Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3

(TGĐA) - Trước thông tin mùa 3 Rap Việt rục rịch quay lại, khán giả cả nước lại sôi nổi, các thí sinh đua nhau bàn luận về team các HLV mơ ước, truyền thông cũng dành sự quan tâm về vị trí xuất hiện của các rapper hàng đầu Việt Nam. Mới đây, Wowy chính thức xác nhận về sự xuất hiện của mình cho vị trí Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3.

Chính thức tổ chức casting 'Rap Việt' mùa 3 trên toàn quốc Chính thức tổ chức casting 'Rap Việt' mùa 3 trên toàn quốc
Rapper Wowy 'lật tẩy' kế hoạch bí mật tổ chức buổi tiệc gặp mặt của fan Rapper Wowy 'lật tẩy' kế hoạch bí mật tổ chức buổi tiệc gặp mặt của fan

Chương trình Rap Việt vừa thông báo lịch casting Rap Việt mùa 3 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào đầu tháng 4/2023, khán giả yêu rap bắt đầu xôn xao về một mùa Rap Việt mới với hy vọng sẽ có nhiều bất ngờ, mới lạ. Đồng thời, người yêu nhạc bắt đầu gọi tên những rapper hàng đầu Việt Nam cho vai trò là HLV mà họ mong muốn về đội, sẽ là những người ngồi ghế nóng tìm kiếm thí sinh Rap Việt mùa mới này.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3
Rapper Wowy

Chương trình bắt đầu khởi động, rất nhiều thí sinh mê rap trên cả nước đều nhắn tin và tương tác trên trang cá nhân của Rapper Wowy, khi mong muốn có cơ hội được vào team Wowy, được đồng hành cùng anh trong hành trình đầy thú vị sắp tới. Tuy nhiên, vì lượng khán giả, thí sinh hỏi thăm, gửi tin nhắn mong muốn về team Wowy quá nhiều, không thể trả lời hết cho từng bạn, Wowy mong rằng thông qua chia sẻ này của mình chính thức xác nhận các thông tin một cách chính thức cho vị trí Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3. “Wowy xin phép chính thức xác nhận sẽ không tham gia vai trò Huấn luyện viên ở Rap Việt mùa 3” – Rapper Wowy cho biết.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3

Thông qua lời thông báo sẽ không xuất hiện trên ghế HLV mùa 3 Rap Việt, Wowy còn nhấn mạnh: “Trong 2 mùa vừa qua, Wowy rất vui vì đó là một hành trình đầy tươi đẹp và thành công. Team Wowy đã giành được Quán quân và Á quân cho hai mùa phát sóng, đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn. Dù sẽ không ngồi ghế HLV mùa 3, không chính thức tìm kiếm những gương mặt tài năng cho mùa mới nhưng Wowy vẫn luôn ở đây, tiếp tục cống hiến cho Rap Việt nói chung như trước giờ Wowy luôn chia sẻ. Rap Việt là một cộng đồng với nhiều rapper trẻ tài năng, là nơi Wowy đã đang và sẽ luôn theo đuổi, là một phần quan trọng trong hành trình cuộc đời của Wowy. Tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các thế hệ trẻ có cùng tần số, cùng độ thấu hiểu và mục tiêu phát triển Rap Việt lớn mạnh. Đôi lúc, Wowy có thể là người anh, người bạn sẻ chia những bài học kinh nghiệm từ hành trình của mình, trò chuyện những góc nhìn thế giới quan mới mà Wowy được trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần và ngọn lửa sự sống về nhạc Rap trong các bạn. Đôi lúc, trong hành trình đó, Wowy sẽ song hành và cần sự hòa quyện cùng mình thăng hoa trong âm nhạc Rap. Wowy vẫn là Wowy vẫn ở đây mãi mãi với Rap Việt”.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3

“Với chương trình truyền hình Rap Việt mùa 3, Wowy không muốn tham gia vị trí HLV, tìm kiếm thành viên cho team Wowy và kêu các bạn thí sinh phải trở thành những nhà vô địch kế tiếp của mùa giải vì nó quá ích kỷ. Sân chơi này là của chung, và đối với Wowy, rap Việt chứ không chỉ riêng chương trình Rap Việt, là gia đình của tất cả những người con yêu rap và khi team Wowy đã sở hữu Quán quân và cả Á quân, mình mà cố gắng đoạt giải tiếp thì các HLV khác hoặc người xem cũng sẽ cảm thấy muốn sẻ chia sự vinh danh thì tốt hơn.

Ai đến với Rap Việt mùa 3 đều cũng sẽ nỗ lực để có cơ hội trải nghiệm và điều tuyệt vời nhất là mong muốn giành chiến thắng. Nhưng nếu thí sinh tài năng đặt niềm tin vào team Wowy mà HLV lại muốn sẻ chia vinh quang thì nó sai với nỗ lực cố gắng của các bạn, nó sẽ không công bằng cho các bạn thí sinh chọn về team Wowy. Hành trình mùa 1 và mùa 2 vừa qua đã rất tuyệt đẹp đối với từng thí sinh, huấn luyện viên, ban giám khảo, ekip sản xuất chương trình và cả với khán giả yêu mến Rap Việt!” – anh nhấn mạnh thêm.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3
Wowy có hành trình tuyệt vời cùng team Wowy Rap Việt mùa 1 và mùa 2

Thông qua thông báo này, Rapper Wowy cũng muốn nhắn nhủ với các bạn thí sinh đang có ý định ghi danh vào cuộc thi rằng: “Chương trình Rap Việt là 1 trong những bệ phóng cực mạnh thúc đẩy sự tập trung và cố gắng cao độ một cách chuyên nghiệp cho từng cá nhân thí sinh đến tham gia, các em hãy cống hiến hết mình để bản thân không phải hối tiếc. Các em hãy cho phép bản thân được nhìn một thế giới quan rộng mở hơn cái mà chúng ta đã từng. Nếu có vinh danh hay dừng lại thì luôn biết mình là ai, nơi mình đến là loại âm nhạc gì, hành trình này chỉ mới bắt đầu, hành trình cuộc sống còn rất rộng và xa nên đừng chủ quan hay bi quan với mọi thứ. Điều quan trọng là tin bản thân, biết thấu hiểu và yêu thương nhau, xét cho cùng chúng ta là những người con của Rap Việt chung, tôn trọng học hỏi tôn vinh nhau phát triển. Chúc tất cả thí sinh Rap Việt mùa 3 tỏa sáng, chúc chương trình Rap Việt mùa 3 thật thành công”.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3
Wowy trong hành trình Rap Việt

Trong hành trình thực hiện dự án mới, Wowy đang tập trung sản xuất âm nhạc và các kế hoạch riêng của mình. “Wowy yêu nghệ thuật, Wowy yêu Rap và đó là sự sống của Wowy. Mình vẫn đang thầm lặng học hỏi sự phát triển liên tục của thế giới và quốc tế để đi tìm và xây ước mơ của riêng mình. Học, học nữa học mãi không bao giờ là thiếu để tự học từ chính hành trình mình khám phá thế giới. Dù lặng yên nhưng Wowy vẫn theo dõi các bạn fan và các thí sinh, các bạn trẻ vẫn miệt mài hỏi thăm, đăng tin, đưa bài về mình, hối thúc Wowy ra nhạc, ra sản phẩm để mọi người ủng hộ, bản thân Wowy rất xúc động. Wowy muốn cảm ơn khán giả, các bạn trẻ luôn ủng hộ hành trình, con đường nghệ thuật của Wowy. Mình sẽ cố gắng cố gắng thật nhiều để thông qua âm nhạc, sản phẩm nghệ thuật, dự án của mình sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho nhiều người trong tương lai để giúp Wowy biết dù họ không được quyền chọn vị trí mình sinh ra nhưng họ được quyền chạm đến vị trí mà họ mơ ước, chỉ cần không bao giờ lùi bước, có cố gắng có thành công” – Wowy tâm sự.

Dấu ấn, giá trị mãi khắc ghi của Rapper Wowy tại 2 mùa Rap Việt

Rap Việt mùa 1 và 2 đã thu hút đến 3,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc rap suốt 2 năm qua. Wowy là một trong những huấn luyện viên có sức ảnh hưởng lớn trong cả 2 mùa, góp phần mang lại sức hút và thành công lớn cho chương trình khi ra mắt tại Việt Nam. Với sự cống hiến đầy tâm huyết và tài năng của chính mình, các thí sinh về team Wowy luôn có sự thay đổi vượt bậc rõ rệt, thể hiển bản lĩnh đặc biệt ngay sau vòng 2 dù là những thí sinh nhỏ tuổi nhất, hay yếu thế nhất trong xã hội.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3
Dế Choắt - Quán quân Rap Việt mùa 1

Điều Wowy xây dựng tại Rap Việt là một tập thể nâng đỡ nhau, dìu dắt ủng hộ nhau cùng tạo ra những tác phẩm nhạc rap mang đậm chất riêng rất nghệ thuật đến với khán giả cả nước. Những ca khúc mà Wowy cùng các học trò của mình đều được sự yêu thích từ người lớn tới trẻ nhỏ. Theo như lời Rhymastic từng chia sẻ, Wowy là người luôn thích khám phá điều mới lạ, thí sinh về team Wowy sẽ được phát huy những sáng tạo về âm thanh hay câu chuyện truyền tải ở những góc nhìn khác biệt hơn.

Ban giám khảo JustaTee từng chia sẻ, Wowy có một tuổi thơ nghèo khó, gần với những hoàn cảnh đặc biệt, đủ trải nghiệm để sẻ chia kinh nghiệm và cho các bạn thí sinh những giá trị nhân văn, hay chữa lành vết thương của chính các bạn, của người nghe nhạc. Wowy từng chia sẻ những video cả team Wowy cùng nhau đi mua giày, làm tóc, mua quần áo thu hút rất nhiều lượt xem và quan tâm của khán giả, giúp các bạn thí sinh team Wowy được chú ý nhiều hơn. Đó cũng là một chiến lược khá thông minh của huấn luyện viên Wowy nhằm giúp thí sinh chạm gần hơn tới khán giả đại chúng thông qua sự gần gũi bình dị, sự vui vẻ dễ thương của những con người bên ngoài hầm hố bên trong ấm áp, cũng như sự cố gắng kết nối đoàn kết của cả team Wowy trong hành trình Rap Việt.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3
Á quân Rap Việt mùa 2 - Blacka

Hơn thế nữa, Wowy là huấn luyện viên thú vị khi luôn dám làm những điều đặc biệt. Thông qua chương trình Rap Việt, anh giúp nhiều bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng có thể được cứu sống, được hỗ trợ thiết bị y tế chuyên sâu thông qua việc team Wowy kết hợp tạo ra ca khúc số 5 và bán thành công tác phẩm để thu về 500 triệu tiền mặt. Anh dùng số tiền đó mua máy lọc máu, máy chạy thận và các thiết bị y tế chuyên sâu bàn giao thành công giúp cứu chữa cho nhiều trẻ em chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng, TP.HCM.

Rapper Wowy chính thức xác nhận sẽ không ngồi vị trí HLV 'Rap Việt' mùa 3
Wowy đến với Bệnh viện Nhi Đồng

Những giá trị Wowy mang đến cho hai mùa Rap Việt là sự cống hiến đáng được trân quý, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ kế tiếp. Có rất nhiều thí sinh giỏi tham gia hai mùa Rap Việt với những cá tính cái tôi khá lớn của nghệ sĩ âm nhạc đường phố, Wowy đã làm thành công khi giúp các bạn kiểm soát cái tôi, phát triển giá trị lớn hơn mà khả năng các bạn có thể chạm tới để tất cả khai mở những góc nhìn vĩ mô hơn, thế giới quan rộng mở hơn và tiến tới thành tựu tại chương trình Rap Việt như Quán quân Dế Choắt và Á quân Blacka. Kết thúc chương trình, cả Dế Choắt và Blacka được hàng loạt các thương hiệu, tập đoàn lớn trong nước và báo chí quốc tế quan tâm, tham gia nhiều dự án lớn chọn lọc mang tính giá trị cao cho hành trình sự nghiệp của các bạn.

Chính thức tổ chức casting 'Rap Việt' mùa 3 trên toàn quốc Chính thức tổ chức casting 'Rap Việt' mùa 3 trên toàn quốc

(TGĐA) - Casting Rap Việt mùa 3 sẽ chính thức diễn ra tại TP. HCM ...

Rapper Wowy 'lật tẩy' kế hoạch bí mật tổ chức buổi tiệc gặp mặt của fan Rapper Wowy 'lật tẩy' kế hoạch bí mật tổ chức buổi tiệc gặp mặt của fan

(TGĐA) - Tết là khoảng thời gian quan trọng trong năm để mọi người gửi ...

P.V