Tiêu Chiến 'siêu ngầu' lái xe đi đón Dương Tử

(TGĐA) - Việc nhà đài "nhá hàng" ảnh mới của Tiêu Chiến dường như cho thấy Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đang cận kề thời điểm phát sóng, hi vọng con dân không phải "ăn dưa" thêm lần nữa.

'Trần Tình Lệnh' có nguy cơ bị gỡ bỏ sau scandal của Trịnh Sảng 'Trần Tình Lệnh' có nguy cơ bị gỡ bỏ sau scandal của Trịnh Sảng
Dàn sao Hoa ngữ cực 'hot' sẽ góp mặt tại 'Tinh động chi dạ' Dàn sao Hoa ngữ cực 'hot' sẽ góp mặt tại 'Tinh động chi dạ'

Từ giữa năm 2020 đến giờ, có lẽ Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim cho dân tình ăn "dưa bở" nhiều nhất khi liên tục "khất" ngày phát sóng. Từ tháng 8 năm ngoái cho tới tháng 1 năm nay và có khi phải tới mùa hè phim mới có thể trình chiếu.

Lộ ảnh Tiêu Chiến 'siêu ngầu' lái siêu xe đi đón Dương Tử
Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn 'khất' ngày phát sóng đã khá lâu

Dù vậy, nhà đài khá "ác" khi mới đây tiếp tục nhá hàng thêm một tấm ảnh hậu trường, cho thấy cảnh phim Tiêu Chiến lái siêu xe cực kỳ "cool ngầu", lấp ló nửa khuôn mặt làm bao thiếu nữ rụng tim. Chắc chắn, đây là cảnh phim bác sĩ Cố Ngụy do Tiêu Chiến thủ vai đến đón cô nàng nhân vật chính Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Lộ ảnh Tiêu Chiến 'siêu ngầu' lái siêu xe đi đón Dương Tử
Hình ảnh Tiêu Chiến siêu ngầu sau vô lăng

Netizen Trung Quốc đã hết lời ca ngợi bức ảnh này, bày tỏ mong muốn có thể sớm ngắm nhìn vẻ lịch thiệp, điển trai của bác sĩ Cố:

"Lộ có nửa mặt mà đẹp trai tới vậy ư? Thật không thể tin nổi"

"Người đẹp, lộ nửa mặt cũng đẹp".

"Hôm qua tôi vừa nằm mơ có anh hoàng tử đẹp trai thế này tới đón tôi bằng siêu xe kiểu này".

"Cố Ngụy ơi, em yêu anh".

"Làm ơn đừng cho chúng tôi ăn dưa nữa, cần ngày phát sóng của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn ngay lập tức".

Mới đây, Tiêu Chiến và Dương Tử cũng đã trở thành cặp đôi đẹp nhất của Đêm hội Weibo, hứa hẹn cho sức phủ sóng cực kỳ lớn của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn nếu bộ phim sớm được lên sóng.

Lộ ảnh Tiêu Chiến 'siêu ngầu' lái siêu xe đi đón Dương Tử
Tiêu Chiến trở thành tâm điểm với biển đỏ 'lộng lẫy' trong 'Đêm hội giao thừa' Tiêu Chiến trở thành tâm điểm với biển đỏ 'lộng lẫy' trong 'Đêm hội giao thừa'

(TGĐA) - Không phụ mong đợi của khán giả, xuất hiện tại Đêm hội giao ...

'Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' lộ cảnh 'khóa môi' của Tiêu Chiến và Dương Tử 'Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' lộ cảnh 'khóa môi' của Tiêu Chiến và Dương Tử

(TGĐA) - Cùng với thông tin Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sắp lên ...

Vũ Anh