Sau Bi Rain, Jo Jung Suk bất ngờ vướng tin đồn ngoại tình với nữ golf thủ

(TGĐA) - Không chỉ Bi Rain mà nam diễn viên Hospital playlist Jo Jung Suk cũng bị kéo vào tin đồn ngoại tình với nữ golf thủ.

Profile 'cực đỉnh' của nữ golfer bị đồn đang qua lại với nam tài tử Bi Rain Profile 'cực đỉnh' của nữ golfer bị đồn đang qua lại với nam tài tử Bi Rain
Phản ứng của Park Gyeol trước tin đồn ngoại tình với sao nam hàng đầu Phản ứng của Park Gyeol trước tin đồn ngoại tình với sao nam hàng đầu

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn một nam nghệ sĩ đã có gia đình, ngoại tình với nữ golf thủ. Cả hai gặp nhau lần đầu tại một cuộc thi từ thiện chơi golf và trở nên thân thiết vì có chung sở thích chơi golf và mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác đáng kể nhưng họ vẫn tiếp tục gặp nhau bất chấp dư luận. Thậm chí cả hai còn bắt đầu sống chung. Vợ của nam nghệ sĩ đã phát hiện ra sự việc và lên tiếng cảnh cáo.

Sau Bi Rain, tài tử Jo Jung Suk bất ngờ vướng tin đồn ngoại tình - Ảnh 1.
Bi Rain bị tố ngoại tình với nữ golf thủ sinh năm 1996, có ngoại hình giống Kim Tae Hee ngày còn trẻ

Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee và Jo Jung Suk - Gummy là những người bị kéo vào tin đồn này. Ngay lập tức Rain Company - công ty quản lý Bi Rain kịch liệt phủ nhận, khẳng định tin đồn này là vô căn cứ: "Thật nực cười. Những tin đồn đang lan truyền trên mạng đều là vô căn cứ. Hoàn toàn không phải sự thật. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý ngay lập tức". Đại diện công ty còn cho biết Bi Rain rất tức giận khi tin đồn thất thiệt này xuất hiện, ảnh hưởng đến gia đình anh.

Sau Bi Rain, một nam tài tử cũng bị "gọi tên" là Jo Jung Suk. Phía nam diễn viên Hospital playlist cũng ngay lập tức bác bỏ tin đồn này: "Jo Jung Suk không quen biết bất kỳ nữ golf thủ nào. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại các hành vi ác ý nhằm gây tổn hại đến danh tiếng của diễn viên".

Sau Bi Rain, tài tử Jo Jung Suk bất ngờ vướng tin đồn ngoại tình - Ảnh 2.
Jo Jung Suk bất ngờ bị "gọi tên" vào tin đồn ngoại tình

Hai cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee và Jo Jung Suk - Gummy đều là những hình mẫu gia đình lý tưởng của làng giải trí Hàn Quốc. Bi Rain - Kim Tae Hee kết hôn vào năm 2007 và có với nhau 2 cô con gái. Trong khi đó Jo Jung Suk kết hôn tháng 10/2018 với ca sĩ Gummy sau 5 năm hẹn hò. Cặp đôi hiện đã có một bé gái xinh xắn.

Jo Jung Suk từng chia sẻ với người hâm mộ anh quyết định kết hôn vì Gummy là người có thể giúp anh tốt đẹp hơn. Tài tử khen vợ nấu ăn ngon, luôn quan tâm gia đình. Trong khi đó, Gummy nhiều lần trả lời báo chí cô may mắn khi gặp được người đàn ông tốt như Jo Jung Suk. Cô nói: "Jo Jung Suk luôn ngọt ngào và chu đáo. Anh ấy cố gắng thấu hiểu và tôn trọng cảm xúc của tôi". Không chỉ người hâm mộ mà nhiều ngôi sao Hàn Quốc ngưỡng mộ hạnh phúc của Jo Jung Suk và Gummy.

Profile 'cực đỉnh' của nữ golfer bị đồn đang qua lại với nam tài tử Bi Rain Profile 'cực đỉnh' của nữ golfer bị đồn đang qua lại với nam tài tử Bi Rain
Phản ứng của Park Gyeol trước tin đồn ngoại tình với sao nam hàng đầu Phản ứng của Park Gyeol trước tin đồn ngoại tình với sao nam hàng đầu

P.V

theo Naver