Tập 1 'Nhà trọ có quá trời phòng' đạt gần 3 triệu views, lọt top 4 thịnh hành YouTube

(TGĐA) - Tính tới thời điểm hiện tại, tập 1 của "Nhà trọ có quá trời phòng" đạt gần 3 triệu views, lọt top 4 thịnh hành YouTube trong những ngày qua.

tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube Lên sóng 2 bộ phim liền kề với 2 vai diễn 'một trời một vực', Lương Thế Thành nói gì?
tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube 'Anh Ba Khía': Ý trung nhân của Lương Thế Thành sắp rơi vào tay kẻ ác?

Nam Thư vừa ra mắt dự án Nhà trọ có quá trời phòng. Đây là dự án web-drama được “Kiều nữ làng hài” ấp ủ, thực hiện với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Thanh Trực, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Jun Phạm.... Nhà trọ có quá trời phòng là sản phẩm kể về bà chủ Thơ Hột Lệ (Nam Thư) và những người thuê trọ xung quanh. Với những tình huống hài hước cùng những màn tung hứng duyên dáng của dàn diễn viên, dự án được đánh giá là một sản phẩm mang màu sắc vui tươi, phù hợp để chiếu trong dịp Tết.

tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube

Ngay khi dự án Nhà trọ có quá trời phòng được trình làng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Với sản phẩm lần này, Nam Thư trở về với sở trường diễn hài. Tuy nhiên, thông qua câu chuyện về những nhân vật trong khu trọ của Thơ Hột Lệ, người xem có thể nhìn thấy nhiều số phận trong xã hội. Sự sắp xếp, lồng ghép khéo léo những chủ đề đang được quan tâm hiện nay như người thứ ba hay câu chuyện về giới LGBT góp phần giúp Nhà trọ có quá trời phòng vừa hài hước nhưng cũng không thiếu yếu tố thời sự, khiến người xem phải suy ngẫm.

Sau một ngày ra mắt, Nhà trọ có quá trời phòng chính thức cán mốc triệu views và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên YouTube. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm hài của Nam Thư đạt gần 3 triệu lượt xem, vào Top 4 thịnh hành của nền tảng YouTube.

tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube

Trước đó, Nam Thư thừa nhận việc phát hành Nhà trọ có quá trời phòng trên một kênh YouTube mới, không phải là kênh từng đạt nút vàng là một quyết định táo bạo với cô bởi điều đó cũng đồng nghĩa việc “Kiều nữ làng hài" bắt đầu mọi thứ lại con số 0. Tuy nhiên, chính sức hút của sản phẩm này đã một lần nữa giúp nữ diễn viên giành nút bạc với hơn 100.000 lượt theo dõi, lập lại “kỳ tích" mà Nam Thư từng có được trước đó.

tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube

Chia sẻ về thành tích mới đạt được, Nam Thư cho biết cô không khỏi bất ngờ. "Kiều nữ làng hài" cho biết khi thực hiện dự án này, cô chỉ mong tạo ra một sản phẩm hài hước, vui vẻ, mang lại tiếng cười cho mọi người trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới. Vì vậy, khi hay tin sản phẩm đạt triệu view và vào Top Trending YouTube, Nam Thư vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Cô nói: "Đối với người nghệ sĩ, không gì hạnh phúc bằng việc những sản phẩm của mình được công chúng đón nhận và yêu mến. Nhà trọ có quá trời phòng được khán giả đón nhận khiến Thư hạnh phúc, thậm chí là mất ngủ vì bận đọc bình luận của khán giả. Những lời khen của mọi người sẽ là động lực để Thư tiếp tục thực hiện sản phẩm chất lượng hơn".

Nam Thư cho biết thời điểm Nhà trọ có quá trời phòng ra mắt cũng là lúc những nghệ sĩ khác ra sản phẩm. Tuy nhiên, bản thân cô không hề áp lực chuyện cạnh tranh. Nam Thư khẳng định mỗi nghệ sĩ sẽ có một câu chuyện, một hướng đi khác nhau song đích đến cuối cùng là mang đến cho những khán giả sản phẩm chất lượng nhất. “Tôi thậm chí thấy vui khi thị trường YouTube có thêm nhiều sản phẩm mới, góp phần mang đến niềm tin cho mọi người về sự nỗ lực của nghệ sĩ Việt", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Tập 1 Nhà trọ có quá trời phòng:

tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube 'Anh Ba Khía': Ý trung nhân của Lương Thế Thành sắp rơi vào tay kẻ ác?
tap 1 nha tro co qua troi phong dat gan 3 trieu views lot top 4 thinh hanh youtube Trấn Thành hóa ông bố lam lũ, cục súc nhưng giàu tình cảm trong web-drama 'Bố già'

Mi Ty