Lisa (BlackPink) vướng tin đồn là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác Lisa (BlackPink) vướng tin đồn là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác

Một blogger trên mạng đã cáo buộc Lisa (BlackPink) nhiều lần can thiệp vào mối quan hệ của người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình.

Vì sao gia đình và đoàn phim của Lý Hải đi đến đâu cũng được yêu mến? Vì sao gia đình và đoàn phim của Lý Hải đi đến đâu cũng được yêu mến?

Ngoài sự cố gắng học hỏi, rút kinh nghiệm và thay đổi qua từng tác phẩm, thành công của đạo diễn Lý Hải còn đến từ sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Nhiếp ảnh gia bị 'ném đá' vì tạp chí nhầm Lisa thành Jennie (BlackPink) Nhiếp ảnh gia bị 'ném đá' vì tạp chí nhầm Lisa thành Jennie (BlackPink)

Nhiếp ảnh gia German Larkin mới đây đã phải lên tiếng đính chính khi bị người hâm mộ BlackPink 'ném đá' nhầm.

Không phải Jennie, V (BTS) hội ngộ Lisa (BlackPink) tại sự kiện Celine Không phải Jennie, V (BTS) hội ngộ Lisa (BlackPink) tại sự kiện Celine

Lisa (BlackPink) và V (BTS) đã có màn kết hợp ăn ý tại sự kiện gần đây của Naomi Campbell và thương hiệu cao cấp Celine.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ mang bộ trang sức 15 tỷ đi sự kiện 'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ mang bộ trang sức 15 tỷ đi sự kiện

Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại show thời trang 'Rhythm Resort 2023' của NTK Đỗ Long. Cô diện chiếc váy trắng, giúp tôn lên hình thể nóng bỏng.

Cát Tường về quê hái rau, lội mương bắt cá, tận hưởng phút bình yên cùng bạn bè Cát Tường về quê hái rau, lội mương bắt cá, tận hưởng phút bình yên cùng bạn bè

Với Cát Tường, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, dành thời gian cho bạn bè và những người thương là điều mà cô luôn đặt lên hàng đầu.

Ngọc Quyên đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng người yêu ngoại quốc Ngọc Quyên đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng người yêu ngoại quốc

Ngọc Quyên cho biết cô có chung sở thích du lịch với bạn trai Radd nên cả hai thường xuyên cùng nhau khám phá đó đây.

Sao Hàn hẹn hò cùng người trái ngược với hình mẫu lý tưởng: Son Ye Jin, Lim Ji Yeon... Sao Hàn hẹn hò cùng người trái ngược với hình mẫu lý tưởng: Son Ye Jin, Lim Ji Yeon...

Son Ye Jin, Lim Ji Yeon... là những sao Hàn đã hẹn hò và kết hôn với những người trái ngược với hình mẫu lý tưởng của họ.

Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023 Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Với vai diễn đầu tay trong 'The Idol', thành viên nhóm BlackPink Jennie đã sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc? Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc?

Cảnh sát Hàn Quốc đã tìm được bằng chứng Yoo Ah In cố giúp đồng phạm chạy trốn khỏi Hàn Quốc và lấy đó làm cơ sở xin lệnh bắt giữ nam diễn viên.

V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie? V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie?

V (BTS) và Jennie (BlackPink) liệu có sánh bước bên nhau tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

|< < 1 2 3 4 > >|