(TGĐA) - Tối 18/1, doanh nhân – Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh Bộ tứ báo thủ của nhà sản xuất, đạo diễn Trấn Thành. Trên thảm đỏ, bà mẹ 3 con tự tin khoe vẻ trẻ trung, quyến rũ khi giao lưu, chụp hình kỷ niệm cùng ekip đoàn phim. Đặc biệt, Thu Hoài còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ việc góp vai trong bộ phim Tết đang được rất nhiều khán giả quan tâm, chờ đợi ra rạp.
| Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ của thời đại | |
| Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian đón tuổi mới |
Cụ thể, Thu Hoài chia sẻ cô sẽ tham gia vai diễn khách mời, xuất hiện trong loạt diễn biến kịch tính của phim và nhân vật có nhiều điểm tương đồng với cô ngoài đời thực. Hoa hậu 7x bật mí thêm, cô đã có 5 ngày đồng hành cùng đoàn phim Bộ tứ báo thủ để ghi hình những phân cảnh diễn ra trong phim.
![]() |
Có mối quan hệ thân thiết hơn 15 năm với Trấn Thành, song đây là lần đầu tiên Thu Hoài góp mặt trong một dự án điện ảnh của bạn thân. Cô luôn đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp, công tư phân minh, cách lựa chọn diễn viên cho từng vai diễn và đặc biệt là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nam nghệ sĩ qua mỗi dự án anh thực hiện.
![]() |
Với Bộ tứ báo thủ, Thu Hoài còn hội ngộ 2 Hoa hậu đàn em là Kỳ Duyên, Tiểu Vy cùng nhiều các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng khác. Cô hy vọng dự án phim sẽ là món ăn tinh thần mang tới nhiều sự bất ngờ, thú vị cho khán giả vào dịp Tết năm nay.
Trước khi góp mặt trong dự án phim ảnh chiếu rạp, Thu Hoài có kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim ngắn chiếu mạng. Năm 2020, cô từng giành chiếc cúp chiến thắng với khả năng diễn xuất ứng biến trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi trên VTV3.
![]() |
Vài năm trở lại đây, Thu Hoài luôn cố gắng cân bằng giữa 2 lĩnh vực cô đang hoạt động chính là kinh doanh và giải trí. Năm 2024, cô được vinh danh ở hạng mục “Women of Beauty” trong chiến dịch tôn vinh “Women of Our Time 2024 - Những người phụ nữ thời đại” do một ấn bản thời trang cao cấp toàn cầu tổ chức thường niên. Cũng trong năm vừa qua, cô thường xuyên xuất hiện với vai trò giám khảo, cố vấn cho các cuộc thi nhan sắc, diễn giả các sự kiện về gia đình – phụ nữ - kinh doanh.
| Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ của thời đại (TGĐA) - Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài vừa góp mặt trong chiến dịch ... |
| Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian đón tuổi mới (TGĐA) - Nhân dịp đón tuổi mới 24/10, doanh nhân - Hoa hậu Thu Hoài ... |
Vũ Liên
Photo: Trường Thịnh, Stylist: Bảo Trần
Giám đốc dự án phim 'Quỷ nhập tràng 2' Đặng Vĩnh Hoàng: Ngay từ đầu chúng tôi không đặt mục tiêu làm một bộ phim chỉ để gây sốc hay giật gân.
Từ Oscar đến rạp Việt, 'Căn nhà ký ức' mở đầu hành trình 'Một lít phim'
Uyển Ân và con số 14 tỷ: Khi cái bóng của anh trai không còn là 'bùa hộ mệnh'
Đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito khởi quay phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng' sau 6 năm ấp ủ
'Quỷ nhập tràng 2' đạt mốc trăm tỷ, ê-kip chính thức 'xuất khẩu' phim ra quốc tế
‘Nhà ba tôi một phòng’ rời rạp: Khởi đầu ấn tượng, kết thúc 'hụt hơi'
Hành trình biến Mỹ Tâm thành 'nhà sản xuất trăm tỷ' của điện ảnh Việt
'Đại tiệc trăng máu 8': Ngoài cú oneshot 35 phút kỷ lục, phim thêm thắt nhiều chất liệu đặc trưng như quỷ nhập tràng, cổ trang