'Tiếng sét trong mưa' tập 31: Sự thật về 2 bóng ma đen trắng. Ông Khải Duy biết Phượng là ai?

(TGĐA) - Tiếng sét trong mưa tập 31 lại mở ra thêm nhiều tình tiết “căng cực”. Mặc dù bị bà chủ kịch liệt cấm đoán, Phượng (Oanh Kiều) vẫn tiếp xúc và nói chuyện với cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh), từ đó yêu thương và quý mến anh hơn. Cậu Ba quyết định đưa Phượng đến “khu vườn bí mật” của mình và cho cô thấy những thứ trước giờ chưa ai biết.    

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai Thảo trang bầm tay vì đóng cảnh 'nóng' trong 'Tiếng sét trong mưa'
tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai 'Tiếng sét trong mưa' bị chê về tạo hình nhân vật, đạo diễn nói ‘phải hiểu dụng ý của tôi’

Với sự thân thiết ấy, cậu Ba Xuân còn quyết định sẽ dạy tiếng Pháp cho Phượng bởi lẽ “trong các môn học, tiếng Pháp là môn tôi giỏi nhất”. Đổi lại, Phượng bị Tta cho một trận đòn nên thân vì đã nhiều lần nhắc nhở mà không nghe, sợ con gái vướng vào dị nghị “thấy người sang bắt quàng làm họ” nhưng mặt khác lại là lời cảnh báo có đôi phần miệt thị cậu Ba Xuân “cứ lại gần thằng chết yểu đó làm gì”.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Ở một diễn biến khác, Hải (Lâm Minh Thắng) tụ họp anh em nhân công ở đồn điền cao su để tổ chức kế hoạch vùng lên đòi lại công bằng. Bị Cai Tuất phát hiện và trấn áp, đánh đập, Hải vẫn không khuất phục mà chỉ cho rằng mình “đang làm chưa đúng cách”. Trong lòng anh vẫn nung nấu ý định một ngày nào đó có thể nổi dậy thành công. Anh tâm niệm, đoàn kết là sức mạnh giống như câu chuyện về bó đũa ngày bé mẹ vẫn thường hay kể.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Tuy được biết đến như người vợ kế của ông Duy Khải (Cao Minh Đạt), Hạnh Nhi lại chỉ lớn hơn Thanh Bình (con trai cả) 8 tuổi. Phần do bản thân đã phát hiện tính chất cuộc hôn nhân ngay từ đầu chỉ gói gọn trong 2 chữ lợi dụng, phần người vợ kế này lại bị chồng lạnh nhạt, đối xử chẳng khác nào một công cụ thỏa mãn nhu cầu thân xác. Cũng chính vì thế, Hạnh Nhi bất giác chuyển hướng sang con chồng. Nắm bắt được tâm lý tò mò, hiếu kỳ của Thanh Bình, mẹ kế đã bày mưu để con cả Khải Duy rơi vào lưới tình tội lỗi. Cả 2 người duy trì mối quan hệ vụng trộm sai trái này trong thời gian dài dưới lớp vỏ bọc mẹ kế - con chồng.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Diễn biến của cặp đôi “loạn luân” ngày cũng vô cùng phức tạp, tập 30 đã lộ chuyện Thanh Bình đã lên tiếng để dừng lại trước khi quá muộn sau những cám dỗ mù quáng mỗi khi mẹ kế tìm đến tận giường. Thậm chí, 10 phần đã hết 9 phần quyết định lên Sài Gòn tiếp tục việc học tập của Thanh Bình là vì vấn đề “đau đầu” này. Thế nhưng, mọi chuyện lại chẳng như ý khi bản thân Hạnh Nhi cũng không chịu buông tha, dục vọng bên trong con trai cả Khải Duy cũng chẳng buông bỏ.

Bằng chứng chính là khi đêm xuống, lúc ông Khải Duy vắng nhà, Thanh Bình - Hạnh Nhi lại giả ma giả quỷ, một trắng một đen rượt bắt, quấn quýt nhau không rời. Và câu chuyện hóa trang những chiếc bóng trong đêm chính là xuất phát từ ý định ngoại tình, bởi hành động này sẽ khiến cho những người trong ngôi nhà này vì sợ mà không dám bước chân ra khỏi phòng vào ban đêm, đồng nghĩa với chuyện sẽ chẳng ai phát hiện họ dan díu với nhau.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Những tưởng câu chuyện ấy bền vững, “cây kim trong bọc rồi sẽ có ngày lộ thiên” quả không sai khi Phượng dù rất sợ, nhưng tâm lại tò mò nên đã quyết định lần theo hướng 2 bóng trắng đen lướt qua. Cuối cùng chính nàng hầu lại được tận mắt chứng kiến cảnh hãi hùng thông qua khe cửa, Phượng thấy Thanh Bình - Hạnh Nhi đang ôm hôn nhau say đắm.

Gánh nặng tâm lý quá lớn khiến Thanh Bình ngày càng mệt mỏi, thường xuyên tìm đến chén rượu để quên sầu. Trong 1 đêm vắng, sau tất cả những áp lực bủa vây, đứa con cả của Duy Khải đã tuyệt vọng và quyết định gieo mình từ ban công để chấm dứt khổ ải. Như một định mệnh, Phượng lại một lần nữa xuất hiện và dùng hết sức bình sinh để cứu cậu chủ.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Tuy nhiên, không biết do say rượu hay thật tâm muốn tiết lộ cùng Phượng, ngay sau khi được cô đưa về phòng, Thanh Bình đã thốt lên sự thật động trời: "Tôi đã ngủ với mẹ kế của mình". Chính tai nghe được chuyện lớn này, Phương không khỏi giấu đi vẻ mặt sợ hãi, lại có chút cảm thương cho cậu chủ, Phượng đã nảy ra ý hát ru cho Bình nhẹ lòng, dễ ngủ.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Cũng chính trong đêm khuya ấy, tiếng ru dạt dào tình cảm của cô người hầu đã vô tình du dương đến phòng của ông Khải Duy. Điều đó bất giác khiến người đàn ông nổi tiếng tàn bạo nhất khu đồn điền lại nhớ về mối tình xưa với Thị Bình (Nhật Kim Anh). Liệu trong tập tiếp theo, Khải Duy có vì những ấn tượng từ khi Phượng bước chân vô căn nhà này mà nhận ra cô chính là con gái của người phụ nữ ông dành trọn cả thanh xuân để hoài niệm, nhung nhớ?

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai 'Tiếng sét trong mưa' tập 27: Bi kịch bắt đầu. Hai bóng ma trong vườn nhà ông Khải Duy là ai?
tieng set trong mua tap 31 su that ve 2 bong ma trong vuon ong khai duy biet phuong la ai Nhật Kim Anh 'phân bua' lí do Thị Bình của 'Tiếng sét trong mưa' lại 'thân 40 mà mặt như 60'

Mi Ty