Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đóng chung phim của Thu Trang sau khi công khai hẹn hò

(TGĐA) - Tập mới nhất của series 1001 Chuyện công sở vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc: Trương Thế Vinh, Huỳnh Phương, Sĩ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ. 1001 Chuyện công sở lấy bối cảnh một công ty với các nhân viên thích nhiều chuyện hơn là làm việc. Họ gồm có: Nguyệt (Sĩ /Thanh), Vinh (Trương Thế Vinh), Trung (Vinh Râu), Long (Thái Vũ), Phương (Huỳnh Phương), Nhân viên giao hàng (Nguyên Thảo).

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho Sĩ Thanh ra mắt MV ‘Người dưng’ vừa gai góc, vừa khiến khán giả xúc động
si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho Bật mí chuyện tình sinh tố lề đường, hủ tiếu gõ của Huỳnh Phương - Sĩ Thanh

Trong tập này, các nhân viên của công ty đối mặt với một vấn đề cực kỳ nan giải, đó là nhận lương vào cuối tháng. Đi làm nơi công sở, ai mà chẳng mong tháng này được nhận lương sớm để thanh toán đủ mọi chi phí nhà cửa, đi lại, mua sắm, ăn uống. Các nhân viên như Nguyệt - Vinh - Trung - Long cũng y hệt thế thôi.

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho

Trong lúc đang hào hứng bàn luận chuyện tiêu xài thế nào khi chỉ còn 3 ngày nữa là nhận lương thì "anh sếp" Phương hùng hổ đi vào phòng và thông báo tháng này nhận lương sớm, cứ cố gắng làm việc đi rồi tiền sẽ về trong ngày hôm nay.

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho

Tuy nhiên, ở đời làm gì có chuyện dễ dàng tự nhiên rơi xuống. Khi các nhân viên đang vui vẻ chờ nhận lương thì bỗng dưng sếp Phương lại lao vào như một cơn gió và thông báo: 3 ngày nữa lương mới về, không có chuyện lương về sớm trong hôm nay.

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho

Người buồn nhất với thông báo nhận lương trễ chắc chắn không ai khác ngoài Vinh - Trương Thế Vinh. Bởi trước đó, do nhầm tưởng lương về sớm nên Vinh đã mạnh tay đặt hàng online. Đến lúc nghe tin lương trễ, Vinh choáng váng, chao đảo đến mức nói chẳng nên lời. Mọi chuyện càng rối rắm hơn khi shipper ở shop online mà Vinh vừa order lên tới công ty để giao hàng.

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho

Vì không có tiền trả nên Vinh đành chơi chiêu bùng hàng. Để tiếp tay cho Vinh, cô nàng Nguyệt - Sĩ Thanh, Long - Thái Vũ và cả Trung - Vinh Râu đều đồng loạt nói rằng: "Vinh đã chết rồi". Đến khi shipper tức giận mang cả đám giang hồ đến dọa nạt, Vinh mới đành nói sự thật không có tiền trả cho cửa hàng. Muối mặt xin lỗi shipper, Vinh khiến khán giả cười ngất vì biểu cảm vừa hài hước vừa đáng thương.

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho

Cuối câu chuyện, sếp Phương một lần nữa "vỗ mặt" Vinh chan chát khi lặp lại điệp khúc thông báo có lương sớm rồi lại đính chính rằng lương về trễ. Cũng vì quá tin tướng sếp, anh Vinh tội nghiệp mới order hàng rồi lại rơi vào cảnh không có tiền trả giống lần đầu.

1001 chuyện công sở là sitcom mang tính chất châm biếm nhẹ nhàng mà Thu Trang - Tiến Luật sản xuất. Lấy bối cảnh một công ty với toàn người trẻ, 1001 chuyện công sở mang đến tiếng cười vui vẻ, sảng khoái cho người xem. Với dàn diễn viên là những tên tuổi quen thuộc, vợ chồng NSX Thu Trang - Tiến Luật mong muốn gửi gắm đến khán giả những nụ cười duyên dáng sau một ngày dài làm việc hết mình.

Tập tiếp theo của 1001 chuyện công sở sẽ lên sóng vào ngày 24/11/2019 trên Fanpage chính thức của Thu Trang là diễn viên hài Thu Trang.

Link tập phim: https://www.facebook.com/Dienvienhaithutrang/videos/2152221265084607/

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho Thu Trang - Tiến Luật ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm online có dàn sao khủng

(TGĐA) - Trong khi dự án Chị Mười Ba phần 2 còn đang casting, vợ chồng diễn ...

si thanh huynh phuong dong chung phim cua thu trang sau khi cong khai hen ho Ca sĩ sexy nhất nhì Vbiz Sĩ Thanh hóa công chúa với sắc tím thời thượng

(TGĐA) - Sau một năm tích cực ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc tạo ...

Mi Ty