Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình Tố My

(TGĐA) - Tối 25/10, tập 20 của dự án Friday with bolero đã chính thức ra mắt khán giả với bản song ca Trọn nghĩa phu thê của Tố My và Quang Lê. Đây là món quà đặc biệt mà "ngọc nữ bolero" dành tặng cho bố mẹ nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới.

tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my Đầu tư hoành tráng, Tố My thay áo mới cho ca khúc 'Huế thương'
tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my 'Ngọc nữ bolero' Tố My suýt lỡ hẹn khán giả Cần Thơ

Trọn nghĩa phu thê là ca khúc được Tố My đặt hàng nhạc sĩ Phạm Hồng Biển sáng tác riêng để làm món quà bất ngờ dành tặng cho bố mẹ của mình. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ bố mẹ cô đã gắn bó với nhau 30 năm và cả 2 chính là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống lẫn con đường ca hát.

tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my

Ngày trước, mẹ của Tố My là Hoa khôi trong vùng, còn bố là chàng trai tài hoa. Cũng nhờ khả năng đàn hát của mình, ông đã vượt qua nhiều "cây si" khác để lọt vào mắt xanh của bà. Tố My thừa hưởng được cả nhan sắc của mẹ và khiếu văn nghệ của bố. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ gắn bó với nhau hàng chục năm nhưng bố mẹ cô chưa bao giờ lớn tiếng với nhau hay lớn tiếng với con cái. Điều đó khiến Tố My vừa hạnh phúc vừa lấy đó làm tấm gương cho bản thân sau này.

tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, nữ ca sĩ đã âm thầm mời ca sĩ Quang Lê song ca ca khúc Trọn nghĩa phu thê để dành tặng cho bố mẹ của mình. "Ngọc nữ" tiết lộ cả bố và mẹ Tố My đều là "fan ruột" của Quang Lê nhiều năm nay. Nam ca sĩ cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi và khá thân thiết với gia đình của Tố My.

tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Lê khi các fan cũng tích cực "đẩy thuyền", Tố My khẳng định cả hai xem nhau như anh em trong nhà. Chính vì thân thiết như vậy nên hai anh em dễ dàng nhập tâm vào ca khúc và thể hiện sự tình cảm, mùi mẫn trên sân khấu mà không bị "sượng".

Dự án Friday with bolero đã gần đến những tập cuối và vẫn đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và mang về cho Tố My chiếc nút Bạc của Youtube. "Ngọc nữ bolero" cho biết càng về sau, cô sẽ còn nhiều bất ngờ hơn dành cho người hâm mộ của mình.

MV Trọn nghĩa phu thê:

tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my Đầu tư hoành tráng, Tố My thay áo mới cho ca khúc 'Huế thương'

(TGĐA) - Trong tập 13 của dự án Friday with Bolero, Tố My vừa tung ra ...

tiet lo moi quan he dac biet giua quang le va gia dinh to my 'Ngọc nữ bolero' Tố My: 'Tôi không ngại khi tình tứ với anh Quang Lê'

(TGĐA) - Tập 1 của dự án Friday with Bolero của nữ ca sĩ Tố ...

Mi Ty