So Min sắp giới thiệu phim mới, fans chưa gì đã muốn 'tẩy chay'!

(TGĐA) - Biết tin So Min - thành viên bị ghét nhiều nhất trong chương trình thực tế 'Running man' - chuẩn bị đóng phim mới, fans chưa gì đã muốn đồng loạt 'tẩy chay'.

so min sap gioi thieu phim moi fans chua gi da muon tay chay Lee Min Ki và Jung So Min trở thành bố mẹ của Park Min Young trong 'Thư ký Kim'
so min sap gioi thieu phim moi fans chua gi da muon tay chay Trước khi bị phanh phui chuyện hẹn hò, Jung So Min và Lee Joon đã từng công khai quan hệ của mình

So Min đã được chọn vào dự án phim Birthday letter. Phim xoay quanh một người đàn ông lớn tuổi tên là Kim Mu Gil, người nhận được thiệp sinh nhật từ mối tình đầu khó quên và trở về ký ức từ Hiroshima năm 1945. Ngoài ra phim cũng phác họa thêm giai đoạn Hàn Quốc bị Nhật Bản xâm chiếm.

so min sap gioi thieu phim moi fans chua gi da muon tay chay
So Min chuẩn bị có phim mới

So Min vào vai Kim Jae Yeon, một nghệ sĩ webtoon và là cháu gái của Kim Mu Gil. Cô có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng dành cho ông của mình, người chịu đựng lao động cưỡng bức ở Hiroshima trong thời gian Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc. Vào ngày Kim Mu Gil nhận được một lá thư từ mối tình đầu Yeo Il Ae. Kim Jae Yeon hào hứng lên đường cố gắng tìm mối tình đầu của ông nội.

Dự kiến phim sẽ được chiếu vào ngày lễ Trung Thu năm nay. Dù kịch bản phim rất hay nhưng vì So Min vốn dĩ là gương mặt bị ghét và có phần trơ trẽn trong chương trình Running man nên nhiều khán giả Hàn đã có thái độ không mấy đón nhận bộ phim và bày tỏ thẳng thắn cảm xúc họ sẽ xem phim nếu đó là một nữ diễn viên khác. Xem ra vì đã mất điểm khá nhiều trong Running man nên có khi, ngôi sao này phải tự xem lại bản thân mình nếu không muốn bị khán giả ghét bỏ mãi như vậy!.

so min sap gioi thieu phim moi fans chua gi da muon tay chay
So Min bị ghét nhiều nhất trong Running man
so min sap gioi thieu phim moi fans chua gi da muon tay chay Song Ji Hyo tiếp tục ‘cân rating’ của ‘Running man’, đã đến lúc SBS nên ngưng coi trọng So Min?
so min sap gioi thieu phim moi fans chua gi da muon tay chay Lee Min Ki và Jung So Min trở thành bố mẹ của Park Min Young trong 'Thư ký Kim'

Vũ Anh