Rosé (BlackPink) tìm được bến đỗ mới sau khi rời YG Entertainment

(TGĐA) - Sau khi thảo luận về hợp đồng độc quyền, Rosé của BlackPink sẽ gia nhập The Black Label, hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Teddy.

Rosé (BlackPink) hưởng đặc quyền 'khủng' khi nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh Rosé (BlackPink) hưởng đặc quyền 'khủng' khi nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh
Netizen ngỡ ngàng trước kiểu tóc mới của Rosé (BlackPink) Netizen ngỡ ngàng trước kiểu tóc mới của Rosé (BlackPink)

Ngày 18/6, The Black Label, công ty giải trí trực thuộc YG Entertainment do nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Teddy sáng lập, thông báo đã ký hợp đồng với Rosé. Cùng với đó, có thông tin cho rằng Rosé đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới dưới sự quản lý của công ty.

Rosé (BlackPink) tìm được bến đỗ mới sau khi rời YG Entertainment

Dưới đây là tuyên bố chính thức của The Black Label:

"Xin chào, đây là The Black Label.

Chúng tôi đã ký hợp đồng quản lý với nghệ sĩ Rosé.

Nhà sản xuất Teddy và nghệ sĩ Rosé, những người đã hợp tác lâu dài với tư cách nhà sản xuất và nghệ sĩ, gần đây đã ký hợp đồn dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Hiện tại, Rosé đang chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu bằng sản phẩm âm nhạc mới và cô sẽ tiếp tục các hoạt động âm nhạc trên toàn thế giới, cộng tác với các hãng thu âm toàn cầu.

Chúng tôi mong chờ sự kết hợp giữa Rosé, người có màu sắc âm nhạc độc đáo và The Black Label, nơi theo đuổi hoạt động tự do của các nghệ sĩ.

Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho Rosé để cô ấy có thể phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cảm ơn"

Rosé (BlackPink) tìm được bến đỗ mới sau khi rời YG Entertainment

Mặt khác, vào ngày 17/6, The Black Label cho biết họ đang thảo luận về hợp đồng độc quyền với Rosé. Tuy nhiên, điều này làm dấy lên mối lo ngại lớn trong lòng người hâm mộ, nguyên nhân bởi nhiều nghệ sĩ trực thuộc công ty không có hoạt động nghệ thuật.

Rosé (BlackPink) tìm được bến đỗ mới sau khi rời YG Entertainment

Rosé sinh năm 1997, là một ca sĩ nổi tiếng. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với YG Entertainment, thay vì thành lập công ty giống các thành viên khác, nữ thần tượng chọn ký hợp đồng với The Black Label - công ty quản lý Taeyang, Somi, Zion.T...

Truyền thông Hàn Quốc phủ nhận tin đồn Rosé (BlackPink) hợp tác cùng Taylor Swift Truyền thông Hàn Quốc phủ nhận tin đồn Rosé (BlackPink) hợp tác cùng Taylor Swift
Lisa và Rosé (BlackPink) sẽ không gia hạn hợp đồng với YG? Lisa và Rosé (BlackPink) sẽ không gia hạn hợp đồng với YG?

Linh Trần

KBIZoom