Quốc Anh – Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi 'Bí mật của gió' hết bị 'cách ly'

(TGĐA) - Tiếp sau poster mới theo phong cách vẽ độc đáo và ấn tượng, Bí mật của gió tiếp tục tung ra trailer mới giới thiệu không khí ma mị nhưng không kém phần hài hước của một mối quan hệ “oan gia” giữa người và ma.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly 'Bí mật của gió' lùi ngày công chiếu do đại dịch Corona
quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly Hoàng Yến Chibi khổ vì tóc giả trong 'Bí mật của gió'

Như tiết lộ của trailer mới nhất, bộ phim Bí mật của gió mang lại không khí ma mị ở phần đầu khi ngôi nhà mà Linh (Khả Ngân) cùng gia đình mới dọn đến ở trên Đà Lạt có những biểu hiện rất kỳ lạ và khó hiểu cho thấy sự hiện diện của một thế lực ma quỷ nào đó đang quấy rầy gia đình Linh đến nỗi có vẻ như mẹ của Linh (Tuyền Mập thủ vai) phải mời bà đồng về “giải quyết”.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly
Khả Ngân

Nhưng có vẻ như “Oan gia” với Linh đó lại là một hồn ma điển trai thích quậy phá. Nhưng Linh với độ tuổi tinh nghịch và láu cá đã tìm được cách chế ngự hồn mà và khiến hồn ma trở thành bạn để cô có thể “thi triển” những màn “ảo thuật” ở trường học hòng thỏa mãn bản tính thích nông nổi của một cô nữ sinh mới lớn.

Ngoài ra trailer cũng cho thấy Hoàng Yến Chibi với tạo hình “đồng bóng” đầy hài hước trong vai An khi An luôn luôn thích và tò mò về thế giới tâm linh điều làm cho cô tin vào sự hiện diện của hồn ma Phong (Quốc Anh thủ vai).

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly
Hoàng Yến Chibi

Bí mật của gió dự kiến ra rạp từ sau dịp Tết Nguyên đán năm nay nhưng khi vừa có buổi premiere thì dịch Covid-19 bị bùng lên ở Việt Nam. Bộ phim phải tạm hoãn trong gần một năm. Khi ngày công chiếu mới (27/11) được công bố cùng trailer, hai diễn viên chính của phim là Quốc Anh – Khả Ngân vô cùng mừng rỡ.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly
Quốc Anh

Khả Ngân tiết lộ khi được xem trailer mới, cô đã mừng suýt khóc vì cuối cùng bộ phim cũng đã có thể đến được với khán giả sau một thời gian dài. Quốc Anh – Khả Ngân cùng chia sẻ vui: “Bộ phim ra đúng đợt dịch mới bùng phát nên có lẽ bị ‘cách ly’. Nhưng không phải 14 ngày mà là ‘7749’ ngày mới đúng. Chuyện tình của chúng tôi trên phim đã lận đận rồi, bị chia cách bởi thế giới giữa người và ma. Ngoài đời thực thì bị chia cách phim với khán giả. Nhưng giờ mới ra được đúng là mừng phát khóc”.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly

Bí mật của gió là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình người từng rất thành công với các tác phẩm như Vũ khúc con cò, Cánh đồng bất tận… Bộ phim Bí mật của gió đáng lẽ sẽ được khởi chiếu vào ngày mùng 7 Tết năm 2019, tuy nhiên, đúng lúc đó, dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam và thế giới nên bộ phim đã trở thành tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt hoãn chiếu vào đúng ngày ra cả đoàn phim tổ chức buổi ra mắt phim tại Hà Nội với những cảm xúc háo hức và mong đợi đứa con của mình sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly

Nhà sản xuất Ngô Thị Bích Hiền chia sẻ: “Ngay tại buổi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội, chúng tôi đa rất cẩn thận nói mọi người đeo khẩu trang vì có vẻ như tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp. Tuy nhiên, ngay sau buổi họp báo kết thúc, với thông tin từ chính phủ về dịch Covid-19 đã ùa vào Việt Nam gây ra những hoang mang sâu sắc trong dư luận, chúng tôi phải họp khẩn cấp ngay trong đêm và đặng chặng đừng chúng tôi phải quyết định thông báo hoãn chiếu. Lúc này chúng tôi vừa lo lắng vì dịch bênh, vừa lo lắng vì chúng tôi đã dành rất nhiều ngân sách để truyền thông cho phim để chỉ mong bộ phim ra rạp được mọi người đón nhận. Chúng tôi đã thực sự rất lo lắng khi hoãn lại vì chúng tôi đã gần như đến đích rồi, chỉ còn đợi sự yêu thương của khán giả thôi. Thật may mắn là Việt Nam đang kiểm soát rất tốt dịch Covid-19 để chúng tôi có thể tự tin ra rạp vào thời điểm này. Rất hy vọng khán giả sẽ yêu thương bộ phim của chúng tôi nói riêng và phim Việt nói chung”.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly

Được biết, tại lần quay trở lại lần này, Hoàng Yến Chibi do có việc cá nhân nên không ở Sài Gòn, cô chia sẻ: “Những ngày qua do Yến có một vài lịch trình cá nhân, không ở Sài Gòn để trực tiếp chia sẻ niềm vui này với đoàn phim Bí mật của gió. Thông qua mạng xã hội, Yến cũng như các diễn viên khác của phim đã chia sẻ niềm vui này cùng với nhau.

Yến đã chờ ngày Bí mật của gió quay trở lại rạp này từ rất lâu rồi. Cảm giác thật sự vui và hạnh phúc vì cuối cùng thành quả của cả ekip sẽ được ra mắt với khán giả. Yến cũng đang mong chờ để xem hiệu ứng của khán giả khi phim ra rạp sẽ như thế nào. Khi quay lại Bí mật của gió còn tung ra một poster mới có sự mới mẻ và mang tính thần gần đúng với nội dung phim. Với những ai đang chờ đợi Bí mật của gió, Yến tin sự thay đổi này tiếp tục sẽ mang đến sự bất ngờ và hứng thú chờ đời mới.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly

Bí mật của gió do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chỉ đạo và cô gái trẻ 9x Nguyễn Phan Linh Đan làm đạo diễn hình ảnh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh, Yu Dương, Phí Ngọc Hưng và các diễn viên gạo cội NSƯT Hữu Châu, NSƯT Phi Điểu, nghệ sĩ Phi Phụng…

Bí mật của gió từng được chọn chiếu ở hạng mục Cửa sổ điện ảnh Á châu (A Window On Asian Cinema) tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24.

Phim Bí mật của gió chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp từ ngày 27/11/2020.

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly Diễn viên 'Bí mật của gió' chụp bộ ảnh Valentine với các câu chế xin hoãn Valentine đỏ và hy vọng hẹn gặp mọi người Valentine trắng

(TGĐA) - Dù bộ phim Bí mật của gió bắt buộc phải dời lịch chiếu khỏi ...

quoc anh kha ngan mung rot nuoc mat khi bi mat cua gio het bi cach ly 'Bí mật của gió' lùi ngày công chiếu do đại dịch Corona

(TGĐA) - Sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim Bí mật của gió diễn ra ...

Vũ Liên