Thúy Nga, Bằng Cường đến ủng hộ 'Săn trai 36 kế'

(TGĐA) - Tối ngày 14/11/2019 tại CGV Landmark 81 đã diễn ra buổi ra mắt webdrama Săn trai 36 kế với sự tham gia nhiều khách mời là bạn bè đồng nghiệp trong giới doanh nhân và diễn viên, đặc biệt có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Thuý Nga, ca sĩ Bằng Cường…  

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke Hồng Vân và Minh Nhí biểu diễn 'Để Mị nói cho mà nghe' trong Liveshow Thúy Nga
thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke Danh hài Thúy Nga 'biến' thành Kuma Thong?

Webdrama Săn trai 36 kế với dàn viên trẻ hoàn toàn mới. Nàng Pơ Lang, giám đốc sản xuất chia sẻ trong buổi ra mắt: “Trong phim là dàn diễn viên trẻ, Pơ Lang cũng có ý định mời dàn diễn viên có tiếng nhưng vì đam mê nghệ thuật và luôn muốn tạo điều kiện cho lớp trẻ có cơ hội được thể hiện trong dự án phim lần này”.

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke

Là một webdrama tôn vinh hình ảnh phái nữ, Săn trai 36 kế mang màu sắc trinh thám pha với hài hước khá thú vị mà ekip Nàng Pơ Lang film đã dốc tâm khẳng định chất riêng. Với tình huống phim xoay chuyển bất ngờ cùng những pha hành động mạnh mẽ khiến cho người xem có được nhiều cung bậc cảm xúc.

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke

Pơ Lang là một cô gái đã ngoài 30 nhưng thông minh, quyến rũ, xinh đẹp và kinh nghiệm tình trường dày hơn cuốn niêm yết điện thoại. Là chủ của shop thời trang nhưng ẩn mình đằng sau shop đó, Pơ Lang có một nhóm bạn chuyên giải quyết những vấn đề cho chị em phụ nữ như phụ nữ bị bỏ rơi, những gia đình, cặp đôi bị rạn nứt tình cảm, giành lại quyền lợi cho chị em phụ nữ. Nhóm có biệt tài biết coi nhân tướng học đặc biệt là trai, chỉ cần nhìn sơ là biết xanh, đỏ, tím, vàng v.v. Họ sành điệu, sành đời, có chuyên môn nhiều lĩnh vực.

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke

Đó là Tiểu Thư, một người em thân thiết của Pơ Lang tính tình tốt bụng hiền lành, xinh đẹp, dễ bị người khác dụ nên đi theo chị Pơ Lang để học hỏi kinh nghiệm. Trẻ trung, xinh đẹp, nên Tiểu Thư hay được Pơ Lang xài chiêu mỹ nhân kế để dụ con mồi sập bẫy.

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke

Đó là Thanh Nhàn, tên thật là Thành Nhân nhưng từ khi công khai giới tính thì đổi tên là Thanh Nhàn, trở thành một trợ thủ đắc lực của chị Pơ Lang. Có tính tình vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ, nhưng bên trong thì tâm hồn dễ vỡ vụn. Biệt tài: Lắm mưu nhiều kế được coi là quân sư củaPơ Lang, có nhiều mối quan hệ trong tam giới nam giới, nữ giới, lộ giới.
Đó là đàn em (vệ tinh) dưới tay của Pơ Lang đủ mọi loại ngành nghề và giới tính. Sau nhiều lần giải quyết được nhiều vấn đề cho các chị em phụ nữ, danh tiếng của Pơ Lang bắt đầu được nhiều người chú ý đến và cũng không nằm ngoài tầm ngắm của những kẻ ác. Trớ trêu thay, Pơ Lang lại đùa với lửa khi mà giúp đỡ ngay vợ của Kim Toàn - một kẻ gian manh, xảo trá, sở khanh, đầy thủ đoạn. Cũng vì đó mà Pơ Lang đã tự đưa mình vào chỗ chết. Từ một người đi săn, giờ Pơ Lang trở thành con mồi, Kim Toàn từ một kẻ bị săn trở thành cái bẫy.

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke
thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke

Ngoài các nhân vật chính như Nàng Pơ Lang, Njay, Thanh Phú, Thành Nhật, Linh Suri, Lộc Trần, web drama Săn trai 36 kế còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Dương Thanh Vàng, Dương Yến Nhi, Njay Minh Nhật, Trần Thế Nhân, Steven Nguyễn,…

thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke Hot: Bằng Cường tiết lộ dự định làm đám cưới vào năm sau
thuy nga bang cuong den ung ho san trai 36 ke Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Bằng Cường tái xuất showbiz

Mi Ty