Huyền thoại trở lại: 2NE1 tái hợp, bắt đầu các hoạt động mới Huyền thoại trở lại: 2NE1 tái hợp, bắt đầu các hoạt động mới

2NE1 tái ký hợp đồng với YG Entertainment, chuẩn bị chuỗi hoạt động nhóm bắt đầu từ năm nay.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về drama trong giới pickleball Trà Ngọc Hằng lên tiếng về drama trong giới pickleball

Là một người có đam mê với những bộ môn thể thao, Trà Ngọc Hằng cũng không đứng ngoài lề 'cơn sốt' pickleball hiện tại.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Cùng hút thuốc trong nhà, Jennie (BlackPink) bị chỉ trích còn những nghệ sĩ khác thì không? Cùng hút thuốc trong nhà, Jennie (BlackPink) bị chỉ trích còn những nghệ sĩ khác thì không?

Giữa lúc Jennie (BlackPink) bị chỉ trích nặng nề vì hút thuốc trong nhà, nhiều người nhận thấy những nghệ sĩ khác không bị công kích như vậy.

Hãng trang sức cháy hàng sau khi tuyên bố Jin (BTS) là đại sứ thương hiệu Hãng trang sức cháy hàng sau khi tuyên bố Jin (BTS) là đại sứ thương hiệu

Ngay sau khi Jin (BTS) được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của FRED, trang sức xa xỉ của thương hiệu này đã được bán hết.

Bộ ảnh ngập tình yêu của Việt Hương và Hoài Phương cùng con gái nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới Bộ ảnh ngập tình yêu của Việt Hương và Hoài Phương cùng con gái nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương vừa kỷ niệm 18 năm ngày cưới (11/7) bằng một kỳ nghỉ gia đình cùng con gái Elyza.

'Tội phạm Burning Sun' Jung Joon Young bị bắt gặp tán gái tại hộp đêm ở Pháp 'Tội phạm Burning Sun' Jung Joon Young bị bắt gặp tán gái tại hộp đêm ở Pháp

Jung Joon Young - Tội phạm tình dục trong vụ Burning Sun đình đám - bị phát hiện đang tán tỉnh nhiều phụ nữ trong một hộp đêm tại Pháp.

Irene (Red Velvet) bất ngờ nổi lên giữa scandal hút thuốc của Jennie (BlackPink) Irene (Red Velvet) bất ngờ nổi lên giữa scandal hút thuốc của Jennie (BlackPink)

Một khoảnh khắc cũ của Irene (Red Velvet) bất ngờ thu hút sự chú ý giữa tranh cãi hút thuốc trong nhà của Jennie (BlackPink).

Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương kết hôn? Chính chủ chính thức lên tiếng Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương kết hôn? Chính chủ chính thức lên tiếng

Nếu có giải thưởng dành cho nhân vật khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất năm thì chắc chắn bộ đôi Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương.

Jennie (BlackPink) bị chỉ trích vì hút vape trong nhà Jennie (BlackPink) bị chỉ trích vì hút vape trong nhà

Netizen đặt nghi vấn phải chăng Jennie (BlackPink) đã hút thuốc lá điện tử sau khi chứng kiến một khoảnh khắc trong vlog mới của cô.

HyunA và Yong Jun Hyung sẽ kết hôn vào tháng 10 HyunA và Yong Jun Hyung sẽ kết hôn vào tháng 10

Hai ngôi sao K-Pop Yong Jun Hyung và HyunA đã thông báo sẽ về chung một nhà vào tháng 10 tới, chưa đầy một năm kể từ khi cả hai công khai hẹn hò.

|< < 1 2 3 4 > >|