Sĩ Thanh sẵn sàng 'hứng gạch' từ khán giả với vai gái hư trong 'Yêu trước ngày cưới'

(TGĐA) - Sau 4 tập phát sóng, Yêu trước ngày cưới nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả về nội dung, hình ảnh và diễn xuất của các diễn viên. Bên cạnh câu chuyện tình yêu ngang trái nhưng thực tế của 4 nhân vật chính, người xem còn dành nhiều sự quan tâm đến nữ phụ Khả Thy do Sĩ Thanh đảm nhận. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả rôm rả thảo luận về nữ ngôi sao, từ ngoại tình, diễn xuất, tính cách, lối sống, phản ứng hóa học với bạn diễn đến cảnh nóng mượt đến bỏng mắt.

Sĩ Thanh – Hữu Vi chủ động khi đóng cảnh 18+ trong 'Yêu trước ngày cưới' Sĩ Thanh – Hữu Vi chủ động khi đóng cảnh 18+ trong 'Yêu trước ngày cưới'
'Yêu trước ngày cưới': Song Luân 'xóa ký ức' Minh Trang sau khi theo đuổi bất thành 'Yêu trước ngày cưới': Song Luân 'xóa ký ức' Minh Trang sau khi theo đuổi bất thành

Là nhân vật hiếm thấy, đại diện cho bộ phận sống mới của giới trẻ, Khả Thy thuyết phục người xem với tư tưởng hiện đại, độc lập tài chính, có nhan sắc và hiểu bản thân muốn gì. Cô không dám yêu, chỉ thích chơi bời, cảm thấy bước vào một mối quan hệ quá phức tạp, những khúc mắc trong tình yêu khiến cô không thoải mái. Khả Thy muốn thỏa mãn cảm xúc của mình bằng cách tìm đối tác trên các nền tảng hẹn hò, và có quan điểm nam nữ đều phải công bằng với nhau.

Sĩ Thanh sẵn sàng 'hứng gạch' từ khán giả với vai gái hư trong 'Yêu trước ngày cưới'

Khán giả để lại nhiều bình luận về vai diễn của Sĩ Thanh như: “Xây dựng nhân vật Khả Thy rất hay và hiếm ai diễn tròn vai như Sĩ Thanh”, “Khả Thy có lẽ là nhân vật ‘bạo’ nhất trong phim Việt Nam. Sĩ Thanh diễn rất duyên dáng”, “Mình thích Khả Thy hơn cả nam nữ chính”, “Mệt mỏi với cuộc tình của bốn nhân vật chính qua, sống như Khả Thy có phải khỏe hơn không”... Ngoài ra, giới truyền thông dành nhiều sự quan tâm đến Sĩ Thanh như “Diễn quá duyên, fan đòi Sĩ Thanh làm nữ chính Yêu trước ngày cưới”.

Tuy có kinh nghiệm ở các dự án trước, song đảm nhận vai hư hỏng, phóng khoáng trong Yêu trước ngày cưới là một trong những thử thách lớn cho Sĩ Thanh. “Đây là lần đầu tiên Sĩ Thanh nhận vai diễn có tính cách mạnh bạo như vậy. Trước đây mình có đóng các vai mê trai, theo đuổi trai nhưng chưa có một vai nào ‘ăn trai’ một cách quyết liệt như vậy. Mọi người sẽ thấy rõ Khả Thy là một cô gái hiện đại, không muốn bó buộc vào bất kỳ mối quan hệ nào. Cô chỉ muốn tận hưởng cuộc sống cá nhân của mình, ngay cả chuyện giường chiếu, người đàn ông đó cũng phải đáp ứng được nhu cầu của Khả Thy. Khả Thy không muốn kết hôn, theo chủ nghĩa độc thân, cho đến khi cô ấy tìm được tình yêu đích thực, mọi thứ thay đổi”.

Sĩ Thanh sẵn sàng 'hứng gạch' từ khán giả với vai gái hư trong 'Yêu trước ngày cưới'

Tìm được điểm chung giữa nhân vật trong phim và con người thật ngoài đời là một trong những bí quyết để diễn viên hóa thân mượt mà, thăng hoa diễn xuất. Sĩ Thanh tâm sự: “Khả Thy giống Sĩ Thanh ở chỗ quyết đoán, thẳng thắn, chân thật, có gì nói đó. Điểm không giống nhau là tình một đêm. Chưa bao giờ trong cuộc đời của Thanh có tình một đêm xảy ra. Khả Thy có thể yêu nhanh, yêu vội, yêu trên giường nhưng Thanh ngoài đời phải yêu từ đầu đến cuối mới có thể, mình không có tiếng sét ái tình”.

Tuy không phải tuyến vai chính nhưng Sĩ Thanh vẫn nỗ lực hoàn thành vai diễn, xây dựng nhân vật Khả Thy đa màu sắc và chiếm trọn tình yêu của người xem Yêu trước ngày cưới. “Mình mong đợi và làm hết sức cho vai diễn Khả Thy. Sĩ Thanh dồn hết 200% năng lực cho nhân vật này, mỗi phân cảnh khi mình đóng mình đều tự nhủ đã làm hết sức rồi và có quyền mong đợi vai diễn thành công. Nếu vai diễn không thành công thì Thanh cũng cảm thấy hài lòng vì đã làm hết sức. Thanh không muốn có cảm giác khi vai diễn đã xong mà mình cảm thấy không hài lòng, lúc đó mình trách ngược bản thân”.

Sĩ Thanh sẵn sàng 'hứng gạch' từ khán giả với vai gái hư trong 'Yêu trước ngày cưới'

Khả Thy được xem là một trong những vai diễn nữ “bạo” nhất trong làng phim ảnh Việt Nam. Sĩ Thanh “mặc áo giáp tinh thần”cho chính mình và sẵn sàng hứng chịu “gạch đá” từ khán giả. Cô tâm sự: “Sĩ Thanh dự đoán nhân vật Khả Thy sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều, thích và không thích. Trong xã hội có nhiều cách sống khác nhau, sẽ có người thích như vậy, sẽ có người không thích Khả Thy. Nhưng đây cũng là cái hay để mọi người bàn luận và thấy được mình thuộc tuýp người như thế nào. Quan trọng phải biết bảo vệ bản thân an toàn, cảm thấy bản thân không bị rẻ rúng, hạnh phúc và thỏa mãn về điều đó. Sống mà để xét nét vào những quan điểm mà mọi người áp đặt cho mình thì không phải là sống. Mình sống thì phải sống cho bản thân của mình”.

Không chỉ có nhiều khán giả trở thành “fan cứng” của Yêu trước ngày cưới nhờ nhân vật Khả Thy, chính Nhã Phương (đảm nhận nhân vật Minh Anh) cũng không tiếc lời khen ngợi nhân vật Khả Thy. Bà xã Trường Giang cho biết: “Nhã Phương thích nhất nhân vật Khả Thy, thích nhất từ hồi Phương đọc kịch bản. Nhân vật đó là nhân vật được xả tất cả mọi thứ, không có cái gì trong lòng, dám yêu dám hận, khi yêu thì sẽ tấn công, không đợi chờ”.

Sĩ Thanh sẵn sàng 'hứng gạch' từ khán giả với vai gái hư trong 'Yêu trước ngày cưới'

Đặc biệt, vai diễn Khả Thy cũng chính là vai đầu tiên Minh Trang casting cho bộ phim Yêu trước ngày cưới. Đạo diễn Võ Thạch Thảo kể lại: “Minh Trang rớt vai Khả Thy và trúng vai Nhật Phương. Trang bước vào phòng casting lần đầu với đầu tóc được gắn highlight, áo crop top, quần skinny, giày cao gót và nói với mình ‘Em muốn casting vai Khả Thy’. Mình ngạc nhiên và hỏi em lý do tại sao? Em ấy nói em muốn thay đổi bản thân, muốn được thử thách để giải phóng suy nghĩ vốn đã lối mòn của mình. Bọn mình để em ấy casting và rớt ngay sau lần đầu thử vai. Dù vậy, Trang có nói một điều mà mình vẫn còn nhớ: ‘Dù rớt những em đã thỏa mãn rồi, vì ít nhất là em đã chịu thử điều mà em chưa thử trước đây, sau này em còn muốn cast vai phản diện nữa’. Ngay hôm đó bọn mình đề nghị Trang thử vai khác là Nhật Phương”.

Yêu trước ngày cưới tạo dấu ấn mạnh mẽ khi mỗi nhân vật mang quan điểm tình yêu riêng, đại diện cho lối sống của người trẻ. Phim không quá nhiều cao trào, không có tình tiết nào gay cấn hay quay xe để người xem bật ngửa nhưng không ngừng tranh luận về những tình huống đặt ra sau mỗi tập phát sóng.

Đón xem tập 5 phim Yêu trước ngày cưới vào lúc 20hh00, ngày 24/11 trên ứng dụng VieON.

Sĩ Thanh: Tôi sẽ chọn sen đá làm hoa cưới Sĩ Thanh: Tôi sẽ chọn sen đá làm hoa cưới

(TGĐA) - Tham gia nghệ thuật hơn 10 năm, Sĩ Thanh ghi dấu ấn trong ...

Sĩ Thanh – Hữu Vi chủ động khi đóng cảnh 18+ trong 'Yêu trước ngày cưới' Sĩ Thanh – Hữu Vi chủ động khi đóng cảnh 18+ trong 'Yêu trước ngày cưới'

(TGĐA) - Sĩ Thanh, Hữu Vi chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường ...

Vũ Liên