Stylist YEN: 'Việt Nam có quá nhiều tài năng'

(TGĐA) - Khá mới mẻ tại thị trường thời trang Việt, nhưng ở New York, YEN là cái tên quen thuộc với nhiều sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang Lady Gaga bác tin đồn có tình cảm với Bradley Cooper
stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang Quá tình tứ với Lady Gaga ở Oscar, Bradley Cooper khiến ca sĩ Mel B nghĩ đã 'quên mất' bạn gái

Thời gian gần đây, giới mộ điệu đang chuyền tay nhau những tấm ảnh mang đậm phong vị dân gian của cô nàng Á quân The Face 2018 - Quỳnh Anh. Lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám, bộ hình đã đưa ra góc nhìn khác về Cám – nhân vật bị cho là “xấu”, là “ác” theo quan niệm xưa.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang
Quỳnh Anh

Ngay lập tức, bộ ảnh đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhân vật có chuyên môn trong làng thời trang. NTK Thủy Nguyễn - chủ nhân của loạt trang phục đã dành nhiều lời khen ngợi cho e-kip, đồng thời, các tạp chí cũng đăng tải thông tin về bộ hình.

Stylist đứng sau là một nhân vật “nhẵn mặt” tại các thị trường thời trang quốc tế - YEN. Cô tốt nghiệp top 3 học viện mỹ thuật ở San Francisco và hiện đang làm việc tại New York – một trong 4 kinh đô lớn của ngành thời trang.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang
stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang

Ở nước ngoài, YEN là một trong những stylist được đánh giá cao. Cô đã từng thực hiện nhiều sản phẩm hợp tác với các tạp chí, thương hiệu lớn… và đặc biệt là những bộ ảnh nghệ thuật, concept thời trang mang tư duy thẩm mỹ khác biệt.

Yêu thích những shoot ảnh nghệ thuật, YEN muốn định hình bản thân theo hướng một editorial stylist – stylist thực hiện các bộ ảnh thời trang. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng có khả năng thực hiện hình ảnh quảng cáo, lookbook, bìa tạp chí... linh hoạt theo mọi khía cạnh của thời trang.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang
Lady Gaga

Đặc biệt, NTK 9X từng có cơ hội làm việc trong show diễn của Brandon Maxwell tại New York Fashion Week. Đây là NTK sáng tạo nên bộ cánh cực kỳ ấn tượng của Lady Gaga trong Met Gala năm nay.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang

Ngoài ra, YEN cũng từng thực hiện bộ ảnh với người mẫu do chính Elite Model Management New York gửi gắm. Bên cạnh đó, tạp chí The Hub cũng có một video phỏng vấn stylist người Việt về cách để trở thành một stylist chuyên nghiệp.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang

YEN từng tham gia vào bộ ảnh của Hồ Ngọc Hà với vai trò Giám đốc nghệ thuật khi nữ ca sĩ chuẩn bị tham gia Asia’s Next op Momdel 2018.

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang
Hồ Ngọc Hà

Sắp tới, YEN sẽ dành thời gian để hoạt động ở cả Việt Nam và New York, cô cho biết, với may mắn được làm việc tại một trong những kinh đô thời trang của thế giới, cô mong muốn được đem kinh nghiệm, kiến thức của mình để góp phần thúc đẩy ngành thời trang trong nước – nơi hiện có rất nhiều tiềm năng.

Video Những chia sẻ của YEN khi bắt đầu làm stylist:

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang Lệ Quyên tự làm stylist cho mình trong bộ ảnh mới

(TGĐA) -“Nữ hoàng Bolero” gây bất ngờ khi vừa tung ra loạt ảnh mới nằm ...

stylist yen viet nam co qua nhieu tai nang Phí Phương Anh, Khả Ngân đọ street style cực chất tại Versace Jeans LandMark 81

(TGĐA) - 26/7, Versace Jeans chính thức khai trương cửa hàng mới tại Landmark 81 ...

Mi Ty