Thành Trung 'đứng hình' với màn ảo thuật 'độc' của Huỳnh Nhu

(TGĐA) - Tập 44 Siêu sao ẩm thực phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h30 thứ 2 (20/5) đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình với sự tham gia của 2 diễn viên trẻ Việt Linh và Huỳnh Nhu.

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu Thành Trung 'đứng hình' khi thử món ăn của Ginô Tống
thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu Nghệ sĩ Kiều Mai Lý 'quát lớn' khiến MC Thành Trung sợ hãi

Mở đầu chương trình, Thành Trung bất ngờ với sự xuất hiện của khách mời Lê Trang, nữ diễn viên xuất hiện trong bộ trang phục áo da beo và được Thành Trung phong biệt danh “hổ báo trường mẫu giáo”. Trở lại chương trình lần này, Lê Trang mang đến nửa trái dừa khiến nam MC thắc mắc, cô còn dành tặng khán giả một đoạn thơ ngẫu hứng “Rừng nhiệt đới nóng lắm ai ơi, về đến Bến Tre là thấy dừa rồi, có người con gái tóc dài thướt tha là em”. Nghe xong câu thơ 2 đầu bếp đành nín lặng, riêng Thành Trung đáp trả “Anh rất thích ăn dừa nhưng không muốn bị lừa”.

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu
Khách mời Lê Trang

Người chơi đầu tiên tham gia chương trình là diễn viên trẻ Việt Linh, với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn Thành Trung lập tức nhận định người chơi không phù hợp với căn bếp. Phản bác ý kiến đó, nữ diễn viên 9X cho biết rất thích vào bếp và đã nấu ăn cho cả gia đình từ lớp 6. Ngoài ra, sở trường của Việt Linh là những món lẩu.

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu
Việt Linh trong phần thi nạo dừa
thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu

Việt Linh lần lượt vượt qua các câu hỏi có chủ đề món ăn vùng nhiệt đới. Ở vòng 3 thi nạo dừa, Vũ Dino gọt được số lượng cùi dừa áp đảo tuy nhiên ngay lập tức bị Thành Trung cùng Lê Trang ăn bớt vì muốn người chơi giành chiến thắng. Không phục nhưng vẫn ngậm ngùi ra về, Vũ Dino hứa sẽ tái đấu ở câu hỏi số 6.

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu
Màn ảo thuật của diễn viên Huỳnh Nhu

Người chơi thứ 2 trong tập phát sóng là diễn viên Huỳnh Nhu, với tính cách vui vẻ hài hước Huỳnh Nhu tự tin giới thiệu bản thân là người đẹp trai, tài năng và là một nhà ảo thuật tài ba. Anh mang đến chương trình dụng cụ ảo thuật bên trong chứa một con vịt giả. Nam diễn viên tuyên bố sẽ làm mọi người bất ngờ với màn ảo thuật có một không hai tuy nhiên trái ngược với kỳ vọng đó, Huỳnh Nhu pha trò khiến Thành Trung và các đầu bếp chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu

Ở vòng thi cùng đầu bếp, Huỳnh Nhu gặp ca khó khi phải đối đầu với Cẩm Thiên Long trong phần thi làm gỏi cổ hủ dừa, anh sử dụng chiến thuật copy đầu bếp không lệch bước nào, tuy nhiên vì không chịu nêm nếm gia vị dẫn đến không được sự đồng tình của MC và khách mời. Thua chóng vánh ngay ở câu 3, Huỳnh Nhu quay sang trách móc Lê Trang vì đã nghe theo lời cô dẫn đến thua cuộc.

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu Thành Trung 'đứng hình' khi thử món ăn của Ginô Tống

(TGĐA) - Tập 39 Siêu sao ẩm thực chào đón sự xuất hiện của cặp đôi ...

thanh trung dung hinh voi man ao thuat doc cua huynh nhu Thành Trung 'rối não' với mối quan hệ giữa nghệ sĩ Bạch Long và 2 đầu bếp

(TGĐA) - Tập 32 chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ lên sóng với sự xuất hiện ...

Mi Ty