'Soái ca nhí' Gia Khiêm ra mắt MV mới với Bella Vũ

(TGĐA) - “Soái ca nhí” Gia Khiêm và bé Bella Vũ đã tung ra MV mới Anh nhà ở đâu thế để dành tặng khán giả. MV được thực hiện tại Nghệ An.

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu Gia Khiêm ra MV có ý tưởng độc đáo để 'ăn mừng' nút bạc YouTube
soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu Gia Khiêm hóa chàng trai mới lớn ngang ngược trong MV mới

Được biết, Bella và Gia Khiêm rất thân thiết. Hai anh em đã cùng nhau tham gia nhiều dự án chung. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà cả hai cùng nhau “sánh đôi” trong một MV ca nhạc. MV khai thác tối đa sự tinh nghịch của hai nhân vật chính, tình cảm trong sáng của lứa tuổi mới lớn. Đây cũng là một ca khúc mà hai anh em rất thích.

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu
Gia Khiêm và Bella Vũ

Nội dung của MV nói về hai bạn nhỏ Gia Khiêm và Bella từ thành phố về quê chơi. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô bé Bella nhí nhảnh, ưa chọc phá đã cảm mến cậu bé Gia Khiêm có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại ẩn chứa một trái tim ấm áp. Cô bé tìm mọi cách để gây được sự chú ý với Gia Khiêm, như giả bộ làm hỏng lều để được Gia Khiêm giúp đỡ, ngây ngô tâm sự với chú gấu bông khi nghĩ về Khiêm, trêu chọc, đuổi nhau ở thác nước… Từ đó, cả hai trở nên thân thiết hơn. Cả hai đã có những ngày hè hết sức vui vẻ. Hết kì nghỉ hè, Bella phải theo ba mẹ trở về thành phố, cô bé tiếc hùi hụi vì chưa xin được địa chỉ và cách liên lạc với Gia Khiêm. Kì thực, Gia Khiêm cũng để ý tới Bella và rất vui khi được chơi cùng Bella.

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu

Khi nhận được yêu cầu, tâm tư nguyện vọng của 2 vị phụ huynh, rằng muốn khai thác sự tinh nghịch, quậy phá của 2 con, tình cảm trong sáng của lứa tuổi mới lớn, đạo diễn Thế Linh cảm thấy đó là một đề bài tương đối khó vì bản chất bài hát này là viết về chủ đề tình yêu. Đạo diễn và ê kip của mình đã suy nghĩ rất nhiều để có thể vừa khai thác được hết theo yêu cầu của phụ huynh mà lại vừa khiến người xem nhìn ra đây chỉ là chút rung động, là tình cảm trong sáng của tuổi mới lớn, không để người xem bị liên tưởng đến tình yêu đôi lứa, cảm xúc của diễn viên chỉ được dừng lại ở mức nhẹ nhàng, thể hiện qua những cử chỉ, ánh mắt.

MV được thực hiện ở Nghệ An với những cảnh quay vô cùng đẹp mắt của đảo Lan Châu – thác Kèm – thành phố Vinh và một đồi chè được đạo diễn tìm thấy trên đường đi. Nghệ An là quê của Thế Linh, vì thế anh rất vui và háo hức khi được quay trở về, góp sức mình quảng bá hình ảnh quê hương đến đông đảo khán giả.

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu

Thời tiết quá nóng nên trong quá trình thực hiện MV, Bella đã bị ốm và Gia Khiêm bị chảy máu mũi nhưng thấy mọi người làm việc rất hăng say nên hai bạn nhỏ không nản chí. Cả hai động viên nhau hoàn thành thật tốt vai trò của mình. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của Bella và Gia Khiêm được mọi người trong đoàn đánh giá rất cao.

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu

Đặc biệt trong MV này, lần đầu tiên Gia Khiêm sẽ trổ tài hát rap. Gia Khiêm vui vẻ cho biết: “Đối với con, hát rap giống như có sẵn trong máu vậy. Con nghe là hát được liền và con cũng chưa bao giờ học nữa. Trong thời kỳ vỡ giọng, con chịu khó nghe nhạc để cảm và tập trung việc học trên lớp với tập nhạc cụ. Bây giờ, giọng con đang ổn định, con cảm thấy rất vui”.

MV Anh nhà ở đâu thế - Gia Khiêm và Bella Vũ:

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu Gia Khiêm ra MV có ý tưởng độc đáo để 'ăn mừng' nút bạc YouTube

(TGĐA) - Sau hàng loạt MV nói về tình cảm gia đình và gần đây ...

soai ca nhi gia khiem ra mat mv moi voi bella vu Gia Khiêm hóa chàng trai mới lớn ngang ngược trong MV mới

(TGĐA) - Trong MV mới có cái tên rất giản đơn là Cha, “soái ca nhí” ...

Mi Ty