Thu Phương tái hiện 'Thời em đẹp nhất' qua các thiết kế của Hoàng Hải

(TGĐA) - Nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục khẳng định sức hút quyến rũ “bất chất thời gian” của mình khi diện các thiết kế mới từ Hoàng Hải. Không những vậy, Thu Phương còn như một thỏi nam châm bởi vẻ cá tính và thần thái sang trọng.

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai Thu Phương phấn khích đến quên luôn mình làm giám khảo vì dancer Kim Anh
thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai Thu Phương cảm nghĩ sau trắng tay: 'Kết quả hiện tại không nói lên được điều gì'

Mới đây, Thu Phương tiếp tục có đêm nhạc riêng dành cho khán giả yêu mến với chủ đề Thời em đẹp nhất. Ngay từ khi xuất hiện, Thu Phương đã chinh phục khán giả bằng thần thái hơn người trong các chiếc váy của Hoàng Hải.

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai
Ca sĩ Thu Phương

Tiếp tục chọn các thiết kế của người bạn thân Hoàng Hải nhưng lần này Thu Phương không chỉ cuốn hút bởi độ quyến rũ sang trọng mà còn thu hút bởi vẻ cá tính khiến công chúng say lòng. Những thiết kế mới nhất từ Hoàng Hải được xem là “bùa mê” luôn làm Thu Phương say đắm và trở thành một trong những chất liệu đặc biệt giúp cô thăng hoa trên sân khấu.

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai

Một sức hút đặc biệt của các thiết kế Hoàng Hải chính là mang đến vẻ trẻ trung nhưng đầy quý phái. Không chỉ vậy, các thiết kế cũng vô cùng bắt mắt và rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu. Và đây cũng là một trong những lý do khiến Thu Phương luôn chọn các thiết kế này, bởi vẻ nổi bật khi xuất hiện bất kỳ đâu.

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai

Các thiết kế của Hoàng Hải luôn là những dấu ấn riêng nhưng không ngừng sáng tạo với các chất liệu mới. Mỗi thiết kế với phom dáng chuẩn xác, màu sắc đa dạng và những sự kết hợp mới trở thành sự lựa chọn và niềm an tâm hàng đầu dành cho các mỹ nhân Việt cũng như nhiều người đẹp, Hoa hậu quốc tế.

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai
NTK Hoàng Hải

NTK Hoàng Hải với nhiều năm nghiên cứu các thiết kế dạ hội, anh hiểu được những đường nét và chất liệu để ứng dụng vào các thiết kế. Hơn hết, anh muốn thả hồn bằng những sáng tạo không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại nhưng vẫn thể hiện được sức hút cá nhân chính là những gì mà anh muốn hướng đến, đề cao trong các thiết kế của mình.

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai Bộ 3 Thanh Hà, Bằng Kiều, Thu Phương hội ngộ trong chương trình 'Âm nhạc Việt Nam'

(TGĐA) - Âm nhạc Việt Nam - chương trình ca nhạc đẳng cấp và quy tụ ...

thu phuong tai hien thoi em dep nhat qua cac thiet ke cua hoang hai Thu Phương 'trách' Phan Mạnh Quỳnh vì phải chờ 5 năm nhưng vẫn chưa được sáng tác nhạc riêng

(TGĐA) - 6 thí sinh đầu tiên đã bước vào chặng đường đi tìm câu ...

Mi Ty

Photo: Khánh Phạm