Nam chính 'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốc khi chuẩn bị nhập ngũ Nam chính 'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốc khi chuẩn bị nhập ngũ

Người hâm mộ Hàn Quốc bàng hoàng khi biết tin nam diễn viên 'Cô đi mà lấy chồng tôi' ​​​​​​​Na In Woo chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Truyền thông Hàn nhớ về Lisa (BlackPink) của 'một thời xa xưa' Truyền thông Hàn nhớ về Lisa (BlackPink) của 'một thời xa xưa'

Không chỉ netizen Trung Quốc, truyền thông Hàn Quốc gần đây cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Lisa (BlackPink) thay đổi.

Fan Lisa (BlackPink) tức giận với sự mâu thuẫn của CEO BVLGARI Fan Lisa (BlackPink) tức giận với sự mâu thuẫn của CEO BVLGARI

Lisa của BlackPink vướng vào cuộc tranh cãi mới liên quan đến CEO của BVLGARI, Jean-Christophe Babin.

Jang Nara một lần nữa bị Trung Quốc tẩy chay Jang Nara một lần nữa bị Trung Quốc tẩy chay

Từng gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, Jang Nara hiện bị netizen Trung Quốc chỉ trích vì phát ngôn gây tranh cãi.

Dương Tử tung bộ ảnh xinh tươi mừng sinh nhật tuổi mới, U30 ngày càng nhuận sắc! Dương Tử tung bộ ảnh xinh tươi mừng sinh nhật tuổi mới, U30 ngày càng nhuận sắc!

Ngày hôm qua, Dương Tử đã bước qua tuổi 31, cư dân mạng cho rằng Dương Tử ngày càng nhuận sắc.

G-Dragon gây phản ứng trái chiều với thái độ khi trình diện cảnh sát G-Dragon gây phản ứng trái chiều với thái độ khi trình diện cảnh sát

G-Dragon nhận về nhiều phản ứng trái chiều vì thái độ thoải mái khi xuất hiện trước phóng viên sau khi tình nguyện trình diện cảnh sát để điều tra.

Tương lai ‘Running Man’ sẽ ra sao nếu thiếu đi Jeon Somin? Tương lai ‘Running Man’ sẽ ra sao nếu thiếu đi Jeon Somin?

Nhiều khán giả nhận định quyết định rút khỏi 'Running Man' của nữ diễn viên Jeon Somin sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến chương trình.

Cư dân mạng Trung Quốc tiếc nuối trước sự thay đổi của Lisa (BlackPink) Cư dân mạng Trung Quốc tiếc nuối trước sự thay đổi của Lisa (BlackPink)

Netizen Trung Quốc đã so sánh em út nhóm BlackPink - Lisa thời điểm mới ra mắt với hiện tại và bày tỏ sự tiếc nuối.

Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse? Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse?

Frédéric Arnault đối xử lạnh lùng với Lisa, nguyên nhân là do bạn trai không hài lòng với sự xuất hiện của em út BlackPink tại Crazy Horse.

Màn trình diễn tại Crazy Horse đã hủy hoại Lisa (BlackPink) như thế nào? Màn trình diễn tại Crazy Horse đã hủy hoại Lisa (BlackPink) như thế nào?

Có lẽ, việc biểu diễn tại câu lạc bộ Crazy Horse là một trong những quyết định đáng tiếc nhất của em út nhóm BlackPink Lisa.

Yoo Ah In bị tố lạm dụng ma túy, ép người khác hút cần sa để tránh bị tố cáo Yoo Ah In bị tố lạm dụng ma túy, ép người khác hút cần sa để tránh bị tố cáo

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Yoo Ah In được cho là đã sử dụng chất kích thích propofol 181 lần và ép một Youtuber hút cần sa để tránh bị tố cáo.

|< < 1 2 3 4 > >|