ổn định trong nghề. Diễn viên gốc Long An tâm sự anh còn ấp ủ nhiều hoài bão vì không muốn dừng lại ở đây. Nhưng trước khi lao vào dự án mới, anh muốn tri ân khán giả bằng một hành động thiết thực hơn thay vì lời nói.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep

Vì thế, tại buổi họp mặt, Quách Ngọc Tuyên công bố dự án Cảm xúc bất ngờ. Đây là chương trình ý nghĩa, do nam diễn viên phát động và tự bỏ kinh phí thực hiện. “Tôi và các anh em đi nhiều nơi tìm kiếm những hoàn cảnh thật sự khó khăn, lắng nghe câu chuyện của họ và tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới cho những người nghèo. Bởi có thể, vì cuộc sống mưu sinh, họ chưa một lần nghĩ đến những dịp như thế này. Chúng tôi sẽ bắt lấy những khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất để lưu giữ, đồng thời truyền động lực sống, tinh thần lạc quan cho người xem”, anh tâm tình.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep

Để thực hiện chương trình này, Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp mất nhiều thời gian để tìm kiếm, xác minh những trường hợp thật sự khó khăn. Không những vậy, nam diễn viên cho biết không thể làm qua loa cho một chương trình giàu tính nhân văn. Nhưng trước khi kêu gọi mọi người chung sức để những hoàn cảnh kém may nhận được sự quan tâm nhiều hơn, Quách Ngọc Tuyên nói anh tự bỏ tiền túi thực hiện vài tập đầu, sau đó mới thuyết phục các mạnh thường quân.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep

Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp đang trong quá trình thực hiện chương trình. Mỗi một tập, sẽ có một nghệ sĩ đồng hành cùng anh. Chương trình này sẽ được phát sóng trên kênh YouTube. Không chỉ nghĩa hiệp như Vi Cá trong phim, Quách Ngọc Tuyên mong mỏi có thể đóng góp chút công sức để cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc mang đến một chút tiếng cười, một chút niềm vui.

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep Anh 'Vi cá' đối đầu với Quách Beem trong phim ca nhạc mới

(TGĐA) - Chiều 20/5, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng ca ...

quach ngoc tuyen tri an khan gia va dong nghiep Quách Ngọc Tuyên: ‘Tôi không còn ngại bị so sánh với Trường Giang’

(TGĐA) - “Vi cá” Quách Ngọc Tuyên hiện tại là thành viên của “hội độc thân ...

Mi Ty