Sao Hoa ngữ 'đau đầu' vì fan cuồng

(TGĐA) - Những hành vi phiền phức của một số fan cuồng đã khiến cho không ít ngôi sao Hoa ngữ như Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên,... phải rơi vào hoàn cảnh khó xử thậm chí là khó chịu. Gần đây, không ít ngôi sao phải đích thân lên tiếng, kêu gọi người hâm mộ 'cuồng nhiệt' hãy dừng những hành động đi quá giới hạn lại. 

sao hoa ngu dau dau voi fan cuong Vương Nhất Bác bị fan cuồng gắn máy định vị?
sao hoa ngu dau dau voi fan cuong Tiêu Chiến lại bị fan cuồng gây thương tích
sao hoa ngu dau dau voi fan cuong Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác bị hack số điện thoại, fan 'cuồng' quấy rối chẳng ngớt

Gần đây, cư dân mạng đã nhiều lần phải bàn tán xôn xao về những hành vi quấy rối thần tượng của một số fan cuồng khiến sao Hoa ngữ phải đích thân lên tiếng. Tưởng chừng như đây là những hành động vô hại nhưng thực tế, đây lại chính là những hành động gây ảnh hưởng, áp lực lớn đến với thần tượng. Chính vì vậy, cần phải mạnh mẽ lên án những hành động xấu, những hành động theo đuổi sai trái để trả lại không gian riêng tư, sự tự do cho các sao Hoa ngữ.

Tiêu Chiến bị fan cuồng đổi vé máy bay

Tiêu Chiến là một trong những nạn nhân quen thuộc bị làm phiền bởi fan cuồng. Mới đây, netizen đã xôn xao khi tiết lộ có fan cuồng đã hủy bỏ chuyến bay của Tiêu Chiến. Được biết, fan cuồng đã chi tiền để mua số điện thoại, số thẻ căn cước của nam diễn viên, đặt 1 vé máy bay khác với vị trí ghế ngay cạnh mình để có cơ hội được gần gũi tiếp xúc với thần tượng. Vốn dĩ, Tiêu Chiến sẽ bay lúc 7 giờ tối nhưng vì hành động của fan cuồng mà tới tận 2 giờ sáng anh mới có thể lên máy bay với khuôn mặt mệt mỏi. Khi đến nơi, đồng hồ đã điểm 4 giờ sáng.

sao hoa ngu dau dau voi fan cuong
Tiêu Chiến là một trong những sao Hoa ngữ liên tục bị làm phiền bởi fan cuồng

Vương Nguyên bị fan cuồng đuổi theo

Tưởng như thành viên của nhóm nhạc TFBoys – Vương Nguyên sẽ luôn được fan cưng chiều nhưng không, anh vẫn có rất nhiều lần bị làm phiền bởi fan cuồng. Thậm chí, có lần Vương Nguyên cùng các thành viên khác của TFBoys như Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ còn bị fan cuồng tìm đến tận nhà. Mức độ đáng sợ hơn là có fan còn đi theo họ vào cả nhà vệ sinh. Một lần khác, khi đang ghi hình trên biển, Vương Nguyên phát hiện có một nhóm fan đi thuyền theo chỉ để chụp ảnh.

sao hoa ngu dau dau voi fan cuong
Fan lênh đênh trên biển để chụp ảnh Vương Nguyên
sao hoa ngu dau dau voi fan cuong
Sau khi xuống sân bay, Vương Nguyên di chuyển bằng ô tô màu đen
sao hoa ngu dau dau voi fan cuong
Theo sau ô tô của Vương Nguyên, 4 xe taxi bám đuôi như phim hành động

Có lần, Vương Nguyên tới Đài Loan để ghi âm ca khúc và ngay khi xuống máy bay, anh đã lên 1 chiếc xe màu đen để tới phòng thu âm. Tuy nhiên, trên đường đi, chiếc xe này đã bị 4 chiếc xe taxi khác theo đuôi sát nút. Khi tới nơi, Vương Nguyên đã không thể trực tiếp xuống xe mà phải đợi nhân viên an ninh địa phương tới, phối hợp với vệ sĩ để tránh sự quấy rối của fan cuồng.

Justin Hoàng Minh Hạo bị fan cuồng lẻn vào khách sạn

Một nạn nhân khác không thể không nhắc tới ở đây, đó là Justin Hoàng Minh Hạo – 1 thành viên của NINE PERCENT. Mới đây, Hoàng Minh Hạo cũng đã lên tiếng kêu gọi: "Nằm vùng ở khách sạn thì thôi, đừng tới bám ở cửa phòng tôi", dường như anh đã phải chịu sự quấy rối của fan cuồng. Trước đó, Hoàng Minh Hạo cũng đã từng lên tiếng: "Ngẫu nhiên gặp ở chỗ nào cũng được, đừng ngẫu nhiên gặp ở khách sạn, tới khách sạn tôi thực sự sẽ tức giận". Không chỉ vậy, nhiều fan còn táo bạo theo đuôi xe của nam ca sĩ.

sao hoa ngu dau dau voi fan cuong
Justin Hoàng Minh Hạo không ít lần phải lên tiếng vì vấn đề fan cuồng

Một vụ việc gây bức xúc với fandom của Hoàng Hạo Minh thời gian gần đây là việc anh từng bị fan cuồng theo đuôi và lẻn vào phòng khách sạn của anh. Khi Hoàng Minh Hạo đang tắm, những cô gái này đã thản nhiên ngồi trên giường, nói năng cợt nhả. Khi nam ca sĩ đi ra khỏi phòng tắm, họ còn hỏi anh bọc khăn tắm kỹ như vậy để làm gì.

Vương Nhất Bác bị fan cuồng gõ cửa khách sạn, gắn định vị lên xe ô tô

Vương Nhất Bác có lẽ là một trong những nạn nhân thường xuyên của vấn nạn fan cuồng. Đã không ít lần, người hâm mộ cuồng nhiệt có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống riêng tư của nam diễn viên Trần Tình Lệnh.

sao hoa ngu dau dau voi fan cuong
Vương Nhất Bác ngày càng mệt mỏi với những hành động quá khích của fan cuồng

Mới đây, Vương Nhất Bác bất ngờ cập nhật weibo sau thời gian dài im ắng. Tuy nhiên, điều mà nam diễn viên chia sẻ lại chính là chuyện anh không thể chịu đựng được những fan cuồng bám đuổi một cách kinh khủng. Cụ thể, Vương Nhất Bác chia sẻ: "Tôi đi làm cũng khổ cũng cực, chỉ muốn ngủ trên xe một lúc cũng không được sao? Trợ lý của tôi đã đứng chắn phía trước mà các người còn dám lái xe tiến lên? Một thời gian dài lúc trước, người lạ gõ cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, đặt máy theo dõi vào trong xe. Ở khắp mọi nơi, đều có người theo dõi... Tôi phục! Thực sự không thể làm được nữa!!!". Có thể thấy rằng, khi viết những dòng này, Vương Nhất Bác đã hoàn toàn bất lực và rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Còn có rất nhiều những sao Hoa ngữ nói riêng và những sao trên toàn thế giới nói chung đều phải chịu sự “tấn công” của fan cuồng. Hãy hâm mộ, theo đuổi thần tượng một cách đúng đắn để sự yêu thích trở thành động lực giúp idol phát triển chứ đừng để sự yêu thích trở thành áp lực khiến thần tượng sợ hãi.

sao hoa ngu dau dau voi fan cuong Vương Nhất Bác bị fan cuồng gắn máy định vị?
sao hoa ngu dau dau voi fan cuong Tiêu Chiến lại bị fan cuồng gây thương tích
sao hoa ngu dau dau voi fan cuong Nam thần Tiêu Chiến vẫn bị 'fan cuồng' của 'Trần Tình Lệnh' làm cho 'dở khóc dở cười'

Chu Linh