Tim bấn loạn, hủy show diễn ở Mỹ để tập trung cho đêm chung kết 'Én vàng nghệ sĩ'

(TGĐA) - Đêm chung kết xếp hạng của chương trình Én vàng nghệ sĩ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 26/1/2019 trên kênh HTV9. Chương trình sẽ quyết định Quán quân bằng chủ đề Tết Việt. 3 ứng viên của danh hiệu Én vàng nghệ sĩ là Tim, Ngô Phương Anh và Tuyền Tăng sẽ mang đến những góc nhìn khác nhau về Tết Nguyên đán đối với bản thân, đối với bạn bè và đối với xã hội.

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si Ngô Phương Anh được MC Thanh Bạch gọi là Oprah Winfrey Việt Nam
tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si Những câu chuyện 'Tình' của top 5 'Én vàng nghệ sĩ'
tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si
Tim

Đề tài chung kết của Tim là Tết cho tôi. So với 2 thí sinh nữ, Tim có phần bất lợi hơn bởi trong tập 7 của chương trình, anh từng có bài thi nói về hoa mai ngày Tết. Do vậy, bài thi lần này bắt buộc anh phải tìm tòi những nội dung mới mẻ để không bị trùng lặp. Hiện tại, Tim đang cật lực chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng, để mang đến tiết mục ấn tượng và hay nhất, có thể khiến khán giả không quên được khi về nhà. Anh cũng đã hủy show diễn ở Mỹ 15 ngày qua 4 tiểu bang với cát xê cao để tập trung cho đêm chung kết.

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si

Trong quá trình tập luyện, anh khá căng thẳng. Tim chia sẻ trên facebook rằng anh bị rơi vào trạng thái bấn loạn: “Đau lưng, nhức đầu, thất thường, luẩn quẩn trong đầu một chủ đề, ăn nói mất kiểm soát, quên mất việc đã tắm chưa. Hay ngồi một chỗ cười cười, lâu lâu tự cắn mình cho đỡ buồn. À, sáng nay dậy đánh răng bằng sữa rửa mặt và rửa mặt bằng kem đánh răng nữa. Vui thiệt, ai nói làm 'chim én' sướng đâu?”.

Hỗ trợ dàn dựng tiết mục cho Tim trong đêm chung kết là nữ đạo diễn Ngọc Duyên và hỗ trợ diễn xuất là NSƯT Kim Xuân, diễn viên Ngọc Toàn, Nghinh Lộc, Ngọc Hoa...

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si
Tuyền Tăng

Đề tài chung kết của VJ Tuyền Tăng là Tết cho bạn. Trong 3 thí sinh, Tuyền Tăng là thí sinh có sự khởi động khá chậm, song càng về sau, cô lại là thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất nên cũng là thí sinh khó đoán nhất trong top 3 chung kết. Một sự bất ngờ lớn đến từ Tuyền Tăng trong đêm chung kết xếp hạng hoàn toàn có thể xảy ra, bởi cô có nhiều lợi thế hơn 2 thí sinh còn lại: kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều hơn, sở hữu lượng fan đông đảo và phong cách dẫn sáng tạo, mới mẻ.

Cô cho biết, trong những ngày Tết, mọi người thường dành những khoảng lặng cho mình để chiêm nghiệm một năm đã qua hoặc hướng về những hoạt động với cộng đồng, nhưng ít khi hỏi những người bạn xung quanh mình đón Tết như thế nào. Cô đã góp nhặt được một vài câu chuyện vô cùng thú vị và sẽ gửi đến khán giả trong đêm chung kết xếp hạng. Hỗ trợ dàn dựng cho tiết mục của Tuyền Tăng là đạo diễn Vũ Trần - Á quân Kịch cùng Bolero 2017 và sự tham gia diễn xuất của NSƯT Quỳnh Hương.

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si
Ngô Phương Anh

Đề tài chung kết của Ngô Phương Anh là Tết cho chúng ta. Trong 3 thí sinh, Ngô Phương Anh là thí sinh chưa hề có kinh nghiệm dẫn chương trình trước đó. Song bằng sự nhạy bén thiên bẩm và kinh nghiệm của một diễn viên sân khấu, Ngô Phương Anh đã ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả với cách dẫn duyên dáng, ngây thơ và tình cảm, nhất là những chủ đề về tình yêu.

Trước đêm chung kết, cô chia sẻ: “Nếu mọi người đã biết đến Ngô Phương Anh mong manh như những cánh hoa bồ công anh trước gió, quen với hình ảnh Ngô Phương Anh ngọt ngào với những câu chuyện tình, hay bất ngờ với Ngô Phương Anh cùng những giá trị truyền thống của nghệ thuật cải lương trong các tập trước đây của Én vàng nghệ sĩ, thì trong đêm chung kết xếp hạng, Ngô Phương Anh hy vọng mỗi khán giả đều có thể thấy mình trong câu chuyện Tết cho chúng ta”.

Dàn dựng tiết mục chung kết của Ngô Phương Anh là đạo diễn Minh Nhật - Quán quân Kịch cùng Bolero 2018.

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si
Giám khảo chung kết

Chương trình Én vàng nghệ sĩ 2018 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Giám khảo của đêm chung kết là bộ tứ giám khảo: Nghệ sĩ Thanh Bạch, MC – nhà báo Phước Lập, MC – nhà văn Tùng Leo, NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình trong đêm chung kết là MC Phương Hiếu và Én bạc 2017 Phương Uyên.

Video clip hành trình đến chung kết của top 3:

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si Băng Di dừng chân ở Top 4 'Én vàng nghệ sĩ'

(TGĐA) - Đêm quyết định Top 3 chung kết Én vàng nghệ sĩ vừa phát sóng tối ...

tim ban loan huy show dien o my de tap trung cho dem chung ket en vang nghe si Diễn viên Ngô Phương Anh mạo hiểm với 100 năm cải lương Nam Bộ

(TGĐA) - Được giám khảo nhận xét là mạo hiểm cũng như đồng nghiệp từng ...

Mi Ty