Trần Bảo Sơn chính thức bấm máy Hy sinh đời trai

(TGĐA Online) - Ngày 10/04 vừa qua, diễn viên Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức bấm máy phim Hy sinh đời trai tại Vĩnh Long.

Là bộ phim truyện điện ảnh đầu tiên Trần Bảo Sơn đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Dự án này được anh và ê kíp đặt nhiều tâm huyết và được đầu tư khá kĩ lưỡng. Sau nhiều ngày chuẩn bị, Trần Bảo Sơn, đạo diễn Lưu Huỳnh cùng ê kíp đã cúng tổ, làm lễ bấm máy và thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Hysinhdoitraibammay_1

Xuất hiện với gương mặt “hốc hác” và phải đeo kính đen để che quầng thâm mắt, Trần Bảo Sơn tiết lộ mình đã mất ngủ liên tục trong nhiều ngày vì lo lắng, hồi hộp khi phải đảm đương một cương vị hoàn toàn mới. Tuy nhiên, anh cũng tỏ ra khá hào hứng khi dự án ấp ủ của mình đã chính thức được khởi động.

Trong ngày đầu làm việc, ngoài hướng dẫn, chỉ đạo ê kíp thực hiện những cảnh quay đầu, Trần Bảo Sơn còn tự tay kiểm tra từng máy quay, đạo cụ trong phim để mọi thứ được diễn ra thật suôn sẻ và thuận lợi nhất. Anh luôn gửi lời động viên, chia sẻ đến toàn ê kíp với hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay sản xuất một bộ phim đáng để công chúng mong đợi trong thời gian sắp tới.

Trong hình ảnh hậu trường của ngày quay thứ nhất, chiếc xe mang biển số “độc” xuất hiện cùng hệ thống máy quay hiện đại thể hiện rõ sự đầu tư của Trần Bảo Sơn cho dự án này. Khai thác nội dung hài hước, hấp dẫn, Hy sinh đời trai quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí trong nước tham gia diễn xuất. Đây sẽ là dự án trọng điểm trong chuỗi kế hoạch sản xuất phim của Trần Bảo Sơn trong thời gian sắp tới.

Hysinhdoitraibammay_2

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Làm sản xuất rất vất vả. Chúng tôi đã có nhiều ngày chuẩn bị, nhưng vẫn có những sự cố nhỏ, thật may là mọi chuyện vẫn diễn ra thuận lợi. Tôi chia sẻ rất nhiều với sự vất vả của đạo diễn và các thành viên trong đoàn làm phim, điều mà trước nay khi làm diễn viên tôi khó mà cảm nhận hết. Hy sinh đời trai quy tụ khoảng 30 gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng từ các lĩnh vực: ca nhạc, thời trang, sân khấu, điện ảnh… ở cả hai miền Nam – Bắc, nên việc quy tụ họ lại trong một lịch quay cố định tưởng như là bất khả thi. Nhưng chúng tôi đã làm được”.

Hiện tại, đoàn phim đang quay tại Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Các nghệ sỹ đang toàn tâm cho bộ phim hài ca nhạc độc đáo này. Trần Bảo Sơn cho biết, đây là một trong những dự án của năm 2015 mà anh thực hiện. Anh cũng đang rất chờ đợi bộ phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ra mắt công chúng vào tháng 5 này.

Hy sinh đời traidự kiến sẽ quay trong một tháng và phát hành vào tháng 9/2015.

Hồng Liên

Ảnh: Huỳnh Long