Quyền Linh thay Tự Long làm đội trưởng trong 'Ký ức vui vẻ'

(TGĐA) - Sau hơn 1 mùa phát sóng của chương trình Ký ức vui vẻ, khán giả trở nên thân thuộc với hình ảnh xuất hiện của 5 đội trưởng cùng MC Lại Văn Sâm ở mỗi tập phát sóng. Xuất hiện trong vị trí đội trưởng của đội thập niên 80 trong Ký ức vui vẻ, MC Quyền Linh nhận được sự mong chờ của hàng triệu khán giả ái mộ chương trình.

quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve 'Ký ức vui vẻ' tập 2: Khán giả tan chảy khi Phương Thanh cất tiếng hát ca khúc 'Giã từ dĩ vãng'
quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve 'Ký ức vui vẻ' tập 1: Bảo Thy kể lại 'giấc mơ có thật' sau một đêm trở thành ngôi sao

Trong tập 8 của mùa 2, vẫn như thường lệ với sự xuất hiện đầu tiên của đội trưởng các thập niên nhưng lại vắng mặt NSND Tự Long khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Ở mỗi tập phát sóng, sự xuất hiện của đội trưởng Tự Long luôn tạo một nguồn năng lượng dồi dào đúng với tính cách của những con người sống ở thập niên 80. Được MC Lại Văn Sâm đặt cho một cái tên thân mật là Tự Long “đa tài” bởi bất cứ gì Tự Long cũng biết. Tuy nhiên, lịch ghi hình của chương trình lại trùng lịch của chương trình Táo Quân vi hành - Đây là một chương trình mà không thể thiếu vai diễn của Táo Tự Long, chính vì vậy NSND Tự Long tạm thời vắng mặt tại chương trình Ký ức vui vẻ trong một thời gian ngắn.

quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve
MC Quyền Linh

Tiếp nhận trọng trách truyền tải thông điệp ký ức đến với khán giả, MC Quyền Linh sẽ trở thành đội trưởng của đội thập niên 80. Mang một tâm thế đầy phấn khởi, MC Quyền Linh lần đầu tiên “chào sân” bằng một điệu nhảy có một không hai. Không chần chờ thêm, MC Lại Văn Sâm nhanh chóng đặt một biệt danh yêu thương cho đội trưởng mới của đội thập niên 80 là Quyền Linh “chân chất” và khẳng định “Quyền Linh chính là người xứng đáng nhất để đảm nhiệm vị trí đội trưởng đội thập niên 80” trong chương trình Ký ức vui vẻ.

quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve
quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve

Thân thuộc đối với khán giả 2 miền Nam - Bắc, MC Quyền Linh đặc biệt nhận được yêu thương nồng nhiệt từ các khán giả miền Tây và được mọi người gọi bằng tên thân mật là “MC Hai Lúa”. Bất ngờ xuất hiện trong vị trí đội trưởng của đội thập niên 80 trong chương trình Ký ức vui vẻ, MC Quyền Linh tiếp tục nhận được sự mong chờ của hàng triệu khán giả ái mộ chương trình. MC Quyền Linh chia sẻ: "Tôi xem đây không phải là sự thay thế gì cả, đây là sự tiếp nối của các miền ký ức khác nhau và Linh cũng là người muốn san sẻ ký ức của mình đến cho đông đảo khán giả về một thời thanh xuân đã qua".

quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve

Không chỉ có MC Quyền Linh mà rất nhiều nghệ sĩ đến với chương trình đều có chung một suy nghĩ “Không cần biết là ở vị trí khách mời, nhân vật hay đội trưởng, chỉ cần là một thành viên của Ký ức vui vẻ thì đó là điều hạnh phúc rồi”.

Tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật (13/10) trên kênh VTV3.

Video NSND Tự Long vắng mặt, MC Quyền Linh trở thành đại diện của đội thập niên 80:

quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve 'Bạn muốn hẹn hò': Quyền Linh, Nam Thư bị thuyết phục bởi lí do 'ế' của 'hotboy'

(TGĐA) - Chàng trai có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do ế ...

quyen linh thay tu long lam doi truong trong ky uc vui ve 'Ký ức vui vẻ' tập 2: Khán giả tan chảy khi Phương Thanh cất tiếng hát ca khúc 'Giã từ dĩ vãng'

(TGĐA) - Chương trình Ký ức vui vẻ chính thức lên sóng tập 2 với rất nhiều ...

Mi Ty