Quý Bình, Minh Luân 'hội ngộ' tại 'Tình Bolero 2020'

(TGĐA) - Đêm thi cuối cùng của chủ đề Ngày cho bạn đã được lên sóng trong tập 12 của Tình Bolero với những màn kết hợp vô cùng hấp dẫn. Diễn viên Lê Vinh, diễn viên Gia Linh và diễn viên Thanh Hiền sẽ cùng song ca với các khách mời Quý Bình, Minh Luân và Như Ý.

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020 Giám khảo Phi Nhung thẳng thắn 'chê' Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình
quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020 Ca sĩ Hoàng Kim hồi hộp trong lần đầu song ca cùng con trai NSND Kim Xuân

Đảm nhận vai trò Ban giám khảo tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc gồm giám khảo tổng thể – NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo chuyên môn – ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó là giám khảo khách mời – ca sĩ Nguyên Vũ đảm nhận vai trò giám khảo giải trí. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi nhà văn/ ca - nhạc sĩ Hamlet Trương (Á quân Tình Bolero 2019).

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Ban giám khảo

Lê Vinh là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi. Nam diễn viên kết hợp cùng Quán quân Solo cùng Bolero 2018 - Như Ý. Từng “đối đầu” tại Solo cùng Bolero 2018 song cặp đôi Lê Vinh - Như Ý xem nhau như những người anh em thân thiết. Trước đó, cả 2 đã từng kết hợp ăn ý qua bài hát Sầu tím thiệp hồng trên sân khấu Solo cùng Bolero. Đến với Tình Bolero 2020, Lê Vinh một lần nữa “song kiếm” với Như Ý thông qua 2 ca khúc quen thuộc Thao thức vì emTình đời. Giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của cặp đôi này dễ dàng lấy được cảm tình của người nghe. Đặc biệt màn “trổ tài” đánh võ trên sân khấu của Lê Vinh nhận được nhiều ý kiến của các vị giám khảo.

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Lê Vinh - Như Ý

Ca sĩ Nguyên Vũ góp ý thí sinh nên “làm ít mà chắc” để tiết mục được hoàn hảo hơn. Ngược lại, giám khảo Phi Nhung khen Lê Vinh thể hiện những động tác võ thuật đẹp mắt. Tuy nhiên, chị cho rằng nên hạn chế dàn dựng phần đánh võ và hát chung vì như vậy sẽ làm người ca sĩ mất tập trung khi hát. Về giọng hát, chị nhận định Lê Vinh sở hữu chất giọng rất hợp với Bolero, tuy nhiên nam diễn viên thiếu tập trung khi hát, đồng thời phần giao lưu với bạn diễn chưa được tự nhiên và ăn ý. NSƯT Vũ Thành Vinh cùng ý kiến với Phi Nhung, anh cho rằng Bolero là hướng đi đúng cho giọng hát của Lê Vinh. Điều mà nam thí sinh cần đó là tạo nên dấu ấn riêng trong giọng hát.

Thanh Hiền là gương mặt tiếp theo bước vào phần thi. Luôn mang đến những câu chuyện xúc động mang thông điệp ý nghĩa cuộc sống, Thanh Hiền đã tạo được ấn tượng và làm khán giả tò mò mỗi khi biểu diễn. Không ngoại lệ, tuần này nữ diễn viên tiếp tục mang đến tiết mục đầy tính nhân văn. Tuy nhiên, cô cho biết phần dự thi sẽ mang màu sắc tươi vui thay cho những tiết mục có phần sâu lắng của những tập phát sóng trước. Đặc biệt, Thanh Hiền sẽ kết hợp cùng Á quân Tình Bolero 2016 - diễn viên Minh Luân. Theo nữ diễn viên đàn anh sở hữu giọng hát ngọt ngào và tính cách hài hước, phù hợp với thông điệp mà cô muốn truyền tải thông qua tiết mục. Diễn viên Minh Luân bày tỏ anh hào hứng nhưng cũng hồi hộp vì lần đầu song ca với Thanh Hiền.

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Thanh Hiền - Minh Luân

Với sự hài hước, duyên dáng của Minh Luân - Thanh Hiền, cặp đôi đã mang đến Tình Bolero 2020 tiết mục vô cùng dễ thương và đáng yêu nhưng không kém phần sâu sắc về thông điệp. Thông qua hai bài hát Tàu về quê hươngTúp lều lý tưởng, Thanh Hiền mong muốn lan tỏa thông điệp về tình yêu thương giữa con người, đó là gắn kết những người kém may mắn, thiếu thốn tình cảm đến gần với nhau hơn. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Phi Nhung yêu thích tiết mục của Thanh Hiền và khen ngợi sự tiến bộ của nữ diễn viên qua từng vòng thi. Giám khảo Nguyên Vũ thích dàn dựng của tiết mục, đặc biệt là tính nhân văn mà nữ diễn viên muốn truyền tải.

Gia Linh là thí sinh cuối cùng trong đêm thi. Nữ diễn viên kết hợp với diễn viên Quý Bình - Quán quân Tình Bolero 2016. Gia Linh vui mừng vì được song ca với thần tượng. Quý Bình cho biết anh rất vui khi mỗi năm đều được xuất hiện trong chương trình Tình Bolero - nơi đã cho anh thăng hoa trong nghệ thuật. Cặp đôi mạo hiểm thể hiện 2 bài hát Dạ cổ hoài langVọng cổ buồn. Dàn dựng công phu, hoành tráng, diễn xuất xuất thần cùng giọng hát ngọt ngào đầy truyền cảm, Quý Bình và Gia Linh khiến người xem “nổi da gà” với tiết mục của mình.

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Gia Linh - Quý Bình

Sự sáng tạo của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo. Trong đó có nữ giám khảo Phi Nhung. Nữ ca sĩ bày tỏ sự thích thú với việc kết hợp 2 bài hát của nữ thí sinh. Phi Nhung góp ý Gia Linh nên luyện giọng nhiều hơn để giọng hát được ngọt ngào, đồng thời khi thể hiện những bài hát kinh điển như Dạ cổ hoài lang, cần nghiên cứu thật kỹ. Để giúp Gia Linh tiến bộ, Phi Nhung đã hát vài câu trong bài Dạ cổ hoài lang để thị phạm cho nữ thí sinh. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Nguyên Vũ cũng dành nhiều lời khen có cánh cho tiết mục của Gia Linh.

Cuối đêm thi, 6 thí sinh bước vào Giải thưởng Chinh phục - giải thưởng khích lệ tinh thần của các nghệ sĩ tham gia và không ảnh hưởng đến kết quả vòng thi. MC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 chiếc hộp tương ứng với chức năng của 3 thành viên Ban giám khảo. Nếu chọn chiếc hộp tương ứng với chức năng của giám khảo nào, thì thí sinh có điểm số cao nhất từ giám khảo đó sẽ nhận Giải thưởng Chinh phục. Với chiếc hộp mang chức năng Giải trí, thí sinh được số điểm cao nhất từ giám khảo giải trí – ca sĩ Nguyên Vũ là diễn viên Gia Linh. Điều đó đồng nghĩa nữ diễn viên đã nhận được giải thưởng tuần này.

Tập tiếp theo của chương trình Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 6 ngày 12/6/2020 trên kênh THVL1.

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020 Giám khảo Phi Nhung thẳng thắn 'chê' Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình

(TGĐA) - Là một người con miền Tây, diễn viên Quách Ngọc Ngoan yêu thích ...

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020 Ca sĩ Hoàng Kim hồi hộp trong lần đầu song ca cùng con trai NSND Kim Xuân

(TGĐA) - Phan Hoàng Kim đang là gương mặt nghệ sĩ thu hút không ít ...

Mi Ty